STAR / Hậu Trường

Thủy Tiên nói về quan điểm khi làm từ thiện: "Tiền nhiều để làm gì, khi chết cũng chẳng mang đi được"

Thủy Tiên quan niệm luôn phải tỉnh táo trước tiền bạc và danh vọng khi bản thân nổi tiếng và giàu có.

Thủy Tiên nói về quan điểm khi làm từ thiện: "Tiền nhiều để làm gì, khi chết cũng chẳng mang đi được"
Trong số mới nhất của một chương trình truyền hình, Thủy Tiên là khách mời đặc biệt chia sẻ về hành trình của bản thân. Nữ ca sĩ cho biết mình may mắn khi gặp được một người chồng như Công Vinh. Chủ nhân bản hit "Tuyết nhiệt đới" chia sẻ Công Vinh là người hiểu chuyện, biết nhường nhịn và chia sẻ.
Thủy Tiên nói về quan điểm khi làm từ thiện: Tiền nhiều để làm gì, khi chết cũng chẳng mang đi được
Khi được hỏi về bí quyết giữ gia đình hạnh phúc, Thủy Tiên chia sẻ mình đã hướng chồng cùng tu tập tâm tính. Cô cho rằng lúc đó chồng sẽ vượt qua được ranh giới của bất hạnh và đau khổ để giữ được sự thủy chung với gia đình. Nữ ca sĩ 35 tuổi quan niệm rằng thừa nhận bản thân mình có phần may mắn nhưng may mắn có được là do nhân duyên mình tạo ra. 
Thủy Tiên nói về quan điểm khi làm từ thiện: Tiền nhiều để làm gì, khi chết cũng chẳng mang đi được
Ngoài ra, Thủy Tiên còn có những chia sẻ thêm về kinh nghiệm giữ gìn sự bình yên và hạnh phúc cho bản thân. Cô nói mình luôn cảm ơn những người mang đau khổ, bất hạnh đến vì từ đó bản thân học được sự nhẫn nhịn. Quan trọng hơn, bản thân phải luôn tỉnh táo trong mọi việc. Dù được ca tụng vẫn biết mình chẳng là gì. Lời ca tụng hôm nay có, ngày mai mất cũng vô nghĩa và không có thật. 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Thủy Tiên nói về quan điểm khi làm từ thiện: Tiền nhiều để làm gì, khi chết cũng chẳng mang đi được
Tiền bạc cũng thế. Nữ ca sĩ nói: "Trong đời sống hiện tại, tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết đi cũng chẳng mang đi được, giống như thức dậy sau một giấc mơ vậy. Mọi thứ đều không có thực." Vì thế, Thủy Tiên đặc biệt nhấn mạnh phải biết thức tỉnh, không sa đà vào tiền bạc, danh vọng.
Là một trong những người được nhắc đến nhiều trong những hoạt động thiện nguyện trong năm vừa qua nhưng Thủy Tiên lại nói mình luôn cảm ơn người nhận được sự giúp đỡ từ cô. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi cảm ơn không phải vì họ nói tôi là bồ tát. Tôi coi họ mới chính là bồ tát. Nếu không có họ, tôi đã không có cơ hội thực hành lời Phật day, làm điều tốt cho xã hội để nâng cao tâm đức cho bản thân". 
Nguồn ảnh: Tổng hợp
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Diễn viên Tùng Min bị tố hành hung người quản lý

Hoàng Anh cho biết đã trình báo công an về việc bị Tùng Min hành hung. Theo quản lý cũ, sự việc xảy ra tối 5/7 tại một chung cư ở TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2022 khởi động, chính thức kèn cựa sức nóng cùng Miss Grand - Miss Supranational Vietnam

Sự trở lại của Hoa hậu Việt Nam sẽ kèn cựa sức nóng với chính các cuộc thi được tổ chức cùng đơn vị và cả Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 cũng diễn ra vào cuối năm nay.

Người tung tin giả 'diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam' bị xử lý thế nào?

Gần đây, kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ gây xôn xao dư luận khi tung tin nam diễn viên về nước. Sau khi bị dân mạng phản ánh, phía này âm thầm gỡ sạch nội dung cũng như thay đổi tên tài khoản. Tuy nhiên, theo luật sư Trần Viết Hà, dù phi tang dấu vết nhưng việc tung tin giả hoàn toàn có thể truy cứu.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023. Chi phí đầu tư "cực khủng", chắc chắn có giám khảo là celeb Việt

Chiều ngày 5/7/2022, Công ty Sen Vàng cùng BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss Grand International 2023.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có luật sư, đang chờ gặp thẩm phán

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông cho biết diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn đang tại ngoại, đã có luật sư và đang chờ gặp thẩm phán.

Cộng đồng nổi bật