STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore

Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã chia sẻ cảm xúc vô cùng vui mừng khi nhận được học bổng danh giá mang tên NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship của Đại học Quốc gia Singapore.

Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore
Đứng trước một cơ hội lớn, hoa hậu Bảo Ngọc trải lòng: “Đang ngồi thẫn thờ trên xe sau mấy ngày liên tục mất ngủ vì chạy show và deadline tứ phía, thì Ngọc nhận được thông báo trên mail rằng mình đã được chọn để nhận học bổng cho chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2023. Đây là một trong những chương trình mà Ngọc mong chờ kết quả nhất, không phải vì lại thêm một học bổng vào profile, mà vì đây thật sự là chương trình có ý nghĩa rất lớn với hành trình theo đuổi lĩnh vực khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo của Ngọc kể từ 2019”.
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore
Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
Đại học Quốc gia Singapore hay National University of Singapore (NUS) là một trong những trường đại học công lập danh giá nhất tại Singapore và được xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng đại học thế giới (theo QS World University Rankings 2023).
NUS Enterprise Summer Programme in Entrepreneurship 2023 được tổ chức bởi NUS là nơi hội tụ của các sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới có chung mục tiêu học hỏi và phát triển ý tưởng khởi nghiệp. Ứng viên tham gia sẽ được học hỏi cơ chế của chính sách công và “bí mật thành công”, phương pháp khởi nghiệp, quá trình đầu tư mạo hiểu và tiếp xúc với hệ sinh thái khởi nghiệp của đô thị thịnh vượng Singapore.
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore
Email thông báo trúng tuyển của học bổng Đại học Quốc gia Singapore gửi đến hoa hậu Bảo Ngọc.
Được biết, đây là học bổng cho chương trình về khởi nghiệp kinh doanh chỉ dành cho 200 sinh viên ưu tú có hồ sơ và sáng kiến xuất sắc nhất tại Singapore và trên thế giới. Ngoài ra, hội đồng xét học bổng còn yêu cầu điều kiện khá khắt khe về điểm số (GPA >=80/100), trình độ tiếng Anh tốt (IELTS >= 6.5 trong đó đọc và viết không dưới 6.5; TOEFL iBT đạt 100), đề án khởi nghiệp và những hồ sơ khác đối với ứng viên học bổng.
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore
Bảo Ngọc luôn được biết đến là nàng hậu tri thức với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
Các khán giả theo dõi Bảo Ngọc đã lâu đều biết rằng đầu năm nay, nàng hậu cũng đã báo tin vui về suất học bổng trị giá 10.000$ tại đại học hàng đầu nước Úc New South Wales. Thời điểm đó, Bảo Ngọc đã quyết định tạm gác lại việc học để hoàn thành trách nhiệm của mình với cương vị đương kim Miss Intercontinental và Á hậu 1 Miss World Vietnam. Vì thế, trong năm vừa qua, người đẹp gốc Cần Thơ đã hoạt động vô cùng sôi nổi khi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn, trên sàn diễn thời trang với các vị trí quan trọng. 
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc nhận học bổng trường đại học danh giá bậc nhất Singapore
Bảo Ngọc liên tục được các nhà thiết kế tin tưởng trao cho vị trí vedette trong nhiều bộ sưu tập gần đây.
Đặc biệt hơn, Miss Intercontinental luôn khiến khán giả theo dõi cô gọi với cái tên mới “nàng hậu truyền cảm hứng” khi trở thành diễn giả tại các trường đại học trong và ngoài nước với các chủ đề về Bình đẳng giới, Thời trang bền vững, Bảo vệ môi trường, Phát triển bản thân... Lời nói đi đôi với hành động, nàng hậu sinh năm 2001 đã thực hiện các dự án ý nghĩa dành cho trẻ em nghèo, trồng cây gây rừng và gần đây nhất là “Earth Day - Everyday” - một trong những dự án trong chuỗi hoạt động với vai trò đại sứ duy nhất của tổ chức "Ngày Trái Đất" tại Việt Nam.
Có thể thấy nàng hậu đang rất bối rối vì vẫn đang trong hành trình thực hiện sứ mệnh ở cả hai vai trò đương nhiệm của mình, nhất là trong thời điểm mà Miss World Vietnam 2023 đang đi đến thời điểm vô cùng quan trọng này. Tuy nhiên qua những dòng cảm xúc mà Bảo Ngọc đã chia sẻ, có thể thấy, Miss Intercontinental đang rất quyết tâm theo đuổi cơ hội lần này và sẽ cố gắng sắp xếp lịch trình để có thể vừa đáp ứng việc học vừa có thể hoàn thành sứ mệnh của mình một cách tốt nhất.

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.

Á hậu Thảo Nhi Lê diện váy lọ lem, tự tin thả dáng trước “hung thần” Getty Images tạ thảm đỏ Cannes 2024

Bằng trang phục ấn tượng từ nhà thiết kế, Thảo Nhi Lê đã có những phút giây tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2024.