STAR / Hoa hậu

Fans "cười ngất" khi đào lại hoa hậu Thiên Ân phát ngôn triết lý về ồn ào tình cảm của Mâu Thủy

Trước câu chuyện chia tay vì bạn trai mua nhầm size giày của á hậu Mâu Thủy, người đẹp gốc Long An đã nghiêm túc bày tỏ quan điểm của mình nhưng lại khiến người hâm mộ bật cười khi đọc lại.

Fans "cười ngất" khi đào lại hoa hậu Thiên Ân phát ngôn triết lý về ồn ào tình cảm của Mâu Thủy
Hoa hậu Thiên Ân vốn được khán giả yêu mến bởi tính cách gần gũi và sự mộc mạc trong giao tiếp đời thường. Nhiều người nhận xét mỹ nhân sinh năm 2000 không quá gồng mình để diễn vai hoa hậu, sống đúng với cá tính thật của mình như trước khi đăng quang danh hiệu Miss Grand Vietnam 2022.
Fans cười ngất khi đào lại hoa hậu Thiên Ân phát ngôn triết lý về ồn ào tình cảm của Mâu Thủy
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân.
Mới đây, người hâm mộ vừa "đào" lại một bình luận từ 3 năm trước do chính Thiên Ân chia sẻ ở một trang thông tin cộng đồng. Cụ thể, trang này đăng tải bài viết về câu chuyện á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì người yêu mua nhầm size giày. Bên cạnh rất nhiều ý kiến cho rằng á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cố tình quan trọng hóa vấn đề thì người đẹp Long An lại có quan điểm ngược lại. 
Fans cười ngất khi đào lại hoa hậu Thiên Ân phát ngôn triết lý về ồn ào tình cảm của Mâu Thủy
Câu chuyện tình cảm nhiều năm trước của á hậu Mâu Thủy cũng bất ngờ được bàn tán trở lại.
Theo đó, Thiên Ân bày tỏ: "Vấn đề không phải là chuyện nhỏ hay chuyện to. Mà đây vốn dĩ là giọt nước tràn ly. Cuộc sống là vậy, chúng ta không thể nào sống bên cạnh 1 người vô tâm chẳng nhớ bất kì điều gì về mình vậy thì cả 1 cuộc đời mình gửi gắm cho họ liệu rằng họ mang được hạnh phúc cho mình ? Lựa nhầm đôi giày vẫn có thể lựa lại đôi khác. Chứ lựa nhầm người thì phí cả đời!". 
Fans cười ngất khi đào lại hoa hậu Thiên Ân phát ngôn triết lý về ồn ào tình cảm của Mâu Thủy
Nguyên văn chia sẻ của hoa hậu Thiên Ân về sự việc (thời điểm này, cô vẫn chưa đăng quang Miss Grand Vietnam 2022). Hiện tại, quan điểm này của cô được nhiều người đồng tình và ủng hộ.
Không ít cư dân mạng sau khi đọc được bình luận này của nàng hậu thì đồng tình, ủng hộ cô và cả nhân vật chính được đề cập trong câu chuyện. Tuy nhiên, đây chỉ còn là một sự việc tồn tại ở quá khứ. Qua 3 năm thì á hậu Mâu Thủy cũng đã tìm được hạnh phúc mới, viên mãn với cuộc sống hiện tại bên bạn đời và quý tử đầu lòng vừa hạ sinh cách đây vài tháng. 

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.

Á hậu Thảo Nhi Lê diện váy lọ lem, tự tin thả dáng trước “hung thần” Getty Images tạ thảm đỏ Cannes 2024

Bằng trang phục ấn tượng từ nhà thiết kế, Thảo Nhi Lê đã có những phút giây tỏa sáng tại thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2024.