STAR / Hậu Trường

Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng

Việt Hương bức xúc đến bật khóc khi các youtuber tự ý quay dựng, cắt ghép sai sự thật khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng do Việt Hương chủ trì đã diễn ra từ ngày 2/3, song đến hiện tại những câu chuyện liên quan xung quanh vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, đích thân Việt Hương đã phải livestream, chia sẻ về những ồn ào không đáng có về buổi lễ. 
Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Việt Hương trong buổi tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Theo đó, nữ nghệ sĩ tỏ rõ thái độ bức xúc, bất bình khi các youtuber bất chấp vì "câu view" mà cắt, ghép sai sự thật. Giải thích về hành động quỳ xuống lạy của mình trong lễ tưởng niệm, Việt Hương nói: “Tôi có quỳ xuống lạy, và các bạn chỉ cắt khúc đó để mọi người không biết tôi lạy ai. Dạ thưa đằng trước là tượng Phật. Vậy mà cũng có người vô chửi tôi, nói làm gì phải quỳ xuống vậy. 
Các bạn chỉ biết vác máy lên quay, rồi về cắt ghép, đăng lên kiếm tiền mà thôi, mặc kệ sống chết người khác. Các bạn đâu biết chỉ một buổi tiệc nhỏ như thế thôi mà chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu công sức".
Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Bên cạnh đó, Việt Hương cũng lên tiếng giải thích thắc mắc tại sao một số nghệ sĩ khi đến viếng được đón tiếp nồng hậu, còn một số thì không. Việt Hương khẳng định hoàn toàn không có chuyện ghẻ lạnh hay xem trọng, xem nhẹ bất cứ ai. "Tôi đến buổi tối muộn, đồng nghiệp ra rước, đón vào trong cũng bị chửi. Có những người đã đến từng sáng đến chiều, ở đó xuyên suốt, xem nhau như người nhà thì đón rước làm gì nữa!", cô nói.
Để chuẩn bị một buổi lễ chu toàn, không chỉ riêng Việt Hương mà rất nhiều người dành thời gian, công sức. Việt Hương kể cô phải chuẩn bị buổi lễ trước, rồi đến phía sau hậu trường bởi đây là buổi lễ của người chị đáng kính.  Do vậy, nữ nghệ sĩ cảm thấy rất buồn khi kết thúc buổi lễ lại nhận nhiều chỉ trích, ý kiến trái chiều chỉ vì các video cắt ghép của một số youtuber. 
Bà xã Hoài Phương bật khóc nức nở trên livestream: "Nhiều lúc tôi nghĩ cả một ê-kíp làm rất tốt rồi, nhưng mà các bạn đến quay, sau đó về chỉ cắt đúng một khúc đó thôi, điều đó khiến tôi rất buồn. Tôi luôn trách bản thân mình vì có lẽ cũng do tôi, phải chi hôm đó tôi giữ hiện trường, không cho ai lên, ai có thẻ mới được lên thì đâu có cớ sự như thế đâu"

STAR / Hậu Trường

Phương Oanh ấn định ngày trọng đại, netizen chờ bộ ảnh cưới lung linh từ vợ chồng Shark Bình

Sau khi thực hiện lễ ăn hỏi linh đình tại quê nhà, Phương Oanh tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới. 

Minh Hằng lần đầu lộ diện tại sự kiện sau 1 tháng ở cữ, tiết lộ bị stress khi chăm con: "Nhìn vào gương mà ngỡ không phải mình"

Lần đầu xuất hiện trước truyền thông sau khi sinh con đầu lòng, Minh Hằng đã có những chia sẻ về vai trò đầy mới mẻ của mình.

Dàn sao "Lớp học vui nhộn": Người hạnh phúc viên mãn, người lận đận tình duyên

Khởi My, Kevin Khánh, Thanh Duy,… có cuộc sống khiến nhiều người tò mò.

Cố gắng tương tác với khán giả, Hiền Hồ vẫn bị ngó lơ khi đi hát sau scandal nghiêm trọng

Sau thời gian vắng bóng trên sân khấu, nữ ca sĩ chính thức trở lại ca hát nhưng nhận về loạt phản ứng trái chiều.

Bình Tinh làm rõ tin đồn ăn chặn tiền cố NSƯT Vũ Linh: Khi ba còn hay đã mất, con gái vẫn ngẩng mặt sống

Nữ nghệ sĩ phủ nhận những đồn đoán không hay giữa cô và ba nuôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua.