STAR / Hậu Trường

Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin "một ít cảm hứng sống"

Trong quá trình thực hiện dự án "Chồi Việt Nam", ca sĩ Hà Anh Tuấn đã ghi lại cảm hứng sống với câu chuyện về mẹ con chị Thu.

Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin "một ít cảm hứng sống"
Kể từ đầu năm 2022, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã tích cực nối dài các hoạt động thiện nguyện của mình thông qua dự án "Chồi Việt Nam". Đây là hoạt động hướng về cộng đồng do Hà Anh Tuấn và các cộng sự khởi xướng từ tháng 10/2020 với mong muốn góp sức cùng với xã hội để chăm sóc, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt lên nghịch cảnh, tiếp tục đến trường.
Trong quá trình thực hiện dự án, ca sĩ Hà Anh Tuấn và các cộng sự đã góp nhặt, chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng. Một trong số đó là câu chuyện về mẹ con chị Thu.
Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã chia sẻ về câu chuyện này: "Tôi tìm đến thăm để xin 3 mẹ con chị Thu một ít cảm hứng sống mạnh mẽ tuyệt vời. Chị nói: Tân và Tiến là niềm hãnh diện của đời chị. Mình cứ cố gắng sống vi vẻ và chăm chỉ để nuôi chúng nó. Còn rồi có gì thì trời sẽ nuôi. Tôi nói: Vậy chị cho phép Chồi Việt Nam cùng lo một ít".
Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin một ít cảm hứng sống
Hà Anh Tuấn gây xúc động khi giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn
Hà Anh Tuấn cho biết: "Chồi Việt Nam sẽ cùng đồng hành suốt 3 năm trên giảng đường của Tiến - chàng sinh viên năm đẳng FPT Polytechnic. Điểm thi học kì gần 8.0, và ước mong sau này ra trường có "tester" trong một công ty công nghệ thông tin để nuôi mẹ nuôi anh".
Những chia sẻ đầy nhân văn của ca sĩ Hà Anh Tuấn, nhất là cách "xin cảm hứng sống", "xin phép" cùng chị Thu chăm lo cho 2 cậu con trai đến trường vô cùng tinh tế, chân thành đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng xúc động. Rất nhiều người đã vào gửi lời cảm ơn đến những việc làm thiện nguyện đầy văn của nam ca sĩ. 
Từ thiện văn minh như Hà Anh Tuấn: Cùng người mẹ nghèo lo cho 2 con, chỉ xin một ít cảm hứng sống
Theo ê kíp Hà Anh Tuấn, dự án "Chồi Việt Nam" tập trung vào hai lĩnh vực: y tế và giáo dục, thông qua sự hỗ trợ phối hợp của chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo các bệnh viện, Ban giám hiệu nhà trường và các tổ chức xã hội, đến nay đã thực hiện bước đầu một số các hoạt động: Chồi khỏe mạnh, Chồi đến trường.
Ê kíp Hà Anh Tuấn cho biết: “Tổng kinh phí Chồi Việt Nam đến hiện tại là 2 tỉ đồng, từ chính khả năng của mình. Sự đóng góp kể trên của Chồi Việt Nam là rất nhỏ trong bức tranh chung về vấn đề sức khỏe và học tập của trẻ em Việt Nam. Nhưng chúng tôi xem đó là trách nhiệm và nguồn cảm hứng để làm việc, đóng góp và đền đáp trong suốt chặng đường sắp tới của mình”.
Theo đó, Chồi Việt Nam sẽ tiếp tục chủ động tìm kiếm cơ hội để tiếp sức, hỗ trợ và đồng hành với các tổ chức và trẻ em trong việc điều trị chữa bệnh và tiếp cận giáo dục không đứt gãy trong khả năng của mình.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Sau Chi Pu, MV "Em buông" của Hương Giang cũng "bay màu" khỏi YouTube

Khổ chủ cũng đã chính thức lên tiếng về việc MV mới không còn tồn tại trên nền tảng.

Hậu trường đám hỏi Bình An - Phương Nga, hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ý nghĩa trang phục áo dài

Khoảnh khắc hậu trường đám hỏi của Bình An - Phương Nga đang chiếm sóng mạng xã hội ngày hôm nay.

Ca sĩ Châu Gia Kiệt sắp kết hôn ở tuổi 42

Sau nhiều lần hoãn cưới vì biến cố gia đình, ca sĩ Châu Gia Kiệt tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm vào cuối năm 2022.

Lễ ăn hỏi Bình An - Phương Nga: Dàn bê tráp xinh đẹp "hết nấc", gây chú ý nhất là sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh

Trên mạng xã hội những hình ảnh hiếm hoi đầu tiên về lễ ăn hỏi của Bình An - Phương Nga đang được dân tình chia sẻ rần rần.

Sau tiết lộ demo gần 1 phút, Sơn Tùng chính thức công bố dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm ca hát

Theo đó đoạn demo chỉ là khởi đầu cho chuỗi những món quà nam ca sĩ muốn dành tặng khán giả.