STAR / Hậu Trường

Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin "một ít cảm hứng sống"

Trong quá trình thực hiện dự án "Chồi Việt Nam", ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ghi lại cảm hứng sống với câu chuyện về mẹ con chị Thu.

Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin "một ít cảm hứng sống"
Kể từ đầu năm 2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã tích cực nối dài các hoạt động thiện nguyện của mình thông qua dự án "Chồi Việt Nam". Đây là hoạt động hướng về cộng đồng do Hà Anh Tuấn và các cộng sự khởi xướng từ tháng 10/2020 với mong muốn góp sức cùng với xã hội để chăm sóc, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên nghịch cảnh, tiếp tục đến trường.
Trong quá trình thực hiện dự án, ca sĩ Hà Anh Tuấn và các cộng sự đã góp nhặt, chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng. Một trong số đó là câu chuyện về mẹ con chị Thu.
Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã chia sẻ về câu chuyện này: "Tôi tìm đến thăm để xin 3 mẹ con chị Thu một ít cảm hứng sống mạnh mẽ tuyệt vời. Chị nói: Tân và Tiến là niềm hãnh diện của đời chị. Mình cứ cố gắng sống vi vẻ và chăm chỉ để nuôi chúng nó. Còn rồi có gì thì trời sẽ nuôi. Tôi nói: Vậy chị cho phép Chồi Việt Nam cùng lo một ít".
Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin một ít cảm hứng sống
Hà Anh Tuấn gây xúc động khi giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn
Hà Anh Tuấn cho biết: "Chồi Việt Nam sẽ cùng đồng hành suốt 3 năm trên giảng đường của Tiến - chàng sinh viên năm đẳng FPT Polytechnic. Điểm thi học kì gần 8.0, và ước mong sau này ra trường có "tester" trong một công ty công nghệ thông tin để nuôi mẹ nuôi anh".
Những chia sẻ đầy nhân văn của ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhất là cách "xin cảm hứng sống", "xin phép" cùng chị Thu chăm lo cho 2 cậu con trai đến trường vô cùng tinh tế, chân thành đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng xúc động. Rất nhiều người đã vào gửi lời cảm ơn đến những việc làm thiện nguyện đầy văn của nam ca sĩ. 
Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin một ít cảm hứng sống
Theo ê kíp Hà Anh Tuấn, dự án "Chồi Việt Nam" tập trung vào hai lĩnh vực: y tế và giáo dục, thông qua sự hỗ trợ phối hợp của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo các bệnh viện, Ban giám hiệu nhà trường và các tổ chức xã hội, đến nay đã thực hiện bước đầu một số các hoạt động: Chồi khỏe mạnh, Chồi đến trường.
Ê kíp Hà Anh Tuấn cho biết: “Tổng kinh phí Chồi Việt Nam đến hiện tại là 2 tỉ đồng, từ chính khả năng của mình. Sự đóng góp kể trên của Chồi Việt Nam là rất nhỏ trong bức tranh chung về vấn đề sức khỏe và học tập của trẻ em Việt Nam. Nhưng chúng tôi xem đó là trách nhiệm và nguồn cảm hứng để làm việc, đóng góp và đền đáp trong suốt chặng đường sắp tới của mình”.
Theo đó, Chồi Việt Nam sẽ tiếp tục chủ động tìm kiếm cơ hội để tiếp sức, hỗ trợ và đồng hành với các tổ chức và trẻ em trong việc điều trị chữa bệnh và tiếp cận giáo dục không đứt gãy trong khả năng của mình.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Hải Triều, BB Trần, Quang Trung nhập đội "hàng tuyển" bê tráp cho Anh Tú, rước tình cũ Quang Hải về dinh

Nhìn qua "dàn cast" thôi đã thấy lo cho biển Cửa Lò rồi, vì chẳng biết đám hỏi của Anh Tú "vui banh nóc" cỡ nào.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tuyên bố ly hôn chồng đại gia, nói thẳng về nghi vấn có "người thứ ba"

Lại thêm một cặp đôi nữa của showbiz Việt chia tay sau 13 năm gắn bó.

Bị chỉ trích vì đòi comeback khi Đông Nhi gặp scandal, Bảo Thy đáp trả anti-fan đúng chuẩn "công chúa"

Song song với ồn ào liên quan đến Đông Nhi và Fanclub của cô, Bảo Thy là cái tên được "đính kèm" nhiều nhất.

Kết hợp với NTK từng giật giải quốc phục "Miss Supranational", Kim Duyên hé lộ ý tưởng National Costume cực độc đáo

Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi "Miss Supranational 2022" vào tháng 7 tới. Cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022" lần đầu được tổ chức để tìm ra ứng viên xuất sắc để "chinh chiến" tại Ba Lan vào năm 2023.

Bộ ba chân kiềng "mít tơ" showbiz Việt mới chiêu nạp thêm thành viên mới, tạo lập bộ tứ hoàn hảo

Chỉ là cách ví von sâu cay của dân mạng nhưng sao mà hợp lý đến thế.

Cộng đồng nổi bật