STAR / Hậu Trường

Ý Lan tiết lộ lý do từ chối song ca với Tuấn Vũ

Danh ca Ý Lan đã có dịp chia sẻ về lần Tuấn Vũ ngỏ ý hát chung song chưa thành. Và cũng tại đây, hai nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng song ca Biển tình của cố nhạc sĩ Lam Phương.

Ý Lan tiết lộ lý do từ chối song ca với Tuấn Vũ
Khi nhắc về nhạc sĩ Lam Phương, danh ca Ý Lan tiết lộ kỷ niệm mà mình không bao giờ quên. Đó là lần cô đưa nhạc sĩ Lam Phương từ nhà đến phòng thu. Ý Lan cũng cho biết thời điểm đó ông đã bị đột quỵ nên việc đi lại là rất khó khăn.
"Tôi chỉ xin rằng: "Chú ơi, chú vào với con được hay không? Vào phòng thu con chỉ xin tiếng nói của chú thôi". Lúc đó chú đã nói ngọng nghịu lắm, nhưng chú không phàn nàn gì cả. Chú bảo rằng để có thể để lại kỷ niệm cho khán thính giả thì chú sẽ làm tất cả những gì chú có thể làm, để được cùng Ý Lan giữ lại kỷ niệm này. Chú đã vào phòng thu với Ý Lan, cách đây cũng phải hơn 10 năm trước và có lời nói đầu trong cuốn CD Tình ca không đoạn kết. Đây là kỷ niệm mà Ý Lan không bao giờ quên", cô nhớ lại.
Ý Lan tiết lộ lý do từ chối song ca với Tuấn Vũ
Trong khi đó, Tuấn Vũ nhớ về nhạc sĩ Lam Phương trong một lần gặp tại Paris (Pháp). Khi đó, cố nhạc sĩđã tập cho Tuấn Vũ hát bài Tình vẫn chưa yên. Nam danh ca tiết lộ: "Lúc đó tôi mặc chiếc áo đỏ và hôm nay tôi cũng mặc chiếc áo đỏ như vậy".
Sau đó, Tuấn Vũ thể hiện ca khúc Thành phố buồn khiến mọi người tại sân khấu đều phải xuýt xoa. Ý Lan cho biết Tuấn Vũ là tiếng hát thần tượng của mình. Cô tiết lộ thời mới đi hát, có lần giọng ca Ai cho tôi tình yêu từng đến ngỏ ý muốn cùng mình song ca trong một CD. Tuy nhiên thời điểm đó cô từ chối vì cho rằng: "Nhạc Ý Lan hát khác với Vũ thì làm sao mình song ca được".
Chính vì thế, trong lần hội ngộ này, con gái Thái Thanh cũng thổ lộ: "Tuy là hai dòng nhạc khác nhau nhưng Ý Lan mê tiếng hát của Vũ lắm đó. Ngày hôm nay, Ý Lan phải năn nỉ làm sao để được hát song ca với cái người này. Vì hồi xưa đến giờ là Vũ muốn song ca với Ý Lan mà chưa được. Còn bây giờ Ý Lan phải xin để song ca".
Trên sóng livestream, danh ca Ý Lan cũng trải lòng về khoảng thời gian khó khăn đã qua vì dịch Covid-19. Giọng ca sinh năm 1958 bày tỏ sự mong mỏi về ngày được nhìn thấy khán giả trong một chương trình âm nhạc sắp tới. "Trong suốt 2 năm qua, mình là ca sĩ nhưng bị hạn hẹp vô cùng về vấn đề đi hát, đi trình diễn để kiếm tiền. Bởi thế, nhiều khi chúng tôi ngồi và nghĩ lại, trong 2 năm qua, làm sao mà chúng tôi tồn tại, mà còn sống cho đến giờ phút này, không có show, không có gì cả. Bao nhiêu hạnh phúc đó sẽ được dồn hết vào những gì chúng tôi được làm ngày hôm nay. Những show đến với quý vị là những điều hạnh phúc nhất đối với anh em nghệ sĩ chúng tôi", cô chia sẻ.
 

STAR / Hậu Trường

Dương Hoàng Yến diện áo dài, tự hào hát "Một vòng Việt Nam" tại Campuchia

Mới đầu năm, Dương Hoàng Yến đã có chuyến xuất ngoại tới Campuchia tham dự sự kiện 15 năm thành lập mạng viễn thông lớn nhất quốc gia này.

Minh Tú cùng mẹ đi xin chữ đầu năm: "Chụp hình áo dài Tết là ước mơ từ nhỏ của mẹ"

Dành trọn cái tết 2024 cho gia đình, Minh Tú cùng mẹ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới.

Hoa hậu Thu Hoài du lịch cùng gia đình, khoe trọn nhan sắc mặn mà ngày đầu năm mới

Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 khoe ảnh du xuân bên các con nhưng sắc vóc của nữ doanh nhân - hoa hậu lại gây chú ý hơn cả.

Thu Trang - Tiến Luật tung bộ ảnh Tết nhưng spotlight thuộc về quý tử Andy

Nữ diễn viên bày tỏ sự tự hào khi con trai ngoan ngoãn, biết yêu thương và được mọi người yêu quý.

Thùy Anh tôn dáng gợi cảm, bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Giữa những ngày liên tục bận rộn trên phim trường, diễn viên Thùy Anh của "Chúng ta của 8 năm sau" ghi lại những shot hình mừng tuổi 29, khoe vẻ nhuận sắc đầy bay bổng, mơ mộng.