STAR / Hậu Trường

Việt Hương được Bình Tinh "giải oan", tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất

Không hề vô tình như cư dân mạng chê trách, danh hài Việt Hương đã dành cho cố nghệ sĩ Vũ Linh những nghĩa cử cuối cùng đầy cao đẹp.

Việt Hương được Bình Tinh "giải oan", tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất
Những ngày qua, các nghệ sĩ đến viếng lễ tang cố NSƯT Vũ Linh nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Việc rất nhiều tên tuổi như NSND Lệ Thủy, Thanh Hằng gấp rút từ Mỹ bay về để tiễn biệt giọng ca Yêu cô gái Bạc Liêu khiến dư luận bắt đầu bàn tán, chê trách danh hài Việt Hương khi lấy lí do đang ở Cà Mau không thể đến thắp nhang cho cây đa, cây đề giới cải lương thật vô lí, không thể chấp nhận. 
Việt Hương được Bình Tinh giải oan, tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất
Cô đào Thanh Hằng không kìm được xúc động trước di ảnh cố nghệ sĩ Vũ Linh.
Việt Hương được Bình Tinh giải oan, tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất
2 người con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh - Vũ Luân và Bình Tinh túc trực tại tang lễ.
Mới đây, con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Bình Tinh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về sự việc. Theo đó, cô gọi thân thương danh hài Việt Hương là "Bụt" bởi những việc làm của đàn chị dành cho cô được ví không khác gì một bà tiên. Cô mở đầu bài viết: "Thương và trân trọng chị 'bụt' Việt Hương của em. Ngay lúc ba em vừa trút hơi thở là nhận được tin của chị: 'Em ơi. Em có cần chị phụ gì không, chị sẽ lo từ xa vì chị kẹt hợp đồng quay phim tại Cà Mau, không thể về với ba được. Cho chị có thể làm chút gì cho ba lần cuối và em thắp hương thưa với ba giùm chị nha".
Việt Hương được Bình Tinh giải oan, tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất
Trên sóng livestream từ Cà Mau, Việt Hương liên tục nhận thắc mắc từ khán giả vì sao không đến viếng cố nghệ sĩ Vũ Linh.
Có thể thấy, Việt Hương chỉ chia sẻ việc mình đang ở Cà Mau để thực hiện một bộ phim không thể bỏ dở, ngoài ra không tiết lộ gì thêm những việc mình đã làm cho tiền bối Vũ Linh. Khán giả lập tức "quay xe" khi biết được sự thật đằng sau đó, con nuôi cố nghệ sĩ cho biết thảm đen trải từ ngoài sân vào đến linh cửu "anh Năm" là do một tay nữ danh hài bố trí. "Các cột chắn inox dây căng để ổn định trật tự cho đám tang của ba chị cho người chở lên cho gia đình ngay. Em đã thắp hương và phúng điếu tất cả cho ba theo lời chị dặn dò và em cũng có thưa rõ với gia đình về tấm lòng của chị. Gia đình đều gửi lời cảm ơn 'bụt' Việt Hương rất nhiều", Bình Tinh bộc bạch.
Việt Hương được Bình Tinh giải oan, tận tâm giúp gia đình NSƯT Vũ Linh từ ngày đầu đến những điều nhỏ nhất
Việt Hương luôn có tấm lòng nhan ái, hỗ trợ anh chị em đồng nghiệp hết mình.
Từ trước đến nay, danh hài Việt Hương luôn được đồng nghiệp yêu quý vì sự nhiệt tình, hỗ trợ không mong cầu đổi lại điều gì. Từ lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài, cố nghệ sĩ Phi Nhung hay gần nhất là mẹ ruột của Bình Tinh - cố nghệ sĩ Bạch Mai đều do Việt Hương chu toàn đứng sau sắp xếp.
"Riêng em luôn mang ơn nghĩa của chị cứ tiếp nối vậy hoài không biết sao trả cho hết (ngay khi ba em còn nằm bệnh viện chị hay tin lập tức gọi bác sĩ theo dõi suốt tình hình của ba, mà lúc trước mẹ em cũng vậy). Cầu xin mẹ Bạch Mai và ba luôn phù hộ cho chị thật nhiều sức khỏe và quay thật tốt vai diễn tâm đắc của mình để cống hiến cho tất cả quý khán giả thân yêu nha chị", nghệ sĩ Bình Tinh luôn mang ơn bà "Bụt" Việt Hương.

STAR / Hậu Trường

Vừa trở lại showbiz, Nathan Lee đã gây bất ngờ với tuyên bố sớm lấy vợ sinh con

Không tiết lộ sẽ lấy ai làm vợ, giọng ca sinh năm 1983 vô tư khẳng định sẽ sinh con vì "đẹp trai không có con quá phí".

Trà Ngọc Hằng “mách nước” cách giúp con tránh xa “cơn nghiện” đồ dùng công nghệ

Nữ người mẫu - doanh nhân cách giúp con tránh xa “cơn nghiện” đồ dùng công nghệ bằng những hoạt động hữu ích.

Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: "Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền"

Trải qua nhiều biến cố, cuộc sống đã tạo cho Neko Lê cơ hội để quan sát, tiếp xúc và hiểu hơn các tầng lớp xã hội.

Hồ Bích Trâm thông báo có bầu lần 2, săn “rồng vàng” thành công tặng sinh nhật 40 tuổi của chồng

Sáng ngày 18/4, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo trên trang cá nhân tin vui lớn khi đã mang thai em bé thứ hai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền, quyết tâm biến Thuỳ Tiên thành khách mời tại "Đu đêm" mùa 2

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.