STAR / Hoa hậu

H’Hen Niê bị ê-kíp "đánh úp", tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới

Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt, được ê kíp chuẩn bị bất ngờ mà H’Hen Niê không hề biết trước.

H’Hen Niê bị ê-kíp "đánh úp", tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới
Ngày 15/05 là sinh nhật hoa hậu H’Hen Niê. Những năm gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chọn đón tuổi mới theo hướng không ồn ào và không chụp bộ ảnh kỷ niệm. Năm ngoái, nàng hậu mừng sinh nhật với mục tiêu xây 5 thư viện thân thiện. Vì thế năm nay, ê-kíp quyết định tặng H’Hen Niê món quà đặc biệt, chính là bộ ảnh sinh nhật dành cho cô. 
H’Hen Niê bị ê-kíp đánh úp, tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới
H’Hen Niê bị ê-kíp đánh úp, tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới
Trước ngày sinh nhật 3 ngày, H’Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới, ê kíp chọn thời điểm này để thực hiện kế hoạch của mình. Sau khi thay đổi outfit cho bối cảnh chụp ảnh tiếp theo, H’Hen Niê được ê kíp mời từ phòng trang điểm đi ra khu vực photoshoot.
Cô vẫn chưa biết mình đang bị “đánh lừa”, vừa đi ra vừa hát và bất ngờ được mọi người chúc mừng sinh nhật. Đến lúc này H’Hen Niê mới nhận ra là ê-kíp đã chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho cô, kèm theo một hộp quà “khổng lồ” chính là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, bên trong được trang trí tone màu hồng và có gương xung quanh.
H’Hen Niê bị ê-kíp đánh úp, tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới
H’Hen Niê bị ê-kíp đánh úp, tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới
Ngay sau đó, H’Hen Niê đi vào hộp quà khổng lồ và được nhiếp ảnh gia bấm nhanh vài kiểu ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật, rồi sau đó mọi người trở lại với công việc và chụp ảnh cho dự án mới. H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mà mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh. Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen”. Dù bất ngờ nhưng H’Hen Niê nhanh chóng bước vào set chụp và tạo dáng nhanh để nhiếp ảnh gia không bị mất nhiều thời gian. 
Bước sang tuổi mới, H’Hen Niê vẫn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng về môi trường, sống xanh và giáo dục, qua đó lan toả, truyền cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ. Nàng hậu cũng chú trọng vào các dự án mang tính bền vững và thực hiện lâu dài.
Năm nay, H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng tại Thanh Hoá hồi tháng 3. Cô sẽ trồng 1ha rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 5 này. H’Hen Niê cũng bật mí trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 7 thư viện thân thiện đã được trao trước đó. 

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.

Á hậu Thảo Nhi Lê diện váy lọ lem, tự tin thả dáng trước “hung thần” Getty Images tạ thảm đỏ Cannes 2024

Bằng trang phục ấn tượng từ nhà thiết kế, Thảo Nhi Lê đã có những phút giây tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2024.