STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh độc đáo về Tháng tự hào, gửi gắm thông điệp: "Bạn là duy nhất"

Nàng hậu vừa tung bộ ảnh với thông điệp "Your something unique, your something special" hưởng ứng Tháng Tự Hào.

Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh độc đáo về Tháng tự hào, gửi gắm thông điệp: "Bạn là duy nhất"
Trước đó, Khánh Vân là một người luôn trân trọng những người bạn, đồng nghiệp và khán giả đã đồng hành cùng Vân trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Mỗi người là một màu sắc độc đáo, từ ngoại hình, cá tính đến câu chuyện và niềm tin của riêng họ. Khi đứng cạnh nhau, tất cả tạo nên một cầu vồng rực rỡ, biểu tượng cho vẻ đẹp của cuộc sống đa dạng.
Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh độc đáo về Tháng tự hào, gửi gắm thông điệp: Bạn là duy nhất
Đối với tháng Tự Hào này, nàng hậu muốn chung vui cùng cộng đồng LGBTQ+ bằng màu sắc của chính mình. Cộng đồng này đã dạy cô biết cách yêu thương bản thân mình hơn, những điều sáng lấp lánh nhất cũng như những điều Vân cần phải cố gắng từng ngày để hoàn thiện mình.
Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh độc đáo về Tháng tự hào, gửi gắm thông điệp: Bạn là duy nhất
Thông qua bộ ảnh này là lời nhắn nhủ của Hoa hậu Khánh Vân đến mọi người: "Bạn là duy nhất, những điều đặc biệt của bạn chính là sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn, hãy tự hào về chính bản thân mình, tự hào về việc bạn là ai, bạn yêu ai, tự hào về việc bạn chính là một màu sắc riêng góp phần vào bức tranh đầy màu sắc của cuộc sống. Và khi chúng ta yêu thương, tôn trọng bản thân chúng ta cũng như yêu thương và tôn trọng những khác biệt của nhau, mỗi cá nhân và cả cộng đồng chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết". 
Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh độc đáo về Tháng tự hào, gửi gắm thông điệp: Bạn là duy nhất
Hiện nay Khánh Vân đã, đang, và sẽ luôn tự hào là chính mình và là người đồng hành của cộng đồng LGBTQ+. Và hy vọng bộ ảnh này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai còn đang nghi ngờ về bản thân, cảm thấy lạc lõng hay mất niềm tin. Hãy là chính mình, hãy yêu thương màu sắc của chính mình!

STAR / Hoa hậu

H’Hen Niê "bắn ảnh" trong 2 tiếng vẫn cho ra bộ hình chất lừ, biến hóa linh hoạt qua từng layout

Hoa hậu H’Hen Niê chuộng phong cách sắc màu kết hợp layout tóc vàng, đeo băng đô trong bộ ảnh mới.

Minh Tú hé lộ tiêu chí chấm Miss Grand Vietnam: Không phân biệt thí sinh mới - cũ, quan trọng về năng lực và sự quyết tâm

Nữ siêu mẫu chấm thi không phân biệt thí sinh cũ hay mới, cô chọn lọc thí sinh tiềm năng dựa trên tiêu chí 4B của Miss Grand.

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss & Mister Celebrity International, thu hút 80 thí sinh tham gia

Đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường này là nam vương Đoàn Bảo Ân và hoa hậu Trương Thị Thuỳ Trang.

Nam Anh bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, được bổ sung vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức buổi sơ khảo bổ sung dành cho các thí sinh không thể tham dự buổi sơ khảo chính thức trước đó.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương: "Tôi quay lại Miss Grand để chứng minh mình đã khác biệt, hoàn thiện hơn"

NSƯT Kim Tuyến, quán quân Người mẫu Toàn năng - Lê Thu Trang động viên Nguyễn Vĩnh Hà Phương trước thềm thi "Miss Grand Vietnam 2024".