STAR / Hoa hậu

Cao Thiên Trang xử đẹp "ải khó" ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!

Vốn được đánh giá là “Dark Horse” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng mãi sau 5 tập Truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang vẫn “trắng tay”. Tuy nhiên, chiến thắng đã mỉm cười với Á quân của Next Top Model 2015 khi cô đã có thứ hạng cao nhất trong tập 6 với vai trò Đạo diễn, dẫn dắt đội hoàn thiện iTVC quảng cáo trà.

Cao Thiên Trang xử đẹp "ải khó" ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Hơn 10 năm làm người mẫu, Cao Thiên Trang khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 ở tuổi 30. Ngay khi xuất hiện ở vòng Sơ khảo, cô đã nhận được sự quan tâm của báo chí và truyền thông với sự đầu tư chỉn chu và biểu hiện xuất sắc khi gặp gỡ Ban Giám khảo. Đặc biệt, với sự “chín muồi” trong lối tư duy, suy nghĩ cùng kỹ năng trình diễn, Cao Thiên Trang khiến khán giả trông đợi để theo dõi Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, trong những tập đầu tiên, Cao Thiên Trang đã vươn liên top dẫn đầu và luôn góp mặt trong thử thách Infinity Challenge (thử thách Chiến thắng của THTT). Trong Tập 2, vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký và ghi danh vào Top 2 của thử thách ứng xử, Cao Thiên Trang vẫn phải ngậm ngùi về nhì trước thí sinh Phan Lê Hoàng An - cô gái có IELTS 8.0. Mặc dù vậy, những tư duy sắc bén, dẫn chứng thông minh cùng bản lĩnh tự tin khi đối diện trước các câu hỏi khó của cô gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả Ban Giám khảo và người hâm mộ. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Trong các tập tiếp theo, đặc biệt là sau Tập 4, khán giả hoàn toàn bị thuyết phục bởi khả năng lãnh đạo tốt của Cao Thiên Trang cùng nguồn năng lượng nhiệt huyết mà cô mang đến. Với vai trò là Project Leader - Quản lý công tác tổ chức Đêm tiệc gây quỹ cho Dự án Cộng đồng của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023, Cao Thiên Trang đã có những tranh cãi với thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (leader của nhóm Nội dung) và Trần Minh Quyên (thành viên của nhóm Nội dung). Tuy nhiên, với sự thành công của Đêm tiệc gây quỹ cùng số tiền quyên góp thu được là 500 triệu đồng đã chứng minh phần nào bản lĩnh lãnh đạo tài tình của nữ người mẫu. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Không ngại va chạm, Cao Thiên Trang cho rằng bản thân luôn hướng đến mục đích chung là sự thành công của sự kiện. Vì vậy, khi có những vấn đề sai sót, mâu thuẫn xảy ra, cô sẵn sàng đối diện và giải quyết. Khả năng làm việc nhóm, tư duy và bản lĩnh lãnh đạo vượt trội của Cao Thiên Trang nhận được đánh giá cao. Tuy nhiên, Tập 4 công bố chiến thắng chung thuộc về tất cả các thí sinh nên nhìn chung, nữ người mẫu vẫn trắng tay. 
Tập 2 là Phan Lê Hoàng An chiến thắng, Tập 3 là thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh chiến thắng, Tập 4 lại là một chiến thắng chung. Mặc dù vậy, qua tập 5, chiến thắng vẫn “từ chối” Cao Thiên Trang khi cô không may mắn gặp vấn đề sức khỏe dẫn đến vắng mặt ở một số thử thách. Với biểu hiện xuất sắc, chiến thắng Tập 5 là thí sinh Vũ Thúy Quỳnh. Tuy nhiên, chờ đợi mòn mỏi sau 5 tập phát sóng của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ, Cao Thiên Trang đã có chiến thắng đầu tiên. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Trong tập 6 với chủ đề Cosmo Pride - Lòng ái quốc, Cao Thiên Trang đã có biểu hiện xuất sắc trong thử thách chọn đội và có ngay tấm vé bước vào vòng thử thách Casting vai trò thực hiện iTVC về trà của thương hiệu Đôi Dép. Bằng sự kết hợp độc đáo giữa câu chuyện Tấm - Cám với ý tưởng quảng cáo hiện đại, nữ người mẫu tiếp tục chinh phục các Giám khảo khó tính để ghi tên vào Top 3 thí sinh đảm nhận vị trí Director cho thử thách chiến thắng. 
Vẫn là một Cao Thiên Trang với khả năng lãnh đạo tốt, đã hướng dẫn các thành viên trong đội bao gồm: Ngô Bảo Ngọc, Đậu Hải Minh Anh và Nguyễn Thanh Thanh tạo nên một sản phẩm iTVC độc đáo và mới lạ. Đặc biệt, cách xử lý thông điệp thông minh, chèn cảnh để lột tả ý đồ thương hiệu tốt đã giúp đội của cô giành chiến thắng.  Bằng kinh nghiệm, vốn kiến thức trau dồi và khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tốt, Cao Thiên Trang đã chính thức có được chiến thắng cá nhân đầu tiên sau 6 tập Truyền hình thực tế. Biểu hiện của nữ người mẫu trong tập này hoàn toàn thuyết phục Giám khảo và cả những đối thủ sắc đẹp đang chinh chiến cùng với cô nàng. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Với kết quả này, Cao Thiên Trang đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và được hưởng các đặc quyền: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn và tương tác của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập. Đây là đặc quyền giúp điểm bứt phá rất nhanh. Đặc biệt với format điểm bình chọn từ đầu sẽ quy đổi đóng góp vào hệ thống điểm chung, nên các thí sinh nên tận dụng các đặc quyền để tăng điểm nhanh chóng.
Theo dõi hành trình của của Cao Thiên Trang sau 6 tập thi, với đa dạng các thử thách khai thác nhiều khía cạnh của thí sinh, khán giả đã có cái nhìn chân thực, rõ nét hơn về cô gái đặc biệt này. Không nói quá khi nhiều khán giả ví Cao Thiên Trang như “dark horse” (ngựa chiến) trong dàn thí sinh năm nay vì sự toàn diện: vừa có ngoại hình nổi bật với chiều cao 1,76 m, số đo ba vòng 86 - 67 - 97, Kỹ năng trình diễn mượt mà, Tư duy ứng xử thông minh, nhạy bén, vừa có khả năng lãnh đạo tốt, tự tin bản lĩnh vượt qua thử thách. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Trên các trang mạng xã hội, khán giả cũng đang đưa ra nhiều ý kiến về tương lai của nữ người mẫu trong giai đoạn nước rút, đặc biệt là hai đêm thi quan trọng như Bán kết - Chung kết: “Liệu vũ trụ có đang lắng nghe Cao Thiên Trang?”; “Kết quả đã có sẵn vì Cao Thiên Trang quá xuất sắc?” hay “Hoa hậu là đây chứ đâu xa!”,... Nhiều khán giả cũng đánh giá công tâm về những biểu hiện xuất sắc không thể bàn cãi của Cao Thiên Trang: “Đây là thời điểm tốt nhất cho cô ấy khi mọi yếu tố gần như là hoàn hảo chị vị trí cao nhất”. Rất nhiều những ý kiến đưa ra, điều này càng làm cho diễn biến của giai đoạn nước rút được mong chờ hơn bao giờ hết. 
Còn 3 tập nữa sẽ kết thúc Truyền hình thực tế, Cao Thiên Trang liệu sẽ có thêm chiến thắng nào nữa hay không? Cùng theo dõi các tập Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần, lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. 
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Bình chọn Cao Thiên Trang trở thành thí sinh được yêu thích nhất:
Đặc biệt, để bình chọn cho Cao Thiên Trang trở thành Thí sinh được yêu thích nhất, quý khán giả có thể tham gia bình chọn cho thí sinh trên cổng bình chọn Eventista, bao gồm 3 bước: 
Bước 1: Truy cập cổng bình chọn: Truy cập Website hoahauhoanvuvietnam.1vote.vn để nhấn nút bình chọn tại danh sách thí sinh.
Bước 2: Chọn gói bình chọn và phương thức thanh toán: Mỗi gói bình chọn sẽ tương ứng với số điểm khác nhau. 1VOTE.VN có hai hình thức thanh toán: Cổng thanh toán VNPay, Ví điện tử MoMo.  
Bước 3: Thanh toán thành công và để lại thông tin: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống 1VOTE.VN sẽ tính điểm cho người chiến thắng. Khán giả có thể để lại thông tin cá nhân để ban tổ chức liên hệ và trao giải (nếu có).
Cao Thiên Trang xử đẹp ải khó ngay tập 6 Miss Cosmo Vietnam 2023: Đường dài mới biết ngựa hay!
Sau khi tham gia bình chọn, khán giả để lại thông tin theo biểu mẫu của BTC để lựa chọn ra các khán giả bình chọn chính xác, may mắn nhất và khán giả bình chọn nhiều nhất. Ban tổ chức chỉ thống kê và trao quà dựa trên dữ liệu thu thập từ biểu mẫu. Thời gian đóng bảng xếp hạng Top Voter sẽ được công bố trên fanpage chính thức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.
EVENTISTA là Đối Tác công nghệ độc quyền của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023. Là hệ sinh thái giải pháp truyền thông công nghệ toàn diện, ứng dụng trong tổ chức sự kiện và tiếp thị tại Việt Nam. Với phương châm "Trải nghiệm tạo nên sự khác biệt”, EVENTISTA sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ ấn tượng, tối ưu từng điểm chạm cho khán giả đồng hành cùng cuộc thi.

