STAR / Hậu Trường

Xúc động lời nhắn của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung: "Chị dậy đi, tụi nhỏ mong mẹ quá rồi"

Nữ người mẫu cầu nguyện cho giọng ca “Chiều trên bản thượng” mau hết bệnh để lo cho các con.

Xúc động lời nhắn của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung: "Chị dậy đi, tụi nhỏ mong mẹ quá rồi"
Thời gian gần đây, sức khỏe của Phi Nhung nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng khi thông tin cô bị mắc Covid-19 được chia sẻ. Dù với sự chăm sóc nhiệt tình của các y, bác sĩ, tình trạng của nữ ca sĩ đã có những chuyển biến tốt hơn nhưng hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa tỉnh lại. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời cầu nguyện, chúc phúc đến Phi Nhung, mong cô sớm ngày khỏe lại.
Xúc động lời nhắn của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung: Chị dậy đi, tụi nhỏ mong mẹ quá rồi
Đôi lời tâm sự của Xuân Lan về Phi Nhung
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan đã có đôi dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện của Phi Nhung. Cựu người mẫu nhắn nhủ đàn chị: “Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè. Dậy rồi em qua đón đi cafe nè! Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ! Sắp hết tháng 7 Vu Lan rồi. Dậy nhanh nha chị yêu! Bác sĩ nói khả quan. Chị lại mạnh mẽ, nên sẽ hồi phục nhanh thật nhanh".
Xuân Lan cầu nguyện cho người chị đồng nghiệp của mình mau chóng khỏe bệnh, để có thể trở về ổn định cuộc sống cho đàn con thơ. Cựu người mẫu cho biết, hiện tại, sức khỏe Phi Nhung đã ổn định hơn nhiều tuy nhiên vẫn còn yếu. Việt Hương và ê-kíp thân thiết của Phi Nhung là người nắm tình hình sức khỏe nữ ca sĩ rõ nhất còn các thông tin khác trên mạng xã hội là không đáng tin cậy.
Xúc động lời nhắn của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung: Chị dậy đi, tụi nhỏ mong mẹ quá rồi
Nữ người mẫu cho biết, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã ổn định hơn
Phi Nhung đang điều trị tại phòng ICU của Bệnh viện Chợ Rẫy. Theo lời của con gái ruột nữ ca sĩ từ Mỹ, cô nhiễm Covid-19 nặng, cần dùng đến máy thở. Hiện tại tình hình sức khỏe của Phi Nhung đã khả quan hơn, có phản ứng với lời nói của bác sĩ nhưng vẫn chưa tỉnh.
Xúc động lời nhắn của Xuân Lan gửi đến Phi Nhung: Chị dậy đi, tụi nhỏ mong mẹ quá rồi
Nhiều khán giả mong muốn, Phi Nhung sớm khỏe 
Bên cạnh việc là một nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến, Phi Nhung còn được khán giả mến mộ khi là mẹ của nhiều đứa trẻ có số phận bất hạnh. Khán giả mong Phi Nhung “ở hiền gặp lành”, sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục chăm sóc, dạy dỗ các em nhỏ.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Hạnh phúc tuổi 40 của Lê Khánh: Sự nghiệp thăng hoa, cùng ông xã đồng hành hơn 20 năm chăm sóc quý tử

Quen biết nhau gần 20 năm, yêu nhau hơn 10 năm và 6 năm về chung một nhà, cả hai vẫn dành cho nhau những tình cảm đáng quý, cùng vun đắp tổ ấm gia đình bên cậu con trai nhỏ nay đã gần 3 tuổi.

13 năm sau "Kiều nữ và đại gia": Người rút khỏi Vbiz, hạnh phúc viên mãn, người thành công lớn nhưng độc thân

Mỗi mảnh ghép trong dự án phim "Kiều nữ và đại gia" đều đã thay đổi nhưng điều đáng tiếc nhất chính là sự ra đi mãi mãi của một người.

Từng theo dõi duy nhất Đông Nhi, Ông Cao Thắng vừa follow thêm một nhân vật: Người ấy là ai?

Fans hóm hỉnh đùa rằng mối quan hệ của cặp đôi "Nhi - Thắng" xuất hiện thêm một nhân vật cực kỳ đáng yêu khiến giọng ca “Bad boy” phải "ngậm ngùi đồng ý".

Á hậu Phương Anh xuất sắc nhận học bổng Thạc sĩ 300 triệu đồng: Xứng danh "con gái nhà người ta"

Vừa tốt nghiệp thủ khoa chưa bao lâu, nàng hậu tiếp tục được học bổng từ trường Đại học danh giá của Việt Nam.

Được khuyên dừng làm từ thiện cho đỡ cực khổ, Hoàng Mập kiên quyết: "Không cảm thấy vui thì đừng làm"

Là người thường xuyên làm từ thiện, diễn viên hài Hoàng Mập đã tiết lộ những chuyện hậu trường ít người biết xung quanh công việc này.

Cộng đồng nổi bật