STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Bảo Ngọc "nuốt mic" từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo

Mới đây, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại họp báo chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 và có màn thể hiện trình độ ứng xử xuất sắc khiến netizen phát sốt.

Hoa hậu Bảo Ngọc "nuốt mic" từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Sáng 4/11, mặc dù Bảo Ngọc mới đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 với lịch trình khá dày đặc nhưng cô nàng vẫn có mặt trong các buổi họp báo và đặc biệt nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi. Tại sự kiện họp báo, nàng hậu khiến công chúng chú ý khi chỉ mới 21 tuổi và mới đăng quang những vẫn được ngồi vào vị trí giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam 2022. Cũng chính lẽ đó, Bảo Ngọc không tránh khỏi việc nhận được những câu hỏi khó đến từ các đơn vị thông tấn báo chí tham dự.
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Dàn hậu Sen Vàng nô nức tại họp báo
Với trình độ, kiến thức vững chắc của bản thân mình, Bảo Ngọc đã thể hiện rất xuất sắc khi trả lời các câu hỏi vô cùng khó và đặc biệt nàng hậu tung skill IELTS 8.0 khi được một nhà báo nước ngoài đặt câu hỏi tại buổi họp báo. 
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Bảo Ngọc trên thảm đỏ
Trước sự ngờ vực của khán giả, Bảo Ngọc tự tin: “Chắc hẳn mọi người cũng còn nghi ngờ về năng lực của Bảo Ngọc, bác Sơn cũng đã khẳng định phần nào rồi nhưng Bảo Ngọc cũng muốn nói thực sự năng lực của mình không tính bằng thời gian và nó tính bằng khối lượng công việc và nó còn tính bằng độ khó của những thử thách mà Ngọc đã đi qua".
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi tại họp báo
"Bảo Ngọc xuất thân từ một cô gái không biết gì về Hoa hậu và đi đến sơ khảo Hoa hậu Việt Nam khi mình không có gì hết và cũng không như một thí sinh khi đến đó để thi sơ khảo cả, thì việc bắt đầu từ con số âm đến khi được vào đến top 22 của Hoa hậu Việt Nam 2020 và để rồi mình đạt được danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và bây giờ là Hoa hậu Liên lục địa 2022 chỉ trong vòng 2 năm thì mình nghĩ đó là một bước tiến rất lớn và đó cũng chứng minh được độ vượt khó và trưởng thành nó nhanh và nó nhiều đến cỡ nào" - Miss Intercontinental 2022 bồi hồi nhớ lại hành trình của mình.
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Nàng hậu chia sẻ thêm về cuộc thi mình đăng quang; "Bảo Ngọc đã nhận thấy rằng thật ra những người nhận được danh hiệu không chỉ có danh hiệu mà họ còn phải tạo được những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và khán giả cũng đủ thông minh để nhận ra được đâu mới là người thật xứng đáng đó là cái tinh thần mà mình đem đến Miss Intercontinental 2022 và nhận được chiếc vương miện cũng giống như mình đội cả 5 châu lục trên đầu và cả các chị em cùng tham gia cuộc thi và đưa họ về Việt Nam". 
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
"Bảo Ngọc vẫn còn phải học hỏi rất nhiều điều. Tuy nhiên ngay thời điểm này, Ngọc khẳng định rằng Ngọc có thể dùng những kinh nghiệm và trải nghiệm, những tích lũy mà mình đã có để chọn ra được cô gái xứng đáng nhất” - nàng hậu khẳng định. 
Hoa hậu Bảo Ngọc nuốt mic từ tiếng Việt đến tiếng Anh tại họp báo
Thông qua phần trả lời thông minh vừa rồi, Bảo Ngọc cũng đã chứng minh những gì mà cô nàng đã cố gắng từ con số không đến khi đạt được những thành tích đáng mong đợi. Giờ đây cô nàng còn được vinh hạnh trở thành giám khảo của một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.
"Bảo Ngọc cũng muốn nói nữa mình là một đại diện Việt Nam đầu tiên thắng Miss Intercontinental cho nên mình cũng muốn lan tỏa các giá trị đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam và đồng thời cho cả thế giới nói rằng một người phụ nữ một người con gái Việt Nam có thế tuyệt vời, tự tin, bản lĩnh và có thể có chiều sâu như thế nào. Đó là những gì mà Bảo Ngọc muốn đem lại và Bảo Ngọc hứa sẽ làm từ trái tim, tâm can của mình,” - Miss Intercontinental 2022 hứa hẹn về nhiệm kỳ của mình.

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Thiên Ân hội ngộ Khánh Vy - Bình An, hào hứng quảng bá ẩm thực Việt Nam

Miss Grand Vietnam 2022 tích cực xuất hiện trên truyền hình khi tiếp tục góp mặt tại một chương trình giải trí của VTV.