STAR / Hoa hậu

Nối tiếp H’Hen Niê - Khánh Vân - Kim Duyên, Ngọc Châu trở thành đại sứ lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 10

Đảm nhận vai trò đại sứ của của Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10 năm 2024 với chủ đề "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", Ngọc Châu gây chú ý với thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp.

Điểm danh loạt "cường quốc hoa hậu" nắm giữ bản quyền, chính thức có mặt tại Miss Cosmo 2024

Ban tổ chức vừa hé lộ 10 quốc gia tiếp theo xác nhận sẽ cử đại diện đến Việt Nam tham gia Miss Cosmo 2024, gồm: Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, USA, Hà Lan, Puerto Rico, Peru, Costa Rica, Portugal.

Mai Phương tự hào giới thiệu dự án bán áo thun làm từ thiện, cảm ơn 2 người đặc biệt tại Miss World 2024

Đại diện Việt Nam trình bày bằng tiếng Anh đầy lưu loát, giới thiệu dự án YAKO by Mai Phương trong phần thi nhân ái - “Beauty with a purpose” của Hoa hậu Thế giới 2024.

Mai Phương mang 140kg hành lý sang Ấn Độ thi Miss World, Ngọc Hằng tặng món quà cực tâm lý

Chiều ngày 16/2, Hoa hậu Mai Phương chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng lên đường dự thi Miss World lần thứ 71 được tổ chức tại Ấn Độ.

Tiểu Vy ghi điểm với vai cameo trong phim "Mai", hé lộ cảm xúc khi nhận lời mời từ Trấn Thành

Bên cạnh dàn diễn viên chính, sự xuất hiện đáng yêu ở cuối phim "Mai" của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đặc biệt để lại ấn tượng tổ với khán giả.