STAR / Hậu Trường

Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: "Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?"

Những chia sẻ của nữ ca sĩ khiến dư luận dấy lên những ý kiến trái chiều giữa "đại chiến" Vbiz.

Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: "Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?"
Sau nhiều lần bị bà Nguyễn Phương Hằng réo tên trên livestream và gán ghép cho những điều ảnh hưởng đến mình, Vy Oanh  đã đăng tải bài viết yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra bằng chứng cụ thể. Sau quãng thời gian không nhận được phản hồi từ bà Phương Hằng, nữ ca sĩ đã viết những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm kết thúc những ồn ào không đáng có.
Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?
Bài đăng của Vy Oanh tuyên bố dừng mọi ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng
Vy Oanh nói rằng đã 3 ngày chờ đợi và không nhận được bằng chứng nào từ bà Phương Hằng. Suy ra tất cả những lời nữ doanh nhân từng nói chỉ là bịa đặt, vu khống về cuộc sống đời tư của mình, cô cần phải lên tiếng để dừng lại mọi chuyện:
Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?
"Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô".
Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?
Bên cạnh đó, giọng ca "Đồng xanh" nói rằng cô sẽ ngầm hiểu động thái im lặng từ bà Hằng đồng nghĩa với lời xin lỗi đến Vy Oanh sau việc nói sai sự thật về cô. Tuy nhiên, nếu nữ CEO vẫn muốn "chuyện bé xé ra to" thì nữ ca sĩ cũng không ngại nhờ pháp luật can thiệp.
Vy Oanh tuyên bố chấm dứt mọi ồn ào với bà Phương Hằng: Con nhận lời xin lỗi chân thành từ cô?
"Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con nhận từ cô lời xin lỗi chân thành như đã quy định.
Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào, con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng? Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô?", Vy Oanh viết.
Vy Oanh cũng nhìn nhận sự cố vừa rồi như là bài học lớn trong sự nghiệp của mình. Sau này nên tránh xa những điều sai trái, làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn. Hy vọng theo đúng lời của Vy Oanh, sẽ không còn thông tin xấu nào về câu chuyện "nổ" ra nữa. Ngay cả việc trẻ em cũng bị kéo vào những ồn ào cũng là điều nên chấm dứt trước khi có hậu quả xảy ra.
Nguyên văn bài chia sẻ của Vy Oanh:
NHẬN LỜI XIN LỖI TỪ CEO PHƯƠNG HẰNG VÀ TẠM BIỆT CÔ!
Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé. Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác.
Con thua cô 15 tuổi nhưng cũng không còn nhỏ, trong công việc và cuộc sống con luôn ý thức lời nói phải đi đôi với hành động mới có giá trị. Quân tử nhất ngôn, giấy rách phải giữ lấy lề, uy tín vô cùng quan trọng, đúng không cô? Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới chết mà!
Sự việc lần này chỉ bắt nguồn từ 1 câu conment của con cho bạn fan cô, mà ngay hôm sau cô lên chửi rủa vu khống con xối xả. Vậy mà vừa rồi con tặng cô tận 3 ngày mà cô không có nổi 1 bằng chứng, con viết hẳn mấy bài thưa chuyện thẳng với cô mà cô tảng lờ bỏ qua?! Con nghĩ cô với vị trí của mình, chỉ nên phát biểu một vấn đề khi đã bằng chứng thuyết phục trong tay, nhất là về nhân phẩm, danh dự của 1 con người.
Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình pk? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đk cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm dc bao nhiêu phần thắng?!! Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô?
Có người sống ham mê vật chất, nuông chiều bản thân. Người lại trọng danh dự, trọng nghĩa tình hơn tiền bạc. Con ở vế thứ 2 cô ạ. Con sẽ cúi đầu kính cẩn trước 1 người nghèo tiền nhưng cốt cách cao sang, đức độ. Với con, thứ tồn tại lại vĩnh viễn trên cuộc đời này là nhân cách. Tiền bạc danh vọng chết rồi cũng không thể mang theo. Vì vậy sẽ chẳng bao giờ con khuất phục trước những điều ác, dù điều ác đó nằm trong một cái vỏ bọc to lớn cỡ nào!
Xem như đây cũng là bài học cho cả cô lẫn con. Nếu sắp tới đây cô có những việc làm hướng thiện, giúp xã hội ngày càng văn minh tốt đẹp hơn, con vẫn sẽ ủng hộ cô. Nhất là trong đại dịch covid lần này, khó khăn chồng chất, con mong mọi người sẽ có được những hành động tích cực hơn để cùng nhau vượt qua, chứ không phải suốt ngày chỉ tấn công nhau và làm văn hóa dân tộc đi xuống.
Chúc cô sức khoẻ và bình an trong chặng đường livestream sắp tới!
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Tin đồn quả chẳng sai: Đã flop lại còn vướng scandal, Han Sara chính thức rời công ty Đông Nhi

Sau nhiều lời đồn đoán, Han Sara chính thức xác nhận việc rời khỏi công ty quản lý 6th Sense của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Mẹ ruột đạo diễn Quang Dũng về nơi đất Phật, nhiều sao Việt đau xót gửi lời chia buồn

Đạo diễn "Tháng năm rực rỡ" thông báo trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái xúc động.

Nathan Lee “chơi lớn”, thuê luôn chuyên cơ riêng để “tung hoành” khắp Thái Lan suốt 2 tháng

Sau khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ MV Yêu Thương Quay Về, Nathan Lee đã tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch Thái Lan khiến khán giả loá mắt với sự chịu chơi khi nam ca sĩ thuê hẳn chuyên cơ riêng phục vụ cho suốt chuyến đi.

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cộng đồng nổi bật