STAR / Hoa hậu

Hiếu Nguyễn: "Tôi không phiền lòng nếu bị nói thảo mai, lời tích cực giúp con người lạc quan trước mọi thử thách"

Lần đầu thử sức dẫn dắt cho một series truyền hình thực tế, nam diễn viên ngạc nhiên trước tinh thần lăn xả của các thí sinh Miss Earth Vietnam 2023.

Hiếu Nguyễn: "Tôi không phiền lòng nếu bị nói thảo mai, lời tích cực giúp con người lạc quan trước mọi thử thách"
Lần đầu tiên thử sức với vai trò host của series truyền hình thực tế Miss Earth Vietnam 2023 dài 8 tập, diễn viên Hiếu Nguyễn cho biết anh đối diện với áp lực rất lớn, vì vừa phải kết nối 36 thí sinh vừa phải kết nối với ban giám khảo và cả ê-kíp quay sao cho thật suôn sẻ và nhịp nhàng. “Nhưng tôi là người thích thử thách, và tôi tin khi những tập đầu tiên của series truyền hình thực tế Miss Earth Vietnam 2023 lên sóng vào đầu tháng 9/2023 tới đây, mọi người sẽ bất ngờ với một Hiếu Nguyễn trong vai trò hoàn toàn mới”, nam diễn viên chia sẻ.
Hiếu Nguyễn: Tôi không phiền lòng nếu bị nói thảo mai, lời tích cực giúp con người lạc quan trước mọi thử thách
Hiếu Nguyễn chia sẻ áp lực khi làm host trong Miss Earth Vietnam 2023 trước các người đẹp vất vả hơn việc đóng phim rất nhiều: “Vì làm host cần phải kết nối hết tất cả mọi thứ trong ê-kíp thực hiện, chỉ cần mình quay sai là rất dễ làm ảnh hưởng tâm trạng chung của mọi người. Trong khi đóng phim thì cố gắng làm tốt nhân vật của mình là đủ, việc còn lại đã có ê-kíp sản xuất lo”. 
Hiếu Nguyễn: Tôi không phiền lòng nếu bị nói thảo mai, lời tích cực giúp con người lạc quan trước mọi thử thách
“Thú thật là tôi rất ngạc nhiên với tinh thần lăn xả và làm việc nhóm của các thí sinh trong Miss Earth Vietnam 2023. Các bạn không ngại khó khăn, luôn mong muốn bản thân phải phát triển hơn nữa sau mỗi thử thách mà chương trình đưa ra. Còn về nhận thức môi trường thì bạn nào cũng đều có rất nhiều trải nghiệm phong phú đúng như kỳ vọng của ê-kíp trong cuộc thi năm nay”, host của series truyền hình thực tế Miss Earth Vietnam 2023 bày tỏ. 
Hiếu Nguyễn: Tôi không phiền lòng nếu bị nói thảo mai, lời tích cực giúp con người lạc quan trước mọi thử thách
Nói về “lời đồn” Hiếu Nguyễn rất hay thảo mai trước mặt người khác, Hiếu Nguyễn cười rạng rỡ cho biết: “Tôi thích cách thảo mai của mình. Vì hễ gặp ai tôi đều cố gắng tìm ra những lý do để khen, khích lệ, động viên họ… Tôi thích nhìn vào mặt tốt của một con người. Và tôi tin, đôi khi chỉ là những lời lẽ tích cực thôi cũng là cách giúp con người lạc quan trước những thử thách của cuộc sống. Nên dù nhiều khi bạn bè hay nói Hiếu Nguyễn thảo mai quá thì tôi cũng không hề thấy phiền lòng về cách gọi này”. 
Hiếu Nguyễn tiết lộ anh đang sống một mình ở Sài Gòn, thời gian rảnh rỗi dành nhiều nhất cho việc tập thể dục và đi du lịch đó đây: “Tôi vẫn đang đi tìm một nửa của mình. Tôi thích mọi việc thuận duyên mà không cần phài gò ép. Còn khi chưa gặp thì cứ tận hưởng cuộc sống như nó vốn dĩ là như thế…”.

STAR / Hoa hậu

Miss Earth 2023 tích cực quảng bá áo dài, hoa hậu Lan Anh trở thành Đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Ngày 4/12, Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình” chính thức khai mạc 2023 tại khu vực Bưu điện Trung tâm Thành phố.

Cao Thiên Trang xử đẹp "ải khó" ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!

Vốn được đánh giá là “Dark Horse” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng mãi sau 5 tập Truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang vẫn “trắng tay”. Tuy nhiên, chiến thắng đã mỉm cười với Á quân của Next Top Model 2015 khi cô đã có thứ hạng cao nhất trong tập 6 với vai trò Đạo diễn, dẫn dắt đội hoàn thiện iTVC quảng cáo trà.

Miss Earth 2023 "khai màn": Thảm xanh hoành tráng tại Nhà hát Thành phố, 90 mỹ nhân vỡ òa cảm xúc vì "À Ố Show"

Tối 3/12, 90 thí sinh Miss Earth 2023 chính thức có dịp ra mắt khán giả, Việt Nam và quốc tế thông qua sự kiện “Xin chào Miss Earth 2023 in Vietnam” diễn ra tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một bước mở đầu tuyệt vời cho chuỗi hoạt động của Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Tập 6 Miss Cosmo Vietnam: Cao Thiên Trang giành chiến thắng đầu tiên khi làm đạo diễn, 5 thí sinh bị loại cùng lúc

Tập 6 tạo nên nhiều thay đổi với hàng loạt thử thách khó: từ diễn xuất, quay TVC đến đọc voice. Không những thế, thí sinh còn phải tham gia trò chơi trí tuệ với 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh 5 chủ đề về lịch sử, văn hóa, địa lý Việt Nam.

Trưởng BTC - Trương Ngọc Ánh trao sash, tặng nón lá Việt Nam cho 90 "chị đẹp" Miss Earth 2023

Buổi trao sash - dải băng quốc gia cho 90 thí sinh xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới chính thức diễn ra, bắt đầu hành trình Miss Earth 2023 tại Việt Nam.