STAR / Hậu Trường

Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận "có tham" trong tọa đàm ồn ào từ thiện

  • Mya
  • /

MC Phan Anh đã lên tiếng chia sẻ về loạt sự kiện gây ồn ào năm 2016 trong buổi toạ đàm của báo Đại đoàn kết.

Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận "có tham" trong tọa đàm ồn ào từ thiện
Ngày 24/9, theo thông tin từ báo Đại Đoàn Kết, trong buổi tọa đàm từ thiện do đơn vị này tổ chức, sẽ có sự tham gia của Thủy Tiên, Phan Anh và ca sĩ Thái Thùy Linh. Thế nhưng, đến khi tọa đàm diễn ra, Thuỷ Tiên lại vắng mặt. Nói về việc này, đại diện BTC cho hay: "Như chúng tôi thông báo ngày hôm qua, trong danh sách khách mời tham gia buổi tọa đàm ngày hôm nay có ca sĩ Thủy  Tiên. Thủy Tiên đã nhận lời mời tham dự nhưng đến sáng nay, đại diện của Thủy Tiên báo lại vì lý do sức khỏe nên không thể tham gia chương trình.
Ca sĩ Thủy Tiên nói rằng đã ủy quyền cho một luật sư để tham dự buổi tọa đàm. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng buổi tọa đàm này nhằm lấy ý kiến của những cá nhân trực tiếp làm công tác từ thiện, cũng như ghi nhận những khúc mắt từ thực tiễn. Do vậy, việc Thủy Tiên cử người đại diện tham gia tọa đàm là không phù hợp".
Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận có tham trong tọa đàm ồn ào từ thiện
Thủy Tiên bất ngờ vắng mặt trong buổi tọa đàm dù có mặt trên poster
Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận có tham trong tọa đàm ồn ào từ thiện
Trong buổi tọa đàm, MC Phan Anh cũng có những chia sẻ đáng chú ý về chuyến đi từ thiện năm 2016. Nam MC nhận sai vì tham, sân si, không chế ngự được mình dẫn đến một số chuyện không hay: "Cái khó nhất là mình ghi nhận được sự tham, sân, si của mình và làm sao phải chế ngự được cái tham, sân si đó. Hành trình đến với bà con năm 2016, mọi người hỏi tôi có tham không, chắc chắn tôi phải trả lời là tôi có tham.
Nhưng thời điểm đó tôi không nhận ra cái tham của mình đâu. Ở đây không phải tôi tham lấy tiền của bà con mà tham được mọi người ghi nhận, ủng hộ nhiều hơn. Tôi nhớ, ngày đầu tiên, tài khoản của tôi nhận được 8 tỷ đồng. Tôi thấy quá sức mình rồi, làm sao mình làm được. Tôi là người làm từ thiện không chuyên nghiệp nên xin mọi người chuyển hướng từ thiện cho các nhóm khác đi. Nhưng tôi vẫn sướng vì mọi người tin tôi nên mới chuyển tiền cho tôi.
Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận có tham trong tọa đàm ồn ào từ thiện
MC Phan Anh nói về việc từ thiện vào năm 2016, cho rằng bản thân đã có tham sân si
Tôi tham sự ghi nhận của mọi người nên dẫn đến việc không đủ tỉnh táo. Tôi không lường trước tất cả sự việc xảy ra, thậm chí có lường trước rồi nhưng cái tham ấy vẫn dẫn tới si mê. Còn cái sân si, là tôi thấy ai ý kiến gì là tôi ghét người ta, tranh đấu với người ta để chứng minh tôi trong sáng. Tôi mắc cười lắm, cứ cố gắng đi trả lời câu hỏi tại sao lại có thị phi này. Lẽ ra khi bà con nhận được món quà này tôi phải vui và hạnh phúc mà tôi cứ loay hoay mong chờ mọi người khẳng định tôi đang làm điều tốt. Vì thế từ thiện không phải làm cho bà con mà làm cho chính bản thân tôi".
Thủy Tiên nhận lời tham gia nhưng vắng mặt, MC Phan Anh thừa nhận có tham trong tọa đàm ồn ào từ thiện
MC Phan Anh từng vướng không ít ồn ào về từ thiện vào năm 2016
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Bầu Thụy tiếc nuối 6 điều về ồn ào khi CS Phi Nhung qua đời, khẳng định Hồ Văn Cường không vô ơn

Những dòng chia sẻ của bầu Thuỵ về Hồ Văn Cường sau khi tuyên bố hỗ trợ cậu giữa ồn ào với phía ê-kíp ca sĩ Phi Nhung đang gây chú ý.

3 con gái nuôi sang Mỹ hát tưởng nhớ Phi Nhung, Hồ Văn Cường không được mời: Lý do là gì?

Phía đại diện trung tâm ca nhạc hải ngoại tiết lộ sắp tới sẽ có một tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung với sự tham gia của các con nuôi của cô, tuy nhiên Hồ Văn Cường sẽ không được mời.

Wendy tiết lộ nơi rải tro cốt của mẹ Phi Nhung cùng số tiền quyên góp từ thiện đáng kể sau tang lễ

Theo Wendy Phạm, số tiền quyên góp được sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được chia vào hai việc, đúng theo tâm nguyện của mẹ cô lúc sinh thời.

Bị Leon giành đồ chơi khi mẹ Hà Hồ vắng nhà, Lisa "vừa đánh vừa xoa" Lisa khiến fans "cưng xỉu"

Càng lớn, Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà càng bộc lộ rõ tình cách trái ngược nhau. Tuy nhiên, về độ yêu thương nhau của cặp đôi này thì không ai sánh bằng.

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy "thả nhẹ" bình luận gây chú ý

Chỉ với một dòng bình luận nhẹ nhưng nàng hậu đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao.

Cộng đồng nổi bật