STAR / Hậu Trường

Tuyên bố tự làm từ thiện không đại diện ai nữa, Mr.Đàm ủng hộ 500 triệu cho quỹ Vaccine chống Covid-19

Nam ca sĩ đã có những đóng góp để chung tay giúp xã hội nhanh chóng khống chế dịch bệnh.

Tuyên bố tự làm từ thiện không đại diện ai nữa, Mr.Đàm ủng hộ 500 triệu cho quỹ Vaccine chống Covid-19
Đối với một nước còn trên đà phát triển như Việt Nam việc tiêm vaccine phổ biến cho toàn bộ người dân là điều khó khăn do kinh tế chưa thể cho phép. Trước tình hình đó, nhà nước đã mở quỹ kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm hay các mạnh thường quân để tiếp thêm động lực để đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới.
Hướng về lời kêu gọi của Chính phủ, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã là nghệ sĩ tiếp theo thực hiện nghĩa cử cao đẹp khi gửi tặng 500 triệu hỗ trợ nhà nước trong công tác chống dịch sắp tới.
Tuyên bố tự làm từ thiện không đại diện ai nữa, Mr.Đàm ủng hộ 500 triệu cho quỹ Vaccine chống Covid-19
Mr. Đàm chia sẻ nghĩa cử cao đẹp của mình
Trong sự hồ hởi và hạnh phúc khi được đóng góp công sức và tình cảm vào phục vụ cộng đồng, nam ca sĩ đăng tải: “Giờ phút này! Chắc chắn tâm lý chung của nhân dân Việt Nam đều có chung một suy nghĩ và một mơ ước: “Không biết khi nào mình mới được tiêm vaccine để bảo toàn mạng sống cho mình và cho gia đình ?”. Việt Nam chúng ta xếp ở hạng ở nhóm cuối cùng về vấn đề ưu tiên đối với vaccine! Vì điều gì thì mọi người cũng đã đọc và nghe quá nhiều rồi! Chúng ta không nhiều kinh phí như một số nước ở nhóm 1,2 hay 3! Vì thế nhà nước mới lên tiếng kêu gọi toàn dân hãy cùng hiệp sức!
Ai có ít góp ít! Có nhiều góp nhiều. Và đêm nay, Thủ Tướng sẽ chính thức kêu gọi toàn dân cùng nhau đóng góp để có thể giữ được sức khoẻ và mạng sống cho nhân dân Thảo dân Việt Nam, Huỳnh Minh Hưng  xin "tiếp chỉ" ủng hộ 500 triệu tiền cá nhân gửi vào tài khoản của Chính phủ đã kêu gọi ! Và đây là số tài khoản trực tiếp nhận tiền ủng hộ mua vaccine chống covid…”
Tuyên bố tự làm từ thiện không đại diện ai nữa, Mr.Đàm ủng hộ 500 triệu cho quỹ Vaccine chống Covid-19
Tuyên bố tự làm từ thiện không đại diện ai nữa, Mr.Đàm ủng hộ 500 triệu cho quỹ Vaccine chống Covid-19
500 triệu được Mr. Đàm gửi đi
Hành động của nam ca sĩ như truyền tải sự ấm áp tới toàn bộ khán giả khi những ngày qua ngập tràn những thông tin dịch bệnh và tiêu cực. Với sự giúp đỡ của Mr.Đàm và các “Mạnh Thường Quân” giống như anh, sẽ có thêm nhiều người Việt được đảm bảo an toàn sức khỏe để chống chọi với dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Dưới phần bình cộng đồng mạng đồng loạt để lại comment cảm ơn anh vì tinh thần lá lành đùm lá rách.
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng đăng đàn bức xúc vì mình làm từ thiện lại bị netizen soi mói. Anh tuyên bố sẽ chấm dứt việc đại diện cho mọi người. Nếu có làm công tác xã hội sẽ chỉ làm một mình.
Tối 5/6, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ có bài phát biểu quan trọng kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vaccine để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân. 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Lần đầu sải bước trên thảm đỏ quốc tế, em gái Trấn Thành ghi điểm với nhan sắc thăng hạng

Mới đây, dàn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, Wren Evans đã tham dự giải thưởng Asian TV Awards lần thứ 27 tại Philippines. Trong đó, em gái Trấn Thành gây chú ý với nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp trên thảm đỏ.

TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân

Đơn kiện của ca sĩ Nguyễn Tâm tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ với phía nghệ sĩ Vũ Luân và công ty Kiến Vàng đã được gửi đến TAND TP.HCM và đang trong quá trình thụ lý.

Bị phản ánh hát hò "cợt nhả" trên sân khấu, Nam Em lập tức có động thái phản hồi "đẹp lòng" fans

Nam Em vốn có tính cách vui vẻ, hơi "nhoi" một chút nên một số người nghe nhạc khó tính lại thấy chưa hài lòng và muốn cô nghiêm túc hơn trên sân khấu.

Đan Trường mặc đồ đôi đón sinh nhật với vợ cũ hậu ly hôn

Netizen soi khoảnh khắc ca sĩ Đan Trường mặc đồ đôi với vợ cũ trên livestream trong dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Thái độ của Hương Giang với 2 tình cũ: Thân thiết với Criss Lai, không làm một điều với Matt Liu hậu chia tay

Criss Lai và Matt Liu là 2 người từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Hương Giang nhưng thái độ sau chia tay lại khác nhau.