STAR / Hậu Trường

Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: "Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột"

Lâm Vỹ Dạ không may mắn phải sớm chia xa mẹ nhưng bù lại, cô được mẹ chồng hết lòng yêu thương.

Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: "Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột"
Lễ Vu Lan là dịp để mỗi người ghi nhớ công ơn của đấng sinh thành, dành những lời yêu thương hoặc món quà ý nghĩa cho bố mẹ - người yêu thương chúng ta vô điều kiện. Trong ngày đặc biệt này, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cô gặp chút khó khăn khi mua sắm thức ăn trong mùa dịch nên sẽ làm những món với nguyên liệu sẵn có để cúng mẹ. Dù chia xa người mẹ khi mới 19 tuổi nhưng có lẽ cuộc đời đã bù đắp lại cho nữ diễn viên người chồng có trách nhiệm, hai con trai ngoan ngoãn và đặc biệt là mẹ chồng, gia đình chồng hết lòng yêu thương.
Trong một video phỏng vấn nhân dịp lễ Vu Lan, Hứa Minh Đạt ấm áp chia sẻ anh luôn cảm thấy mình may mắn hơn Lâm Vỹ Dạ vì bà xã sớm chia xa mẹ ruột. Bù lại, mẹ chồng yêu thương nữ diễn viên gốc Huế như con gái trong nhà. Trưởng phòng của "Ơn giời! Cậu đây rồi" cũng xem mẹ của ông xã là mẹ ruột, hết lòng chăm sóc, lo lắng.
Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột
"Trong dịp lễ Vu Lan, Đạt nghĩ mình may mắn hơn bé Dạ vì mình còn có mẹ. Bé Dạ xem mẹ của Đạt như mẹ ruột mà mẹ cũng xem con dâu như con gái chứ không phải con dâu xa cách. Hứa Minh Đạt muốn nhắn gửi những ai còn mẹ, còn nhận được tình cảm thân thương dành cho mình, phải biết trân trọng. Hãy biết tranh thủ thời gian rảnh dành cho mẹ. Đôi khi, mẹ già, không đủ sức khỏe hay tinh thần không minh mẫn thì hãy nhớ khoảng thời gian mà mẹ móm cho mình miếng ăn, tập từng bước đi, 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sinh ra mình. Hãy biết cảm ơn mẹ vì mẹ đã cho mình cuộc đời" - Hứa Minh Đạt chia sẻ.
Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột
Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột
Nữ diễn viên hài nhiều lần bày tỏ sự hạnh phúc của bản thân khi được mẹ của ông xã Hứa Minh Đạt yêu thương hết lòng
Lâm Vỹ Dạ cho biết mình từng không thấu hiểu khi cha mẹ răn dạy nhưng hiện tại, khi đã làm mẹ, cô biết mình đã sai chưa nghe lời đấng sinh thành: "Mình sẽ thương cha mẹ nhiều hơn khi đã nếm trải cực khổ, khó khăn lúc có con".
Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột
Xúc động nghe chia sẻ của Hứa Minh Đạt dịp Vu Lan: Mẹ tôi xem Lâm Vỹ Dạ như con ruột
Lâm Vỹ Dạ mong mẹ chồng luôn xinh đẹp, khỏe mạnh để tận hưởng niềm vui tuổi xế chiều bên con cháu. Nữ diễn viên luôn biết ơn mẹ của Hứa Minh Đạt vì trong thời gian vợ chồng cô bận rộn với lịch đi quay, đi diễn, mẹ chồng sang nhà nấu ăn, chăm sóc cho 2 cháu nội chu đáo, đầy tình yêu thương: “Đi làm xa, xem camera thấy bà nội qua nấu cơm cho cháu nội mà thương đứt ruột. Ở với nội là sướng như tiên. Thật là không gì hạnh phúc hơn có mẹ. Các con hứa sẽ luôn cố gắng để ba mẹ không buồn lòng và mãi là niềm tự hào của ba mẹ. Cảm ơn những hy sinh, những tình cảm mà nội đã dành cho con cháu. Mẹ tuyệt vời nhất”.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Hạnh phúc tuổi 40 của Lê Khánh: Sự nghiệp thăng hoa, cùng ông xã đồng hành hơn 20 năm chăm sóc quý tử

Quen biết nhau gần 20 năm, yêu nhau hơn 10 năm và 6 năm về chung một nhà, cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đáng quý, cùng vun đắp tổ ấm gia đình bên cậu con trai nhỏ nay đã gần 3 tuổi.

13 năm sau "Kiều nữ và đại gia": Người rút khỏi Vbiz, hạnh phúc viên mãn, người thành công lớn nhưng độc thân

Mỗi mảnh ghép trong dự án phim "Kiều nữ và đại gia" đều đã thay đổi nhưng điều đáng tiếc nhất chính là sự ra đi mãi mãi của một người.

Từng theo dõi duy nhất Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa follow thêm một nhân vật: Người ấy là ai?

Fans hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ của cặp đôi "Nhi - Thắng" xuất hiện thêm một nhân vật cực kỳ đáng yêu khiến giọng ca “Bad boy” phải "ngậm ngùi đồng ý".

Á hậu Phương Anh xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ 300 triệu đồng: Xứng danh "con gái nhà người ta"

Vừa tốt nghiệp thủ khoa chưa bao lâu, nàng hậu tiếp tục được học bổng từ trường Đại học danh giá của Việt Nam.

Được khuyên dừng làm từ thiện cho đỡ cực khổ, Hoàng Mập kiên quyết: "Không cảm thấy vui thì đừng làm"

Là người thường xuyên làm từ thiện, diễn viên hài Hoàng Mập đã tiết lộ những chuyện hậu trường ít người biết xung quanh công việc này.

Cộng đồng nổi bật