STAR / Hoa hậu

Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn "dao kéo"

Nhan sắc khiến khán giả nhận không ra trong loạt ảnh mới của á hậu 1 Miss World 2019 làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn "dao kéo"
Mới đây, á hậu Kiều Loan gây chú ý khi liên tục xuất hiện với diện mạo lạ lẫm. Trong loạt ảnh được chia sẻ, người đẹp Quảng Nam không còn giữ được những nét trên gương mặt như thời điểm vừa đăng quang á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, không ít người đặt nghi vấn cô có khá nhiều thay đổi do phẫu thuật thẩm mỹ.
Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn dao kéo
Hình ảnh khác lạ khiến nhiều người không nhận ra Kiều Loan.
Trong bức ảnh Kiều Loan chụp cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, cô gây hoang mang với gương mặt đầy lạ lẫm, khó có thể nhận ra nếu không giới thiệu tên tuổi từ đầu. Nhiều ý kiến cho rằng, thoạt nhìn qua, gương mặt cô nàng ngày càng có nét giống với "dì Dung". 
Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn dao kéo
Cô nàng đọ sắc cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. 
Ngoài ra, trong một lần đi ăn cùng nhà thiết kế Chung Thanh Phong, diện mạo Kiều Loan khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và khó mà nhận ra được người đẹp. Hình ảnh cho thấy nhan sắc của cô nàng đã bị thay đổi theo thời gian, bản thân người đẹp cũng thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.
Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn dao kéo
Hình ảnh ngoại hình thay đổi theo thời gian của LONA.
Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn dao kéo
Gương mặt khác lạ của Kiều Loan gần đây.
Á hậu Kiều Loan là một trong số ít những người đẹp tự tin thừa nhận "dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc. Cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Tôi đã quyết định tìm đến bác sĩ và phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại. Bây giờ, tôi tự tin hơn, công việc xán lạn hơn nên tôi cảm thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ là không sao cả". Dù từng bị nhận xét là có nhan sắc nhân tạo, song người đẹp vẫn cho rằng quyết định của cô là hoàn toàn đúng đắn.
Á hậu Kiều Loan gây sốc với diện mạo khác lạ, lộ nghi vấn dao kéo
Cô nàng khá vui vẻ với quyết định thay đổi ngoại hình để ngày càng đẹp hơn.
LONA từng là một trong những nhân tố gây chú ý tại King of Rap. Việc một á hậu xuất thân từ cuộc thi sắc đẹp tham gia một chương trình dành cho giới Underground nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Cô nàng cũng vướng không ít tranh cãi khi bị nhận xét được giám khảo cho vào vòng trong hoàn toàn là nhờ nhan sắc còn tài năng thì chưa thật sự nổi bật. 

STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu - Xuân Hạnh trở thành chuyên gia đào tạo, CEO Bảo Hoàng hé lộ độ quy mô của "Miss Cosmo"

Dàn hoa hậu, á hậu xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tham gia giảng dạy tại Cosmo Academy cũng như đồng hành với nhiều sự kiện, hoạt động với hệ sinh thái Cosmo vô cùng đa dạng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.