STAR / Hoa hậu

Fans Indonesia rủ nhau "cạch mặt" Miss Grand, chất vấn ông Nawat: "Sao lại cắt hình của á hậu nước chúng tôi?"

Sự việc xảy ra sau khi page của Miss Grand International đăng tải hình ảnh của ngày top 10 đáp chuyến bay về Thái Lan nhưng truyền thông chỉ chú ý vào Engfa và tân hoa hậu.

Fans Indonesia rủ nhau "cạch mặt" Miss Grand, chất vấn ông Nawat: "Sao lại cắt hình của á hậu nước chúng tôi?"
Vừa qua, Top 10 Miss Grand International 2022 đã đáp cánh tại sân bay sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan để bắt đầu hoạt động theo thỏa thuận trong thời gian nhiệm kỳ. Truyền thông xứ chùa vàng liên tục cập nhật hình ảnh tân hoa hậu Isabella Menin và các á hậu, Top 10. Tuy nhiên, spotlight phần nhiều lại dành cho á hậu 1 Engfa Waraha khi cô trở về quê nhà.
Việc chào đón hời hợt với các người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới đã khiến fans quốc tế có thái độ khó chịu, sự việc chỉ đạt đến cao trào khi mới đây fans Indonesia kêu gọi nhau tẩy chay chương trình bởi một lý do rất xứng đáng.
Fans Indonesia rủ nhau cạch mặt Miss Grand, chất vấn ông Nawat: Sao lại cắt hình của á hậu nước chúng tôi?
Á hậu 2 cuộc thi chỉ lọt đúng cảnh tay vào khung hình.
Cụ thể truyền thông Thái Lan chỉ chăm chăm vào Engfa, ngay cả hoa hậu cũng bị xếp đứng sau á hậu và đặc biệt á hậu người Indonesia liên tục bị cắt hình trong ảnh báo chí mà phía Miss Grand International không can thiệp gì.
Trang chủ của Miss Grand International đăng tải hình ảnh của Engfa và Isabella vô cùng rõ nét nhưng còn các á hậu khác lại bị "ghẻ lạnh". Andina Julie - á hậu 2 đến từ Indonesia thường xuyên bị cắt hình và hiếm có bức ảnh rõ mặt trên trang chủ của tổ chức này.  
Fans Indonesia rủ nhau cạch mặt Miss Grand, chất vấn ông Nawat: Sao lại cắt hình của á hậu nước chúng tôi?
Bức ảnh hiếm hoi của á hậu 2 người Indo lộ rõ mặt.
Chính động thái vô tâm nhỏ nhặt này đã khiến fans Indo bức xúc khi cảm thấy bộ mặt đại diện nước họ không được tôn trọng, đồng thời kêu gọi nhau bỏ theo dõi chương trình. Loạt bình luận để lại trên page phát ngôn của chương trình chất vấn:
"Admin Miss Grand International sao đăng ít ảnh Andina của chúng tôi quá vậy? ".
"Sao lúc nào cũng cắt ảnh của Á hậu Andina? Trong khi không gian cạnh Engfa có nhiều mà, nhưng bạn lại cắt ảnh của đại diện chúng tôi". 
"Tôi không muốn nói thô lỗ nhưng tôi sẽ bỏ theo dõi vì không có ảnh của Andina". 
"Miss Grand International, các bạn có thể lựa chọn một bức ảnh tử tế của Andina để đăng lên không? Bạn phải để mắt và đăng nhiều hình về Top 5 chứ". 
Fans Indonesia rủ nhau cạch mặt Miss Grand, chất vấn ông Nawat: Sao lại cắt hình của á hậu nước chúng tôi?
Không chỉ  Andina, các á hậu khác cũng trong tình trạng chỉ thấy bóng lưng hoặc "chụp ké".

STAR / Hoa hậu

Miss Earth 2023 tích cực quảng bá áo dài, hoa hậu Lan Anh trở thành Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Ngày 4/12, Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình” chính thức khai mạc 2023 tại khu vực Bưu điện Trung tâm Thành phố.

Cao Thiên Trang xử đẹp "ải khó" ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!

Vốn được đánh giá là “Dark Horse” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng mãi sau 5 tập Truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang vẫn “trắng tay”. Tuy nhiên, chiến thắng đã mỉm cười với Á quân của Next Top Model 2015 khi cô đã có thứ hạng cao nhất trong tập 6 với vai trò Đạo diễn, dẫn dắt đội hoàn thiện iTVC quảng cáo trà.

Miss Earth 2023 "khai màn": Thảm xanh hoành tráng tại Nhà hát Thành phố, 90 mỹ nhân vỡ òa cảm xúc vì "À Ố Show"

Tối 3/12, 90 thí sinh Miss Earth 2023 chính thức có dịp ra mắt khán giả, Việt Nam và quốc tế thông qua sự kiện “Xin chào Miss Earth 2023 in Vietnam” diễn ra tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một bước mở đầu tuyệt vời cho chuỗi hoạt động của Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Tập 6 Miss Cosmo Vietnam: Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên khi làm đạo diễn, 5 thí sinh bị loại cùng lúc

Tập 6 tạo nên nhiều thay đổi với hàng loạt thử thách khó: từ diễn xuất, quay TVC đến đọc voice. Không những thế, thí sinh còn phải tham gia trò chơi trí tuệ với 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh 5 chủ đề về lịch sử, văn hóa, địa lý Việt Nam.

Trưởng BTC - Trương Ngọc Ánh trao sash, tặng nón lá Việt Nam cho 90 "chị đẹp" Miss Earth 2023

Buổi trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới chính thức diễn ra, bắt đầu hành trình Miss Earth 2023 tại Việt Nam.