STAR / Hậu Trường

Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng

Việt Hương bức xúc đến bật khóc khi các youtuber tự ý quay dựng, cắt ghép sai sự thật khiến cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng do Việt Hương chủ trì đã diễn ra từ ngày 2/3, song đến hiện tại những câu chuyện liên quan xung quanh vẫn thu hút được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, đích thân Việt Hương đã phải livestream, chia sẻ về những ồn ào không đáng có về buổi lễ. 
Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Việt Hương trong buổi tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Theo đó, nữ nghệ sĩ tỏ rõ thái độ bức xúc, bất bình khi các youtuber bất chấp vì "câu view" mà cắt, ghép sai sự thật. Giải thích về hành động quỳ xuống lạy của mình trong lễ tưởng niệm, Việt Hương nói: “Tôi có quỳ xuống lạy, và các bạn chỉ cắt khúc đó để mọi người không biết tôi lạy ai. Dạ thưa đằng trước là tượng Phật. Vậy mà cũng có người vô chửi tôi, nói làm gì phải quỳ xuống vậy. 
Các bạn chỉ biết vác máy lên quay, rồi về cắt ghép, đăng lên kiếm tiền mà thôi, mặc kệ sống chết người khác. Các bạn đâu biết chỉ một buổi tiệc nhỏ như thế thôi mà chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu công sức".
Việt Hương bật khóc, trần tình về ồn ào trong lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng
Bên cạnh đó, Việt Hương cũng lên tiếng giải thích thắc mắc tại sao một số nghệ sĩ khi đến viếng được đón tiếp nồng hậu, còn một số thì không. Việt Hương khẳng định hoàn toàn không có chuyện ghẻ lạnh hay xem trọng, xem nhẹ bất cứ ai. "Tôi đến buổi tối muộn, đồng nghiệp ra rước, đón vào trong cũng bị chửi. Có những người đã đến từng sáng đến chiều, ở đó xuyên suốt, xem nhau như người nhà thì đón rước làm gì nữa!", cô nói.
Để chuẩn bị một buổi lễ chu toàn, không chỉ riêng Việt Hương mà rất nhiều người dành thời gian, công sức. Việt Hương kể cô phải chuẩn bị buổi lễ trước, rồi đến phía sau hậu trường bởi đây là buổi lễ của người chị đáng kính.  Do vậy, nữ nghệ sĩ cảm thấy rất buồn khi kết thúc buổi lễ lại nhận nhiều chỉ trích, ý kiến trái chiều chỉ vì các video cắt ghép của một số youtuber. 
Bà xã Hoài Phương bật khóc nức nở trên livestream: "Nhiều lúc tôi nghĩ cả một ê-kíp làm rất tốt rồi, nhưng mà các bạn đến quay, sau đó về chỉ cắt đúng một khúc đó thôi, điều đó khiến tôi rất buồn. Tôi luôn trách bản thân mình vì có lẽ cũng do tôi, phải chi hôm đó tôi giữ hiện trường, không cho ai lên, ai có thẻ mới được lên thì đâu có cớ sự như thế đâu"

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Cận cảnh biệt thự Trường Giang tặng con gái, đầu tư lên đến 70 tỷ đồng?

Theo Trường Giang tiết lộ, biệt thự đón khách của 'Nhà trọ Destiny' hiện do Nhã Phương đứng tên.

Kết quả phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Diệp Lâm Anh cho biết đang rất suy sụp sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn.

Bán hàng online nhưng quên tháo nhẫn kim cương "khủng", Hòa Minzy phản ứng ra sao mà fans khen hết lời?

Bị fans soi ra nhẫn kim cương thuộc hàng khủng, Hòa Minzy vội giấu đi vì sợ không ai mua hàng nữa.

Thu Trang - Tiến Luật gây chú ý với màn đáp trả khi bị chê bai ngoại hình

Gặp phải những lời chê bai về ngoại hình, Tiến Luật và Thu Trang nhẹ nhàng đáp trả những bình luận kém duyên và được khán giả ngưỡng mộ.

Bất ngờ xuất hiện tin đồn Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19, công ty quản lý và khán giả nói gì?

Trong một lúc, Hồ Văn Cường nhận cả tin vui và không vui khiến anh và fan đều bất ngờ.