STAR / Hoa hậu

Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES

Sau hành trình rực rỡ tại Miss Intercontinental 2023, người đẹp gốc Thanh Hóa tiếp tục chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn khi thử sức với vai trò ca sĩ.

Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Đạt danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng ngày càng chứng minh được năng lực của bản thân. Người đẹp gây chú ý khi debut với vai trò ca sĩ cùng sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Không chỉ thế, cô còn được giao trong trách trưởng nhớm của nhóm nhạc SLAYDIES sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới. 
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của á hậu 2 Miss Intercontinental 2023 - Lê Nguyễn Ngọc Hằng về sự nghiệp của một nàng hậu quốc tế khi chuyển hướng làm ca sĩ.
Xin chào á hậu Ngọc Hằng. Rất nhiều người thắc mắc vì sao bạn lại lựa chọn nghệ danh “Hera” khi tham gia ca hát, cái tên này có ý nghĩa như thế nào?
Xin chào quý độc giả, khán giả. Có thể mọi người đã biết Ngọc Hằng sẽ ra mắt với vai trò thành viên của một nhóm nhạc tên là SLAYDIES. Hằng lấy nghệ danh này vì cần một cái tên riêng như các thành viên khác trong nhóm nhạc. Thứ hai, cái tên Hera mang ý nghĩa sự gắn kết, bảo vệ và thể hiện cá tính mạnh mẽ của một cô gái. Hằng muốn bản thân là một cô gái có thể hàn gắn, kết nối các thành viên lại với nhau khi đảm nhận vai trò leader. 
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Lịch trình của Ngọc Hằng trong khoảng thời gian tập luyện cho vai trò ca sĩ có thay đổi gì so với trước? 
Từ khi được chọn trở thành thành viên của SLAYDIES, lịch trình của Hằng cũng dày hơn vì có nhiều việc như học hát, tập nhảy và tìm hiểu về rap, sáng tác hoặc sản xuất âm nhạc. Đó đều là những yếu tố cần thiết giúp Hằng tiến bộ hơn trong lĩnh vực mới, tạo ra những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả khi ra mắt.
Hàng ngày, Hằng đều dành thời gian tập luyện, khi nào bận thì sẽ cố gắng tranh thủ tập tại nhà. Bên cạnh việc luyện tập trở thành ca sĩ, Hằng là một Á hậu Việt Nam - Á hậu Liên lục địa và phải thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Tuy sẽ có bận rộn hơn trước rất nhiều nhưng Hằng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được làm những điều bản thân thích. 
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Ngọc Hằng được tin tưởng lựa chọn là đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023 và là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc nữ SLAYDIES. Bạn nghĩ vì sao bản thân mình lại được đơn vị quản lý tin tưởng như thế?
Đầu tiên, Ngọc Hằng rất biết ơn anh Hoàng Nhật Nam, chị Phạm Kim Dung và công ty đã trao cơ hội cho Hằng trở thành á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2022, sau đó được đại diện Việt Nam đến với Miss Intercontinental để tiếp tục giành danh hiệu á hậu 2 ở cuộc thi này.
Bây giờ, anh chị còn tin tưởng và giao cho Hằng trọng trách leader một nhóm nhạc. Đó là những cơ hội mà trước đây Hằng chưa bao giờ dám nghĩ đến. Chính vì vậy, Hằng rất biết ơn và nhận thức được điều đó để cố gắng trau dồi bản thân, nghiêm túc với hành trình sự nghiệp. 
Khi công ty có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ, Ngọc Hằng - một mảnh ghép của nhóm là sự lựa chọn từ phía công ty hay do bản thân bạn tự đề xuất? 
Ban đầu, Hằng chỉ nghĩ mình sẽ debut dưới dạng ca sĩ nhưng không biết mô hình sẽ như thế nào, solo hay nhóm nhạc thì Hằng cũng không rõ. Sau khi họp, anh chị cũng có đề xuất Hằng trở thành thành viên của nhóm nhạc. Hằng cũng có cân nhắc và suy nghĩ. Trước đây, Hằng có mơ ước trở thành "idol K-pop" nên nghĩ ngay là: “Ô, có vẻ cơ hội đang tới” thì tại sao mình không thử. 
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Thị trường Việt Nam vốn không chuộng mô hình nhóm nhạc. Ngọc Hằng có nghĩ đó là một bất lợi khi SLAYDIES ra mắt khán giả không? 
Ngọc Hằng từng đặt rất nhiều câu hỏi liệu mình có nên ra mắt trong một nhóm nhạc hay không. Hằng chỉ muốn thử sức, xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.
Hằng cũng không thể nào nói trước được tương lai rằng SLAYDIES sẽ thành công hay thất bại, phải thử thì mới biết được kết quả. Biết đâu SLAYDIES là một điểm mới để khán giả có thể đón chờ. Tín hiệu đáng mừng là hiện tại, người hâm mộ cũng đã có nhiều góc nhìn hơn về gu âm nhạc, định hướng hay định hình phong cách của một ca sĩ. 
Theo Ngọc Hằng, SLAYDIES có điểm gì khác biệt so với các nhóm nhạc đang tồn tại và sắp debut trên thị trường?
