STAR / Hậu Trường

Tuấn Hưng lên tiếng vì thái độ không tôn trọng của một khán giả trong vụ việc đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long

[Moli Star] Tuấn Hưng đã có một buổi livestream làm rõ những hiểu lầm. Đồng thời, anh cũng bày tỏ vì thái độ của mình trước những lời không hay của một khán giả.

Tuấn Hưng lên tiếng vì thái độ không tôn trọng của một khán giả trong vụ việc đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Đêm nhạc gây quỹ của anh em nghệ sĩ dành cho gia đình của Vân Quang Long sau khi diễn ra, đã gặp phải một số rắc rối vì có hiểu lầm với Linh Lan, vợ của Vân Quang Long. Sau khi các nghệ sĩ gồm có Tuấn Hưng, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Lương Gia Huy... giải quyết xong hiểu lầm với Linh Lan, Tuấn Hưng đã có một buổi livestream chia sẻ rõ ràng về sự việc vào sáng ngày 16/3.
Mở đầu livestream, Tuấn Hưng cho biết: "Chúng tôi có tổ chức đêm nhạc của mình tại phòng trà và quyên góp được số tiền gần 300 triệu đồng. Tôi bay từ Hà Nội vào, cho nên toàn bộ công việc tôi đều giao lại cho ca sĩ Lâm Vũ cùng những người bạn của mình vì họ đang sống, làm việc và định cư tại TP.HCM.
Số tiền mà chúng tôi kiếm được từ ca hát đều là tấm lòng từ phía khán giả có mặt trong đêm diễn với sự kết nối của tất cả các nghệ sĩ. Số tiền này không phải là một số tiền lớn, thế nhưng đấy là tấm lòng của tất cả mọi người dành cho Vân Quang Long."
Tuấn Hưng lên tiếng vì thái độ không tôn trọng của một khán giả trong vụ việc đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Tuấn Hưng livestream làm rõ những hiểu lầm
trong vụ việc đêm diễn tri ân Vân Quang Long
Vào ngày 24/1, các nghệ sĩ đã cùng tổ chức đêm nhạc gây quỹ tại một phòng trà. Đây là lời tri ân, yêu mến mà các đồng nghiệp dành cho Vân Quang Long. Giải thích về chuyện trao tiền chậm, anh cho biết thêm: "Mọi người cũng có thể thấy rõ sau khi show diễn kết thúc cũng là lúc chuẩn bị đến Tết, rồi tới dịch. Ca sĩ Lâm Vũ cùng tôi và những người anh em mặc dù đã có những kế hoạch khá là cụ thể, thế nhưng chúng tôi vẫn chưa mang được tấm lòng của mình tới gia đình, bố mẹ và vợ Vân Quang Long. Để rồi, xảy ra những vụ việc đi theo những hướng rất tồi tệ".
Tuấn Hưng lên tiếng vì thái độ không tôn trọng của một khán giả trong vụ việc đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Linh Lan cũng đã làm rõ chuyện này
Sau đó, Tuấn Hưng bày tỏ sự thất vọng và khó chịu trước một khán giả đã có những thái độ vô cùng gay gắt với các nghệ sĩ đã tổ chức đêm diễn gây quỹ khi những hiểu lầm xảy ra: "Tôi thì không muốn nói qua lại gì cả, thế nhưng trước khi tôi nghe những lời nói từ ba mẹ Long, vợ Long thì tôi lại thấy có một nhân vật, tôi nghĩ rằng bạn đã đi hơi sâu vào sự việc. Đương nhiên với tư cách là 1 khán giả, một người bình thường bạn có quyền nói ra những gì bạn đang nghĩ. Chúng tôi không có quyền ngăn cản sự xuất hiện của bạn. Chúng tôi nhịn vì cách bạn nói chuyện, thế nhưng thực sự bạn đi quá sâu về câu chuyện đó." Tuấn Hưng cũng nhắn nhủ thêm với người này rằng, thay vì gọi nhau bằng những từ ngữ không hay thì hãy góp ý thẳng thắn với nhau.
Tuấn Hưng lên tiếng vì thái độ không tôn trọng của một khán giả trong vụ việc đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long
Tuấn Hưng vô cùng tức giận vì thái độ gay gắt của một khán giả
Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ thêm về kế hoạch trao số tiền quyên góp được dành cho gia đình Vân Quang Long. Với số tiền gần 300 triệu đồng, Tuấn Hưng và những người bạn của mình phải suy nghĩ và rõ ràng trong chuyện trao tiền cho ba mẹ, vợ cũ và vợ hiện tại của Vân Quang Long.
"Chúng tôi có thể mang tới, gửi tới gia đình theo cách nào thì đó là có thể lúc đầu tiên chúng tôi đưa cho bố mẹ một chút, cô vợ đầu tiên một chút. Đến trường hợp của cô vợ thứ 2 thì ở đó có 1 cái gì đấy mà bản thân chúng tôi sau khi họp lại với nhau bàn với nhau thì quyết định rằng khi xuống thì sẽ gọi Linh Lan để gửi tiền cho bạn ấy mà không phải mình tới đưa 1 cuốn sổ hay mua bảo hiểm gì đó cho bé nữa.
Tất cả chúng tôi cũng đã nghe được lời góp ý từ trên mạng và chúng tôi đã thay đổi quan điểm và cách làm việc của mình để làm sao tất cả mọi thứ dĩ hòa vi quý để tất cả tấm lòng của tôi sẽ được gửi tới tất cả thành viên của gia đình Vân Quang Long, đó mới là điều quan trọng", Tuấn Hưng cho biết.
Đoạn livestream của Tuấn Hưng
Nguồn ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Sốc: Rich Kid Ngọc Thanh Tâm từng là nạn nhân của bạo lực học đường tại trường quốc tế TPHCM

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Thanh Tâm đã có những chia sẻ mà bấy lâu nay chưa ai biết đến.

Điều duy nhất mà Ngọc Lan không thể làm được cho con

"Tôi chưa bao giờ thấy mệt vì phải làm mẹ đơn thân khi nhìn thấy cái dáng bé nhỏ và nụ cười của Louis".

Liên tục phát "cẩu lương", Phương Thanh hạnh phúc khoe người yêu với fans: "Đẹp trai hát hay, em lời to"

Bên cạnh những lời chúc phúc cho Phương Thanh, người hâm mộ còn dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài phong trần, vững chãi của "nam chính".

Không còn là tin đồn, Giám đốc nghệ thuật cuối cùng cũng "dứt áo ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng

Sau những nghi vấn, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Cộng đồng nổi bật