STAR / Hậu Trường

Trấn Thành lại gặp hay tự tạo "sự kiện hot"?

Trấn Thành là cái tên sáng nhất mạng xã hội từ tối qua (25-4) đến nay khi bị tố đi ăn nhờ trả tiền hộ gần 190 triệu đồng nhưng sau 7 ngày vẫn không hoàn trả.

Trấn Thành lại gặp hay tự tạo "sự kiện hot"?
Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot?
Nghệ sĩ Trấn Thành
Từ tối 25-4, cộng đồng mạng sôi sùng sục với thông tin liên quan đến Trấn Thành. Theo đó, một cô gái lên tiếng bóc phốt Trấn Thành do hết hợp đồng hôn nhân với Hari nên rủ cô ấy cùng Hiền Hồ và một người nữa tên Lâm (được dự đoán là Lê Dương Bảo Lâm) đi nhậu. Khi nhậu xong, mọi người về trước và cô ấy được Trấn Thành nhờ thanh toán vì anh quên mang thẻ. 
Do rất tin tưởng nên cô ấy đã thanh toán hóa đơn 4 người hết 187 triệu nhưng đến giờ sau 1 tuần vẫn chưa được Trấn Thành hồi đáp về khoản tiền cần "chia" này. Cô này cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu như kể sai về câu chuyện trên và sẵn sàng để Trấn Thành kiện mình...
Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot?
Scandal mới liên quan đến Trấn Thành
Chưa biết thực hư sự việc thế nào khi phía Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng phản hồi lại sự việc. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều không tin vào câu chuyện này. Họ suy diễn: "Sự việc được dựng lên để thu hút sự chú ý. Bởi lẽ, scandal này xuất hiện ngay khi phim "Lật mặt 6" của ca sĩ Lý Hải ra mắt. Và việc dựng lên scandal gắn liền với từ khóa Trấn Thành sẽ thu hút mọi sự chú ý. Thông tin và hình ảnh của Trấn Thành tràn ngập trên truyền thống số và đó là cách "Lật mặt 6" tạo sự kiện.
Trấn Thành lại gặp hay tự tạo sự kiện hot?
Nhưng cư dân mạng lại kêu gọi "đừng bị dính bẫy Trấn Thành"
Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị vướng tin đồn "tự tạo scandal để PR bản thân". Thậm chí, scandal bị tố chảnh chọe, "bao rạp vì muốn riêng tư" lần trước cũng bị đồn đoán là Trấn Thành tự tạo lên. 
Được biết Trấn Thành đang chuẩn bị để quay phim mới, mang tên "Mai". Anh cũng sắp trở lại với chương trình truyền hình "Người ấy là ai".
 

STAR / Hậu Trường

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện

Noo Phước Thịnh "gây sốt" với ảnh cũ 15 năm trước, netizen ngơ ngác vì một điểm thay đổi đáng nể

Nam ca sĩ sinh năm 1988 khiến người hâm mộ "bật ngửa" với hình ảnh thuở mới vào nghề trong bộ phim nổi tiếng - "Kính vạn hoa".