Hằng sẽ chỉ nói về bản thân và không bàn về những nhóm nhạc khác. Hằng tin rằng mỗi thành viên đều có sự mới mẻ và có màu sắc hoàn toàn khác nhau. Đó là một điểm lợi cũng như bất lợi đối với SLAYDIES bởi trong một nhóm luôn cần sự hài hòa. Tuy vậy Ngọc Hằng tin mỗi cá tính sẽ mang đến những màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng hình ảnh. Bên cạnh đó, mỗi thành viên sẽ có thế mạnh riêng về dance, vocal, rap và visual. Hằng nghĩ những điều đó nên để cho khán giả đánh giá là công tâm nhất.
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Tại sao Ngọc Hằng lại lựa chọn ballad cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên - MV Yếu lòng?
Khi Hằng tung những clip hát cover, khán giả đoán: “Bạn này chắc sẽ theo dòng nhạc dance”. Hằng quyết định chọn một thể loại khác biệt so với suy nghĩ của khán giả. Vì muốn tạo sự bất ngờ nên Hằng chọn ballad mà Yếu lòng lại là một bài hát thất tình.
Chưa bao giờ thất tình và ballad cũng không phải thế mạnh nhưng Hằng vẫn muốn thử thách bản thân xem khả năng của mình đến đâu. Hằng chưa yêu bao giờ nên cũng hơi khó khăn để hóa thân vào cô gái trong câu chuyện. Tất nhiên vẫn có nhiều thiếu sót ở MV giới thiệu thành viên này nên Hằng cũng mong muốn khán giả sẽ đưa ra nhiều lời nhận xét để mình được hiểu hơn về khán giả, cải thiện bản thân qua từng dự án.
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Ngọc Hằng có dự định sẽ học cao hơn như các hoa hậu - á hậu khác trong cùng công ty quản lý?
Hằng là một người rất thích học và mong muốn học cả đời chứ không dừng ở trường lớp. Tất nhiên khi có cơ hội học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ thì Hằng luôn sẵn sàng học nhưng đó là chuyện ở tương lai.
Hiện tại, Hằng phải hoàn thành chương trình đại học trước và học từ "trường đời" chứ không riêng ở sách vở.
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Việc tập luyện để ra mắt trong nhóm nhạc nữ có ảnh hưởng gì đến quá trình học tập của Ngọc Hằng không? Nếu nhóm nhạc ra mắt có nhiều lịch trình hơn, Hằng có nghĩ đến việc gián đoạn chuyện học?
Hiện tại, Hằng không thấy có bất kỳ ảnh hưởng nào vì bản thân đã phân định rõ giữa công việc và chuyện học vấn. Khi nào có lịch học thì Hằng sẽ ghi chú lại để xin phép công ty và chắc chắn là luôn được ê-kíp hỗ trợ. Trong thời gian này, Hằng cũng không có quá nhiều tiết học ở trường, chủ yếu là học tại nhà. 
Hằng không lựa chọn gián đoạn việc học. Dù cho hoàn cảnh nào, công việc quan trọng và việc học cũng quan trọng nên Hằng sẽ cố gắng phân bổ thời gian, cân bằng mọi thứ một cách tốt nhất.
Nếu lịch trình bắt buộc thì Hằng sẽ xin phép thầy cô và vẫn sẽ hoàn thành bài tập đầy đủ. Trước đó, Ngọc Hằng cũng đã bảo lưu khá nhiều nên Hằng muốn dành thời gian còn lại để hoàn thành hết chương trình học của mình. 
Việc trở thành ca sĩ có đồng nghĩa với việc khép lại con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc của Ngọc Hằng không?
Hằng không dám nói trước nhưng ở thời điểm hiện tại, Hằng nghĩ mình đã chinh phục đủ ở lĩnh vực thi nhan sắc. Hằng muốn khám phá bản thân nhiều hơn và mở rộng đa dạng ngành nghề hơn. 
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Hera Ngọc Hằng: Khao khát thử sức nhiều lĩnh vực mới, nghiêm túc với vai trò leader của nhóm SLAYDIES
Liệu 2 danh hiệu hoa hậu - á hậu tại Miss Intercontinental của Bảo Ngọc và Ngọc Hằng có tạo nên áp lực quá lớn cho đại diện tiếp theo?
Đặt trường hợp nếu người đẹp được chọn dự thi Miss Intecontinental 2024 là Ngọc Hằng thì mình cũng sẽ có lo lắng đôi chút vì 2 năm liên tiếp, đại diện Việt Nam đều mang về danh hiệu cao quý tại cuộc thi.
Tuy nhiên, nếu được chọn đi thi mà không cố gắng, chỉ lo áp lực thì cũng chẳng làm được gì. Chính vì vậy, Hằng nghĩ đại diện tiếp theo dự thi Hoa hậu Liên lục địa nên tập trung vào những điều tích cực, tốt đẹp và lấy đó làm động lực để cố gắng hơn. 
Cảm ơn á hậu Ngọc Hằng vì những chia sẻ chân thành.

STAR / Hoa hậu

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.

Á hậu Thảo Nhi Lê diện váy lọ lem, tự tin thả dáng trước “hung thần” Getty Images tạ thảm đỏ Cannes 2024

Bằng trang phục ấn tượng từ nhà thiết kế, Thảo Nhi Lê đã có những phút giây tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2024.

"Chị em Hoàn vũ" Ngọc Châu - Xuân Hạnh tự hào giới thiệu vẻ đẹp áo dài tại Úc

Với vai trò là đại sứ du lịch cho chiến dịch xúc tiến Du lịch TP.HCM tại Úc, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu và Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Xuân Hạnh đã sớm có mặt tại Sydney để tham gia sự kiện.

H’Hen Niê bị ê-kíp "đánh úp", tặng món quà bất ngờ mừng tuổi mới

Hoa hậu H’Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới với bộ ảnh đặc biệt, được ê kíp chuẩn bị bất ngờ mà H’Hen Niê không hề biết trước.