STAR / Hoa hậu

Fans Thái "gợi ý" mang vương miện về cho nước nhà, tân chủ tịch Miss Universe lập tức có động thái kiên quyết

Nữ chủ tịch ví von Miss Universe thời gian tới sẽ giống như Beauty Olimpics đủ để thấy sự khắc nhiệt trong format năm nay.

Fans Thái "gợi ý" mang vương miện về cho nước nhà, tân chủ tịch Miss Universe lập tức có động thái kiên quyết
Trong buổi họp bào lần đầu ra mắt sau khi mua lại toàn bộ bản quyền Miss Universe, tân chủ tịch người Thái Lan - Anne Jakrajutatip đã nhận được loạt câu hỏi xoay quanh việc vận hành Miss Universe khi cuộc thi chỉ còn 2 tháng nữa sẽ khởi tranh. Sau khi giải đáp thắc mắc báo giới về format, những điều mới mẻ của cuộc thi tới đây, bà Anne đã đặt câu hỏi ngược lại cho fans hâm mộ. Cụ thể bà chủ tịch muốn biết khán giả sẽ kỳ vọng gì ở cuộc thi năm nay.
Fans Thái gợi ý mang vương miện về cho nước nhà, tân chủ tịch Miss Universe lập tức có động thái kiên quyết
Vị tân chủ tịch của Miss Universe khiến truyền thông tò mò về năng lực lãnh đạo sau khi tiếp quản cuộc thi.
Ngay sau đó, phần đông phản hồi từ người hâm mộ là mong muốn chiếc vương miện thứ 3 cho đất nước. Đổi lại, bà Anne đã cho khán giả trong nước một câu trả lời đáng thất vọng rằng: "Đây là Beauty Olimpics. Mọi người đều đang chăm chỉ, nỗ lực tập luyện không ngừng. Các cô gái từ khắp nơi trên thế giới đến New Orleans đều mong muốn mang chiến thắng về cho quê nhà. Vì vậy mọi người phải cạnh tranh với nhau. Bởi vì Miss Universe cần cái đẹp của công lý (Justice of beauty). Bạn đến để cạnh tranh giữa các cá nhân. Năm nay có rất nhiều những người đẹp và tài năng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc vương miện. Bạn phải cạnh tranh với họ".
Fans Thái gợi ý mang vương miện về cho nước nhà, tân chủ tịch Miss Universe lập tức có động thái kiên quyết
Cô nhận được không ít câu hỏi xoay quanh việc mua Miss Universe lẫn những sự mới mẻ của cuộc thi sắp tới.
Tuy đây là một tín hiệu không vui với khán giả Thái nhưng lại là chuyện đáng mừng của fans sắc đẹp toàn cầu. Bởi nữ chủ tịch không phải người độc tài, chiếm đoạt chương trình để biến nó thành sân chơi vinh danh nhan sắc nước nhà. Qua câu trả lời cũng phần nào thể hiện sự cứng rắn trong thái độ của cô khi ví von sự khốc liệt cuộc thi năm nay sẽ sánh ngang với Olimpics.
Fans Thái gợi ý mang vương miện về cho nước nhà, tân chủ tịch Miss Universe lập tức có động thái kiên quyết
Mrs. Anne khẳng đinh sẽ công tâm trong cuộc thi.
Câu trả lời của bà Anne đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả. Ai cũng muốn cuộc thi được diễn ra trong sự công bằng, văn minh sau những thông tin tiêu cực của Miss Grand International 2022 vừa qua. Khán giả kỳ vọng người đại diện mới của Miss Universe sẽ nói được làm được để cứu vẫn hình ảnh các cuộc thi nhan sắc đang ngày một mất điểm trong nhận thức khán giả.

STAR / Hoa hậu

Chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023: Tân hoa hậu đăng quang cùng màn trình diễn pháo hoa bùng nổ

Trong khi thông tin về vé xem Bán kết - Trình diễn Trang phục dân tộc của Top 40 còn chưa kịp hạ nhiệt, Ban tổ chức đã tiếp tục công bố mở bán vé đêm thi Chung kết của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023: Top 50 "khóc thét" với thử thách ăn đuông dừa

Trailer tập 6 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" gây tò mò với những thử thách khó nhằn cùng sự xuất hiện của doanh nhân Huỳnh Như đến chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo nội dung với 55 cô gái.

Loạt hoa hậu quốc tế diện áo dài, háo hức khi đến Việt Nam dự thi Miss Earth 2023

Dàn nhan sắc nổi bật của thí sinh Miss Earth 2023 khoe sắc tại Việt Nam, chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ được giữ vương miện Mrs Grand International thêm 1 năm

Phan Kim Oanh là trường hợp đặc biệt được “gia hạn” thêm ngôi vị hoa hậu đương nhiệm, dù cuộc thi Mrs Grand International đã tìm được tân hoa hậu.

Miss Cosmo Vietnam 2023 mở bán vé đêm Bán kết - Trang phục dân tộc: Đủ hạng vé cho khán giả lựa chọn

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" công bố thời gian, địa điểm tổ chức phần thi Bán kết và trình diễn Trang phục dân tộc. Mức giá vé thoả lòng người hâm mộ sắc đẹp khi hạng vé thấp nhất chỉ từ 300,000 đồng.