STAR / Hậu Trường

VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy "thả hint" về sản phẩm debut?

Sau khoảng thời gian im ắng, nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có những cập nhật mới.

VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy "thả hint" về sản phẩm debut?
Mới đây, hai thành viên của nhóm đăng tải tấm ảnh thông báo về việc sẽ có món quà vào ngày 1/6 sắp đến.  Tấm ảnh chưa cho khán giả biết nhiều thông tin, chỉ đơn thuần là dòng chữ VibeQueens cùng ngày dự kiến sẽ đưa món quà này đến khán giả. Nhiều người dự đoán đây sẽ là một MV, số khác lại cho rằng sẽ có sân khấu debut của VibeQueens vào ngày 1/6. 
VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy thả hint về sản phẩm debut?
Nhiều đồng nghiệp như Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà... cũng dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này. Nhiều ý kiến của khán giả còn cho rằng ngày ra mắt đúng vào Quốc tế Thiếu nhi nên sẽ có những “ẩn ý” gì đó từ VibeQueens.
VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy thả hint về sản phẩm debut?
Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.
Ngoài ra, Disco cũng tương thích với rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là hip-hop, house, EDM, thậm chí cả nhạc đồng quê. Chính vì tính đại chúng và dễ nghe đó, những nhạc sĩ, producer cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc "trendy hóa" các ca khúc của mình. 
VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy thả hint về sản phẩm debut?
VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.
Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.
Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là LUNAS cũng vừa chính thức tung teaser cho MV đầu tay. Nhiều khán giả cũng chờ đợi màn “đối đầu” của những “chị đẹp” sau khi bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

STAR / Hậu Trường

Dàn sao tề tựu mừng sinh nhật nam vương Trần Đạt Hiển, đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết.

"Ái nữ" của Trà Ngọc Hằng tập yoga chuyên nghiệp, thể hiện loạt động tác khó nhằn

Mẹ Trà Ngọc Hằng bật mí 5 lợi ích khi cho con học yoga, tự hào khoe những hình ảnh cùng huấn luyện viên và con gái.

"Bố Gấu" Hoàng Hải: “Tôi đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp có show mà không thèm đắt"

Lần đầu tiết lộ vai trò của Hồ Quỳnh Hương và thành công của Hoàng Hải tại "Sao Mai Điểm Hẹn 2006".

Hoàng Phương bật khóc vì vui mừng khi phía công ty Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An

Miss Grand Vietnam 2023 không kiềm được nước mắt khi hay tin phía công ty Sen Vàng đã thắng kiện bệnh viên Nam An.

Phạm Thoại khẳng định không giành spotlight của học trò, hé lộ lý do "ngăn cản" Yên Đan thi hoa hậu

Mentor chiến thắng của "Ngôi sao chốt đơn" không khỏi tự hào khi chia sẻ về 3 thí sinh trong đội tiến sâu vào chung kết gồm Yên Đan, Anh Quân và Marko.