STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Lan Anh "bắn" tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth

Nàng hậu sinh năm 1997 lan tỏa thông điệp “sống xanh”, giới thiệu sáng kiến về môi trường của Việt Nam tại Miss Earth.

Hoa hậu Lan Anh "bắn" tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth
Trong hành trình chuẩn bị đến với Miss Earth 2023, hoa hậu Lan Anh đã thực hiện các video “Tuyên truyền vận động” và “Sáng kiến môi trường quốc gia”. Đây là hai trong số các nội dung mà thí sinh gửi đến Miss Earth để giúp ban tổ chức lẫn khán giả toàn cầu hiểu hơn về những dự án, hoạt động môi trường mà họ thực hiện tại quốc gia của mình.
Mở đầu video “Tuyên truyền vận động”, hoa hậu Lan Anh giới thiệu quỹ cộng đồng "Hành trình Trái tim Xanh" được thành lập dưới sự hướng dẫn, đồng hành của TNA Entertainment và doanh nhân, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh. Dự án này tập trung thực hiện các hoạt động nhằm giúp đỡ trẻ em, phụ nữ và những người yếu thế trên khắp đất nước. 
Hoa hậu Lan Anh bắn tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth
Là một người luôn hành động để hướng đến một hành tinh xanh và sạch hơn, việc trở thành thành viên của quỹ "Hành trình Trái tim Xanh" không chỉ là niềm vinh dự mà còn là nguồn sức mạnh lớn cho bản thân Lan Anh. Thông qua các dự án xanh, hoa hậu không chỉ có cơ hội lan tỏa tình yêu của mình đối với Trái đất mà còn được thể hiện niềm tin và ủng hộ sự phát triển bền vững cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai. 
Hoa hậu Lan Anh bắn tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth
Cụ thể trong thời gian qua, Lan Anh có dịp cùng Ve Chai Chú Hỏa tham gia phân loại phế liệu giấy tại nguồn để chia nhỏ thành các nhóm khác nhau, bao gồm: nhựa, bìa carton và giấy. Hoa hậu cho biết một thực trạng đáng quan tâm hiện nay là phế liệu giấy vẫn được thu mua rất nhiều nhưng việc phân loại, xử lý không đúng cách đã góp phần gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường, tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Do vậy, cô nhận thấy ý nghĩa vô cùng quan trọng, cần thiết để tăng cường nhận thức của mọi người về việc phân loại đúng và xử lý phế liệu giấy một cách hiệu quả, an toàn cho môi trường.
Hoa hậu Lan Anh bắn tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth
“Với sứ mệnh bảo vệ những mắt xích quan trọng của môi trường bền vững, Lan Anh tin rằng sự đồng hành của quỹ cộng đồng "Hành trình Trái tim Xanh", chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh này để chung tay xây dựng một thế giới xanh, sạch và tươi đẹp hơn. Hãy cùng nhau phát huy tinh thần thế hệ trẻ đi đầu, thay đổi suy nghĩ và hành động vì cộng đồng. Khi đó, chúng ta có thể thay đổi tương lai”, hoa hậu Lan Anh chia sẻ.
Trước đó, hoa hậu Lan Anh cũng gửi đến video “Sáng kiến môi trường quốc gia" và có những chia sẻ về cuộc đua hướng tới mục tiêu Net Zero nhằm ngăn chặn những hậu quả khó lường của biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính và ô nhiễm môi trường, bảo tồn sự sống trên Trái đất. 
Hoa hậu Lan Anh bắn tiếng Anh, gây ấn tượng mạnh với video bảo vệ môi trường gửi đến Miss Earth
Trong video “Tuyên truyền vận động”, “Sáng kiến môi trường quốc gia” cũng như các clip dự thi trước đó, hoa hậu Lan Anh đều tự tin trình bày bằng tiếng Anh một cách lưu loát. Nhờ vậy, cô dễ dàng truyền tải các thông điệp, đồng thời chia sẻ nhiều dự án liên quan bảo vệ môi trường mà bản thân đã và đang thực hiện. Thông qua các video này, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology cũng như nhiều chuyên gia quốc tế khác đều đánh giá cao các hoạt động, tình yêu và sự tâm huyết của Lan Anh dành cho môi trường. 
Ông Adrian đến từ The Pageant Project nhận xét Lan Anh là một thí sinh thông minh, biết đi thẳng vào trọng tâm vấn đề trong thời lượng ngắn của các video dự thi. “Cô ấy là một người phát ngôn thực thụ, giới thiệu chi tiết các dự án và thông điệp một cách thuyết phục lẫn sắc bén", ông Adrian nhận xét. Trong khi đó, bà Casey của Crowning Moment Podcast đánh giá video “Sáng kiến môi trường quốc gia” của Lan Anh thuộc top 2 video ấn tượng và xuất sắc nhất. Riêng khán giả Việt Nam khen ngợi khả năng ngoại ngữ của Lan Anh và hy vọng cô tiếp tục mang về chiếc vương miện Miss Earth thứ hai dành cho đất nước.

STAR / Hoa hậu

Tập 6 Miss Cosmo Vietnam: Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên khi làm đạo diễn, 5 thí sinh bị loại cùng lúc

Tập 6 tạo nên nhiều thay đổi với hàng loạt thử thách khó: từ diễn xuất, quay TVC đến đọc voice. Không những thế, thí sinh còn phải tham gia trò chơi trí tuệ với 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh 5 chủ đề về lịch sử, văn hóa, địa lý Việt Nam.

Trưởng BTC - Trương Ngọc Ánh trao sash, tặng nón lá Việt Nam cho 90 "chị đẹp" Miss Earth 2023

Buổi trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới chính thức diễn ra, bắt đầu hành trình Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023: Tân hoa hậu đăng quang cùng màn trình diễn pháo hoa bùng nổ

Trong khi thông tin về vé xem Bán kết - Trình diễn Trang phục dân tộc của Top 40 còn chưa kịp hạ nhiệt, Ban tổ chức đã tiếp tục công bố mở bán vé đêm thi Chung kết của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 50 "khóc thét" với thử thách ăn đuông dừa

Trailer tập 6 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gây tò mò với những thử thách khó nhằn cùng sự xuất hiện của doanh nhân Huỳnh Như đến chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo nội dung với 55 cô gái.

Loạt hoa hậu quốc tế diện áo dài, háo hức khi đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Dàn nhan sắc nổi bật của thí sinh Miss Earth 2023 khoe sắc tại Việt Nam, chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá.