STAR / Hậu Trường

Trường Giang: "Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc"

"Nhân viên đi qua nhìn tôi kì thị như kiểu tôi mới bị vợ bỏ" – Trường Giang nói.

Trường Giang: "Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc"
Mới đây, chương trình Chọn ai đây đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Jun Phạm, BB Trần cùng hoa hậu Khánh Vân, Puka, Duy Khánh.
Theo format chương trình, mỗi vòng chơi sẽ có hai thí sinh xuất hiện và phải trả lời một số câu hỏi để tranh tài cùng nhau. Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tư vấn câu trả lời cho người chơi.
Trường Giang: Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc
Puka
Ấn tượng tại chương trình tuần này là câu hỏi: "Theo khảo sát từ 300 phụ nữ, họ thường làm gì khi xem một bộ phim buồn?".
Hoa hậu Khánh Vân lên tiếng đầu tiên: "Đối với riêng tôi, mỗi khi xem một bộ phim buồn, tôi hay xúc động và khóc một mình. Tiếp đó, tôi chia sẻ bộ phim, câu chuyện đó với những người bạn của mình để cùng trò chuyện, bàn luận.
Tôi không đăng story trên Facebook mà thường chia sẻ cho bạn bè, người thân về bộ phim tôi coi".
BB Trần nghe vậy liền phản bác: "Theo tôi, tâm lý mọi người thường ít khi chia sẻ phim buồn lắm. Họ thường chỉ chia sẻ những bộ phim vui nhộn hoặc có tình tiết gay cấn, kịch tính như kiểu phim cung đấu.
Với những bộ phim buồn, mọi người thường thích tự thưởng thức một mình".
Trường Giang: Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc
BB Trần
Lê Dương Bảo Lâm nhân cơ hội này liền bóc mẽ Puka: "BB Trần nói tôi mới nhớ. Mỗi lần Puka xem xong phim gì đầu đăng một bài rất dài tâm trạng lên Facebook, làm tôi tưởng Puka nhận quảng cáo cho phim đó
Puka đăng nhiều tới mức nhiều khi tôi phải ẩn Puka 30 ngày để không phải đọc, nhức mắt".
Puka thừa nhận: "Đúng rồi, tôi chia sẻ về phim nhiều. Bất cứ khi nào tôi xem một bộ phim dù vui hay buồn, hài hay hành động, tâm lý mà thấy một câu nói ý nghĩa trong đời sống của tôi hoặc với chính bản thân tôi thì tôi đều đăng story hoặc bài viết lên Faceboo. Tôi đăng nhiều lắm.
Trường Giang: Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc
Duy Khánh
Lý do tôi đăng về phim ảnh nhiều trên Facebook vì nếu tôi chia sẻ trực tiếp với bạn bè mà chúng không cùng sở thích, gu phim ảnh thì rất dở.  Chẳng hạn, tôi đang chia sẻ mà chúng cứ phản bác là tôi cáu, mất hứng. Vì thế, tôi đăng story để mọi người cùng thấy, cùng coi".
Diễn viên Duy Khánh thì hé lộ: "Tôi đồng quan điểm với chị Puka về việc chia sẻ tất cả bộ phim mình từng xem cho người khác.
Tôi đi ăn cùng anh Trường Giang nhiều lần và lần nào cũng thấy anh ấy chia sẻ cho tôi cũng như các đàn em khác về một bộ phim hay anh ấy từng coi rồi bình luận về nó. Đó là cách anh Trường Giang truyền lại cảm hứng cho đàn em chúng tôi.
Tôi và chị Puka đều giống nhau ở chỗ, mỗi khi xem xong bộ phim nào mà cảm xúc dạt dào quá thì đều đăng lên Facebook để mọi người biết để xem cùng".
Khả Như cũng cho biết: "Với riêng tôi, không chỉ phim buồn hay phim lãng mạn mà bất cứ phim nào tôi cũng đăng story".
Sau khi nghe các đàn em chia sẻ, Trường Giang nhận định: "Tôi đã từng khóc một mình khi xem phim buồn.
Một lần nọ tôi bay đi Mỹ, vào rạp xem một bộ phim về lính cứu hỏa. Phim đó hay khủng khiếp, tôi ngồi mà khóc luôn. Nhân viên đi qua nhìn tôi kì thị như kiểu tôi mới bị vợ bỏ.
Nhân vật chính của phim đó được mọi người cho là hiếu thảo nhưng chúa tể lại bảo: "Mày không hiếu thảo đâu, hãy nhìn xem vì sao mẹ mày chết".
Không phải vì tôi bất hiếu mà tôi khóc, phim đó đụng tới cảm xúc của tôi nên tôi khóc ghê lắm".

STAR / Hậu Trường

Hải Tú khoe ảnh thời thơ ấu, diện mạo thay đổi ngoạn mục chỉ trừ điểm này!

Bắt trend khoe ảnh thời "sửu nhi" trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP tiết lộ sự thay đổi về ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên nụ cười tít mắt từ nhỏ đến lớn.

Khán giả đề tặng "nghệ sĩ nhân dân" trên hoa viếng NSƯT Vũ Linh: Vì sao "Cậu Năm" chưa nhận danh hiệu này lúc sinh thời?

Những ngày qua, người hâm mộ giọng ca "Yêu cô gái Bạc Liêu" liên tục gửi hoa viếng đến phần mộ cố nghệ sĩ. Đáng chú ý, các vòng hoa đều đề danh hiệu "nghệ sĩ nhân dân".

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.