STAR / Hoa hậu

Đỗ Hà đáp trả khi Sen Vàng bị chê cây nhà lá vườn, nhắc luôn chuyện nhà Hoàn vũ "nghỉ chơi" Miss Universe

Hoa hậu Việt Nam 2020 tinh tế khi trả lời tranh cãi "cây nhà lá vườn" của Thủy Tiên và tiếc nuối cho UniMedia khi từ bỏ quyền đề cử thí sinh thi Miss Universe.

Đỗ Hà đáp trả khi Sen Vàng bị chê cây nhà lá vườn, nhắc luôn chuyện nhà Hoàn vũ "nghỉ chơi" Miss Universe
Mới đây, trên livestream giao lưu cùng fans, hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lên tiếng về việc công ty Sen Vàng bị chê "cây nhà lá vườn". Cụ thể, khi được hỏi "Chị nghĩ sao về câu nói cây nhà lá vườn của chị Thủy Tiên?", cô nàng đã không ngần ngại nêu quan điểm cá nhân về vụ việc gây tranh cãi suốt những ngày qua.
Đỗ Hà chia sẻ: "Thật ra thì công ty Sen Vàng thì hay tạo điều kiện cho các talent trong nhà có thể thử sức và tham gia những sự kiện do công ty tổ chức thôi. Ví dụ như chị cũng được công ty tạo điều kiện cho làm MC, cũng tốt mà.  Vì bản chất, công ty Sen Vàng talent đều là những người trẻ tuổi thế nên được công ty tạo điều kiện cho tham gia những sự kiện công ty tổ chức trước, là bàn đạp khá là an toàn... Tin công ty Uni không giữ bản quyền cử đại thi Miss Universe chị cũng buồn, chị nghe chị cũng sốc, ước gì vẫn như ngày xưa". 
Cô nàng chia sẻ quan điểm cá nhân trên livestream. 
Bên cạnh đó, Đỗ Hà cũng bày tỏ sự buồn bã trước tin tức Unicorp từ bỏ quyền cử đại diện Việt Nam tại Miss Universe từ 2023. UniMedia vẫn tiếp tục lên kế hoạch tổ chức và chuẩn bị cho giai đoạn khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Đồng thời, tổ chức quyết định tạm ngưng hợp tác với Miss Universe khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ngay cả người đẹp của Sen Vàng cũng tiếc nuối cho quyết định này. 
Đỗ Hà đáp trả khi Sen Vàng bị chê cây nhà lá vườn, nhắc luôn chuyện nhà Hoàn vũ nghỉ chơi Miss Universe
Nàng hậu nhận về không ít lời khen cho màn xử lý khôn khéo lần này.
Qua phần trả lời, Đỗ Hà liên tục nhận về những lời khen cho sự tinh tế và khôn khéo của mình. Cô bày tỏ quan điểm của bản thân nhưng không gây ảnh hưởng đến bất cứ ai mà còn làm thỏa lòng sự hiếu kỳ của người hâm mộ. Bên cạnh đó, nàng hậu còn cho thấy được mối quan hệ thân thiết của Sen Vàng và UniMedia, không hề xích mích như lời đồn. 
Về tranh cãi mà Đỗ Hà được người hâm mộ yêu cầu giải đáp của á hậu 1 Miss Universe 2022 đến nay vẫn chưa hề hạ nhiệt. Ồn ào này bắt nguồn từ việc á hậu Thủy Tiên không ngần ngại "cà khịa" công ty Sen Vàng, tổ chức quản lý của huấn luyện viên Quỳnh Châu. Theo nàng hậu, công ty này chỉ luôn tận dụng nhân tài một cách "cây nhà lá vườn", hậu thuẫn cho các cô gái tại các sự kiện, chương trình hay những hoạt động do công ty tự tổ chức. 

STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu - Xuân Hạnh trở thành chuyên gia đào tạo, CEO Bảo Hoàng hé lộ độ quy mô của "Miss Cosmo"

Dàn hoa hậu, á hậu xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tại Cosmo Academy cũng như đồng hành với nhiều sự kiện, hoạt động với hệ sinh thái Cosmo vô cùng đa dạng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.