STAR / Hậu Trường

TikToker Phạm Thoại: Fame của Nờ Ô Nô không đủ trình với tôi từ trình độ, kiến thức và cả cách kiếm tiền

TikToker Phạm Thoại kêu gọi tẩy chay Nờ Ô Nô vì hành động từ thiện thiếu văn hóa, khẳng định sẽ từ chối tất cả lời mời của nhãn hàng nào booking Nờ Ô Nô.

TikToker Phạm Thoại: Fame của Nờ Ô Nô không đủ trình với tôi từ trình độ, kiến thức và cả cách kiếm tiền
Mới đây, câu chuyện thiện nguyện phản cảm của hot TikToker Nờ Ô Nô trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, không ít người nổi tiếng, TikToker và netizen kêu gọi tẩy chay nam TikToker này để loại bỏ những content bẩn đang tràn lan.
Đáng chú ý, TikToker Phạm Thoại cũng lên tiếng, bản thân anh hoàn toàn không đồng ý với cách làm của Nờ Ô Nô vì cách nói chuyện không thiện cảm đối với người xem, cũng như với người được nhận quà từ thiện. 
Clip: Phạm Thoại chia sẻ về ồn ào của hot TikToker Nờ Ô Nô.
TikToker Phạm Thoại: Fame của Nờ Ô Nô không đủ trình với tôi từ trình độ, kiến thức và cả cách kiếm tiền
Phạm Thoại lên tiếng phản đối hành động từ thiện thiếu văn hóa của Nờ Ô Nô
Phạm Thoại lại một lần nữa khẳng định, nếu trong thời gian tới, có nhãn hàng nào booking Nờ Ô Nô, hoặc sắp tới có ý định sẽ booking thì anh xin từ chối tất cả những lời mời đó, vì "Tôi nghèo về job nhưng không bao giờ thiếu văn hóa đến nỗi ứng xử một cách thiếu văn hóa như vậy" - nam TikToker chia sẻ.
Phạm Thoại từ chối lời mời các nhãn hàng đang làm việc với hot TikToker Nờ Ô Nô.
Bên cạnh đó, Nờ Ô Nô cũng cho rằng, những người đang chỉ trích và bàn luận về vấn đề của anh là đang "đu fame". Phạm Thoại nói thêm: "Tôi nghĩ rằng fame của bạn ấy không đủ trình với tôi, từ trình độ, kiến thức, cả cách kiếm tiền cũng chưa bằng 1/10 tôi. Bạn hãy nhìn và đánh giá quá trình phát triển của tôi, bạn đi xe đạp thì tôi chạy bằng ngựa, bạn đi xe máy tôi đi ô tô, bạn đi ô tô tôi đã đi máy bay rồi. Nên chẳng ai cần fame của bạn, fame bạn không đẹp".
Về Phạm Thoại, anh có một quá khứ không quá đẹp nhưng lại là người biết sai, biết sửa. Và đến thời điểm hiện tại, đang được rất nhiều ủng hộ. Việc mọi người tẩy chay Nờ Ô Nô là điều đúng đắn. Vì nếu cố tình tiếp tay cho những hành động sai trái thì sẽ khiến cho Nô cảm thấy mình đang đúng và tiếp tục nổi tiếng một cách rẻ rúng.
TikToker Phạm Thoại: Fame của Nờ Ô Nô không đủ trình với tôi từ trình độ, kiến thức và cả cách kiếm tiền
Bản thân Phạm Thoại đang từ thiện cho chính gia đình mình, bởi anh cho rằng, nếu gia đình được trọn vẹn thì lúc đó mới là điều anh yên tâm nhất để từ thiện bên ngoài. Nhiều lần từ thiện nhưng không công khai nên mọi người sẽ không biết đến. 
Trước đó, hot TikToker Phạm Thoại cũng từng đi từ thiện và bị chỉ trích vì nhiều người thắc mắc không biết tiền có vào tay của người được từ thiện không, hay vào tay của anh. Do đó, bản thân anh cũng áy náy, nên khi làm thiện nguyện, Phạm Thoại phải nhờ đến người khác làm hộ. "Tôi không nghĩ từ thiện là để đánh bóng tên tuổi, vì tôi đã từng là một người cực khổ và được từ thiện hàng năm. Từ thiện từ tâm hay để đánh bóng tên tuổi chỉ là cách suy nghĩ của mỗi người" - anh chia sẻ thêm.

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.