STAR / Hậu Trường

Trấn Thành bị "réo tên" vì mắc lỗi trong đêm chung kết "Ca sĩ mặt nạ"

Là MC có kinh nghiệm, bản lĩnh dẫn dắt trên nhiều sân khấu lớn, nhưng khi phần công bố top 3 "Ca sĩ mặt nạ" của MC Trấn Thành được xếp vào mục "sạn" của chương trình đều khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trấn Thành bị "réo tên" vì mắc lỗi trong đêm chung kết "Ca sĩ mặt nạ"
Đêm concert khép lại mùa đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ tối 19/11 vẫn còn gây nhiều tranh cãi từ khâu tổ chức cho đến màn trình diễn của các mascot. Bên cạnh đó, màn dẫn dắt của MC Trấn Thành kết hợp cùng Ngô Kiến Huy cũng tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bộ đôi đồng dẫn đêm nhạc chung kết nhưng không được khán giả đánh giá cao. Có ý kiến cho rằng Trấn Thành nói lấn lướt Ngô Kiến Huy khiến phần dẫn dắt thiếu sự đồng nhất.
Trấn Thành bị réo tên vì mắc lỗi trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ
Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong buổi tổng duyệt trước thềm chung kết The Masked Singer. 
Thời lượng đêm nhạc khá dài và kéo dài lê thê trong thời tiết mưa khiến nhiều khán giả chán nản. Ở một số màn tương tác mà Trấn Thành khởi xướng, Ngô Kiến Huy cũng không giấu khỏi sự lúng túng vì không bắt kịp mảng miếng của đàn anh.
Trấn Thành bị réo tên vì mắc lỗi trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ
MC Ngô Kiến Huy - người đồng hành cùng Ca sĩ mặt nạ suốt mùa - trở nên "vô hình" trong khoảnh khắc đặc biệt này. 
Đặc biệt, ở phần công bố thứ hạng top 3, Trấn Thành đã để mắc lỗi khiến màn trao giải trở thành "sạn" của chương trình. Cụ thể, nam MC mở đầu bằng việc bất ngờ đọc rõ số phiếu bầu của từng mascot đến từ tổng đài bình chọn cả 2 nguồn (ứng dụng của nhà sản xuất và tin nhắn trên điện thoại di động).
Khi khán giả đã có hết vị trí top 3 trong đầu thì Trấn Thành mới cao giọng công bố giải 3 thuộc về Lady Mây, á quân trao cho Phượng Hoàng Lửa. Một lúc sau, nam MC mới gọi tên Quán quân là O Sen, một điều mà không ít khán giả đã có trong đầu chỉ ít phút trước. Điều này đã phần nào làm giảm sự hồi hộp của người hâm mộ đối với phần quan trọng nhất chương trình.
Trấn Thành bị réo tên vì mắc lỗi trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ
Top 3 của đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ từ trái sang: Lady Mây - O Sen - Phượng Hoàng Lửa. 
Thông thường, ở những đêm công bố quan trọng có kết quả liên quan đến số phiếu bình chọn của khán giả, nếu có công bố các con số, MC sẽ đọc theo thứ tự tổng số lượt bình chọn, phần trăm tỉ lệ quy đổi và cuối cùng mới xướng tên người nhận giải theo thứ hạng từ thấp nhất đến cao nhất. Việc thực hiện theo quy trình góp phần tạo nên tính kịch tính cần có cho một sự kiện tổng kết lại chặng đường phát sóng. 
Trấn Thành bị réo tên vì mắc lỗi trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ
Đêm chung kết diễn ra với rất nhiều "sạn" khiến khán giả không hài lòng. 
Chứng kiến Trấn Thành xảy ra lỗi cơ bản trong việc công bố kết quả, nhiều người hâm mộ Ca sĩ mặt nạ đã để lại bình luận phàn nàn:
- "Ca sĩ mặt nạ" có lẽ sẽ là chương trình có màn công bố giải ngộ nhất khi MC đọc rõ mồn một số phiếu bầu của từng thí sinh, sau đó lại công bố kiểu hồi hộp: ai sẽ là hạng 3, hạng 2, hạng 1.
- Trấn Thành dẫn trực tiếp hay mắc lỗi, chắc hồi hộp quá nên vấp, đọc luôn tên thí sinh.
- Quả công bố giải kỳ ghê, chưa lật mascot, chưa công bố gì đã trao giải Tai Vàng. Giải đó nên trao sau cùng vì các mascot còn chưa lộ hết, còn chả ai biết Trấn Thành - Tóc Tiên đoán trúng những ai.
Trấn Thành bị réo tên vì mắc lỗi trong đêm chung kết Ca sĩ mặt nạ
Trấn Thành tiết lộ, Hà Trần là mascot anh thần tượng nhất Ca sĩ mặt nạ
Thêm vào đó, việc trao giải Tai Vàng cho cố vấn Tóc Tiên - người dự đoán trúng 6/7 mascot trong suốt chương trình - trước khi công bố giải chung cuộc cũng là tình tiết làm giảm sự kịch tính của chương trình, như một cách làm ngược với lẽ thường.

STAR / Hậu Trường

S.T Sơn Thạch mới đi diễn đầu năm đã gặp chuyện giật mình, hoang mang tột độ trên sân khấu

Sau những ngày đầu năm dành thời gian đón Tết bên mẹ, nam ca sĩ nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Netizen nghi vấn em gái Trấn Thành hẹn hò nam phụ Nhà bà Nữ - Quỳnh Lý, có loạt bằng chứng đầy thuyết phục

Uyển Ân và Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim Nhà bà Nữ.

Đức Phúc: Tôi từng bị gọi là "quán quân xấu nhất lịch sử"

Trong cuộc trò chuyện với Long Chun (phát sóng trên kênh YouTube), Đức Phúc có những trải lòng về chủ đề Bạo lực ngôn từ.

Nghi vấn Hải Tú về quê Sơn Tùng đón Tết, phải chăng muốn công khai mối quan hệ?

Vừa bị bắt gặp đi mua đồ cúng Tết, "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng lại vướng nghi vấn về thăm gia đình đang trai tại Thái Bình.

Gặp lại bạn cũ khi du xuân, H’Hen Niê được khen ngợi nhờ phản ứng tinh tế

H'Hen Niê hào hứng và vui mừng khi gặp lại bạn của mình, cô không ngần ngại vui vẻ trò chuyện cùng bạn.