STAR / Hậu Trường

Tố My xúc động khi được đề cử Mai Vàng cùng Phi Nhung, kêu gọi fans làm 1 việc tri ân đàn chị

Hành động của nữ ca sĩ dành cho đàn chị Phi Nhung khiến cho nhiều khán giả cảm thấy nghẹn ngào.

Tố My xúc động khi được đề cử Mai Vàng cùng Phi Nhung, kêu gọi fans làm 1 việc tri ân đàn chị
Mới đây, ca sĩ Tố My là một trong 3 ứng viên của giải Mai Vàng lần thứ 27 ở hạng mục "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca", cùng với cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Cẩm Ly. Trong đó, ca khúc "Bậu về nơi đâu" (Phạm Hồng Biển) không chỉ là những sẻ chia của Tố My dành cho đàn chị mà còn là ca khúc đưa cô đến với đường đua giải Mai Vàng năm nay.
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ sau khi vinh dự nhận được để cử ở hạng mục này. Cô viết: "Lại một năm nữa My vinh dự được quý khán thính giả yêu thương và bầu chọn cho My được tiếp tục có mặt tại đề cử giải Mai Vàng năm nay. Tuy nhiên thưa quý vị, My nhận thấy năm vừa qua là một năm cả xã hội chúng ta chịu đau thương, mất mát quá lớn vì dịch bệnh Covid hoành hành. Đến nay con số hơn 30,000 người đã ra đi mãi mãi".
Tố My xúc động khi được đề cử Mai Vàng cùng Phi Nhung, kêu gọi fans làm 1 việc tri ân đàn chị
Tố My có những dòng chia sẻ khi nhận được đề cử Mai Vàng
Đáng chú ý, nữ ca sĩ nhắc tới sự mất mát, ra đi của người đàn chị Phi Nhung của mình. "Trong bối cảnh đại dịch vừa qua đã có rất nhiều những chiến sĩ đồng bào cả nước đã đứng dậy xông pha chống dịch, trong số đó có một người thầy, người chị, người đồng nghiệp của Tố My đó chính là cố ca sĩ Phi Nhung. Chị đã quên cả bản thân mình không ngại nguy hiểm xông pha chống dịch, cứu trợ cho bà con nghèo khó từng bữa ăn. Nghĩa cử cao đẹp của chị, những cống hiến quá lớn của chị My nghĩ cả nước Việt Nam ai ai cũng thán phục và không khỏi thương xót", Tố My xúc động. 
Tố My xúc động khi được đề cử Mai Vàng cùng Phi Nhung, kêu gọi fans làm 1 việc tri ân đàn chị
Tố My xúc động khi được đề cử Mai Vàng cùng Phi Nhung, kêu gọi fans làm 1 việc tri ân đàn chị
Nữ ca sĩ dành sự tri ân cho đàn chị
Với việc được để cử cùng 2 đàn chị là Phi Nhung và Cẩm Ly, Tố My vô cùng trân trọng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi kêu tất cả khán giả của mình hãy dành sự yêu thương để bình chọn cho cố ca sĩ Phi Nhung. 
"Nói về sự cống hiến trong năm qua, My nhìn nhận lại thấy bản thân mình chưa thật sự xứng đáng so với sự cống hiến của đàn chị, đặc biệt là chị hai Phi Nhung. Vì vậy với giải Mai Vàng năm nay cho phép My được kêu gọi tất cả những khán giả, các fans yêu thương của My hãy dành tình yêu thương ấy cho người chị, người thầy của My - cố cs Phi Nhung như sự tưởng niệm và biết ơn chị vì những cống hiến to lớn của chị dành cho nghệ thuật cũng như cho xã hội", cô kêu gọi. 
Trước đó, Tố My cũng đã thể hiện một ca khúc ý nghĩa để tưởng nhớ "đàn chị". Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Tiếng chị còn đây, người đâu mất rồi. Cảm ơn ca khúc Bậu về nơi đâu và bản phối vô cùng cảm xúc đã nói thay nỗi lòng của My và hàng triệu khán giả thương tiếc chị". Bên cạnh đó, Tố My cũng không quên mong rằng cố ca sĩ hãy yên nghỉ và những người đồng nghiệp lẫn khán giả vẫn luôn mãi nhớ về những kỷ niệm đẹp, một giọng hát trong trẻo mang tên Phi Nhung. 
Khi biết tin Phi Nhung qua đời, Tố My thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đau buồn trên trang cá nhân, cô cũng thay ảnh đại diện hình hoa sen trắng như một cách nói lời tiễn biệt đến đàn chị quá cố.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật