STAR / Hoa hậu

Cùng làm mentor MIQ 2023, á hậu Thuỷ Tiên nói gì khi bị cho là lép vế Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa

Người đẹp sinh năm 1998 đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ khi lần đầu làm mentor cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.

Cùng làm mentor MIQ 2023, á hậu Thuỷ Tiên nói gì khi bị cho là lép vế Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa
Xuất hiện trong talkshow Phía sau vương miện, á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ chân thành xung quanh cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 mà bản thân lần đầu tiên được mời vào vị trí mentor.
Về câu nói gây ra sóng gió "cây nhà là vườn", cô trần tình: "Nói ra câu đó Tiên không hạ bệ hay chỉ trích một cá nhân hay tổ chức nào cả. Bản thân Tiên là người miền Tây nhà mình có cái gì hay, cái gì tốt thì mình sử dụng. 
Chẳng hạn như trái cây ngon của nhà trồng được người miền Tây thường hay biếu nhau. Thứ hai ý Tiên là mong muốn thu hút các bạn về team phải tự tạo ra được giá trị của mình. Thứ ba là Tiên mong muốn các bạn trong team được trang bị các giá trị vững mạnh khi đó các bạn tiếp tục bước đi với thương hiệu cá nhân sau khi bước ra khỏi chương trình. Hành trình cuộc thi thì ngắn nhưng mà cuộc đời thì dài".
Cùng làm mentor MIQ 2023, á hậu Thuỷ Tiên nói gì khi bị cho là lép vế Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa
Á hậu Thuỷ Tiên khẳng định câu nói "cây nhà lá vườn" không có ý hạ bệ ai.
Về việc chưa đi thi quốc tế có lo sợ bị lép vế trước kinh nghiệm của Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa, Thủy Tiên tâm sự: "Mỗi người đều có quá trình tôi luyện để đúc kết được những kinh nghiệm riêng cho bản thân. Để xét về kinh nghiệm thì mỗi người có một lĩnh vực khác nhau và mỗi người sẽ có trường phái khác nhau. Không thể nào so sánh được. Điều Tiên quan tâm là làm sao truyền đạt được tốt nhất với thí sinh mình. Việc so sánh Tiên cảm thấy bình thường và khán giả muốn xem những điều đó".
Có nhiều ý kiến bàn tán rằng Bùi Quỳnh Hoa là "gà cưng" của Hương Giang nên sẽ được ưu ái, riêng Thủy Tiên cho rằng: "4 HLV đều mong muốn tốt nhất cho thí sinh của mình. Chỉ mới quay được vài tập nên Tiên chưa nhìn được bức tranh tổng thể. Mọi người xem hết tuỳ gu sẽ có cảm nhận. 
Tiên từng đồng hành cùng Hoa, Tiên biết Hoa là người có thực lực, có nhiều kinh nghiệm. Ngồi ghế mentor không chỉ truyền đạt cho thí sinh mà Tiên còn có cơ hội học hỏi ở 3 mentor còn lại".
Cùng làm mentor MIQ 2023, á hậu Thuỷ Tiên nói gì khi bị cho là lép vế Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa
Người đẹp sinh năm 1998 bênh vực các thí sinh MIQ.
Thuỷ Tiên cũng bênh vực học trò và các thí sinh khi có những phần thể hiện lố ở MIQ: "Khi mọi người xem MIQ thấy có những tình huống xảy ra đó là những cái ngoài ý muốn. Còn về thí sinh Huỳnh My đúng là bạn đang vô hoocmôn nên bạn bị khó và không kiểm soát được tính tình của mình. Nhưng mà khi xem Vlog của Tiên, mọi người đều khen bình thường My là một người rất dễ thương. Trong tất cả các buổi tập thì My rất là nghe lời".
Cùng làm mentor MIQ 2023, á hậu Thuỷ Tiên nói gì khi bị cho là lép vế Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa
Thuỷ Tiên và các thành viên trong team.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho hay khi chứng kiến câu chuyện chuyển giới của các thành viên trong team cô thấy thương và nể các bạn nhiều hơn: "Có bạn đi chuyển giới mà đi 1 mình và trải qua tất cả những ca phẫu thuật đều ở một đất nước khác. Tưởng tượng mình vào bệnh viện mà không có người thân bên cạnh mà phẫu thuật thay đổi con người rất nguy hiểm và rất sợ.
Hay Tường San, một thí sinh nhỏ tuổi nhất team muốn được thi MIQ nên chỉ mới phẫu thuật chuyển giới được 1 tuần đã quyết tâm đi thi vì thế mình phải hỗ trợ các bạn nhiều hơn".
Thuỷ Tiên cũng tiết lộ thêm: "An Nhi cũng vậy, bạn phẫu thuật được 12 ngày thì phải về lại Việt Nam gấp do dịch covid. Nhi cách ly ở Quảng Bình lúc đó vết thương rất đau ngỡ như không qua khỏi".
Về kế hoạch thi quốc tế trong tương lai, mỹ nhân sinh năm 1998 thổ lộ: “Câu chuyện thi quốc tế không phải mình muốn thi là được. Muốn thi là một phần nhưng cơ hội có đến với mình hay không thì lại là một chuyện khác. Nếu có 1 cơ hội được tham dự một cuộc thi quốc tế Tiên luôn sẵn sàng”.

STAR / Hoa hậu

Minh Tú hé lộ tiêu chí chấm Miss Grand Vietnam: Không phân biệt thí sinh mới - cũ, quan trọng về năng lực và sự quyết tâm

Nữ siêu mẫu chấm thi không phân biệt thí sinh cũ hay mới, cô chọn lọc thí sinh tiềm năng dựa trên tiêu chí 4B của Miss Grand.

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss & Mister Celebrity International, thu hút 80 thí sinh tham gia

Đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường này là nam vương Đoàn Bảo Ân và hoa hậu Trương Thị Thuỳ Trang.

Nam Anh bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, được bổ sung vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức buổi sơ khảo bổ sung dành cho các thí sinh không thể tham dự buổi sơ khảo chính thức trước đó.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương: "Tôi quay lại Miss Grand để chứng minh mình đã khác biệt, hoàn thiện hơn"

NSƯT Kim Tuyến, quán quân Người mẫu Toàn năng - Lê Thu Trang động viên Nguyễn Vĩnh Hà Phương trước thềm thi "Miss Grand Vietnam 2024".

Á hậu - giám khảo Kim Duyên đánh giá công tâm về Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024

Ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo chung kết Miss Supranational 2024, Á hậu Siêu quốc gia 2022 lần đầu có chia sẻ về đại diện Việt Nam - Lydie Vũ cũng như tân hoa hậu đến từ Indonesia.