STAR / Hậu Trường

Trấn Thành có động thái lạ trên Fanpage 18 triệu người theo dõi vì bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện?

Ông xã Hari Won hiếm khi làm điều này trên Fanpage của mình, phải chăng là vì ồn ào liên quan đến chuyện sao kê từ thiện gần đây?

Những ngày gần đây, nữ doanh nhân Phương Hằng nhắc tên một số nghệ sĩ, yêu cầu minh bạch số tiền kêu gọi từ thiện nên cộng đồng mạng cũng bắt đầu căng thẳng hơn trong việc này. Dân tình không ngừng kéo đến trang cá nhân của các nghệ sĩ, yêu cầu minh bạch tất cả số tiền được khán giả, mạnh thường quân gửi về vì mục đích thiện nguyện. MC Trấn Thành cũng là một trong những cái tên nằm giữa "tâm bão".
Trấn Thành có động thái lạ trên Fanpage 18 triệu người theo dõi vì bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện?
Trấn Thành là một trong những nhân vật bị bà Phương Hằng nhắc tên dạo gần đây
Trước đây, Trấn Thành từng công khai số tiền nhận được là hơn 8 tỷ đồng. Tuy nhiên vì chưa có bản sao kê chi tiết cho việc thu chi, nam MC liên tục bị netizen nhắc nhở. Trang Fanpage với hơn 18 triệu lượt người theo dõi của Trấn Thành bị rất nhiều tài khoản liên tục bình luận, yêu cầu anh sao kê tiền từ thiện.
Trấn Thành có động thái lạ trên Fanpage 18 triệu người theo dõi vì bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện?
Netizen yêu cầu Trấn Thành công khai sao kê
Bị làm phiền không ít nhưng Trấn Thành không hề lên tiếng về chuyện này. Không lâu sau đó, dân tình lại phát hiện Trấn Thành đã khóa tính năng bình luận bài viết. Hiện tại,  Điều này khiến không ít người cho rằng nam MC đang muốn giữ im lặng và phải làm thế này để tránh "bão spam".
Trấn Thành có động thái lạ trên Fanpage 18 triệu người theo dõi vì bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện?
Nam MC đã khóa bình luận
Trong đợt kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào gặp lũ lụt ở miền Trung, Trấn Thành thông báo nhận về số tiền hơn 8,7 tỉ đồng. Kế hoạch ban đầu của Trấn Thành là chia số tiền đó thành 3 phần lần lượt là 3 tỉ, 1 tỉ và 4,7 tỉ đồng để gửi cho 3 nhà hảo tâm mà anh tin tưởng nhất - gồm diễn viên Đại Nghĩa, bà Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) và ca sĩ Thủy Tiên.
Trấn Thành có động thái lạ trên Fanpage 18 triệu người theo dõi vì bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện?
Anh cho biết đã nhận được 8,7 tỷ và gửi đi cho các nhà hảo tâm
Trấn Thành đã chuyển khoản đầy đủ đúng số tiền như dự kiến cho MC Đại Nghĩa và bà Ngọc Hương. Còn trường hợp của Thủy Tiên, Trấn Thành cho biết không liên lạc được với cô do nữ ca sĩ có thể đang bận rộn cứu trợ tại miền Trung. Do đó, nam MC quyết định chuyển hết phần còn lại cho bà Ngọc Hương giải quyết nhanh chóng vì "cứu người như cứu hỏa". Âm thầm chuyển số tiền từ phía Thủy Tiên sang mẹ của Hồ Ngọc Hà nhưng không thông báo trên Fanpage, ông xã Hari Won từng phải chịu nhiều lời chê trách. Đến nay, một số dân mạng lại yêu cầu Trấn Thành sao kê từ thiện toàn bộ số tiền mình nhận được.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn, chỉ trả 1/6 chi phí bồi thường

Chỉ sau vài tiếng bị réo tên trong bài tố gây xôn xao cộng đồng mạng, nam ca sĩ "Thà rằng như thế" đã có động thái đầu tiên.

Đàm Vĩnh Hưng từ chối diễn vai Ngọc Hoàng trong Táo Xuân 2022, lý do thứ 2 khiến fans cảm động

"Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không còn gặp gỡ khán giả truyền hình trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới.

Ưng Hoàng Phúc bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, kỳ kèo trả giá khi bồi thường thiệt hại

Thông tin nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc không có cách giải quyết hợp lý sau khi gây ra tai nạn giao thông khiến người hâm mộ xôn xao.

H'Hen Niê cất công "chải sạch" quà tặng đặc biệt, Kim Duyên được "truyền may mắn" tiến sâu tại Miss Universe

Hoa hậu H'Hen Niê đã truyền may mắn cho Á hậu Kim Duyên trước khi lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021.

Sơn Tùng - Lan Ngọc thăng hạng, Việt Hương 3 tháng liên tiếp dẫn đầu BXH sao Việt được quan tâm nhất

Dù đã kết thúc chuỗi thiện nguyện nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn cho thấy sức ảnh hưởng khi 3 tháng liên tiếp dẫn đầu những người ảnh hưởng nổi bật trên MXH.

Cộng đồng nổi bật