STAR / Hậu Trường

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" lần đầu chia sẻ về những "món quà" tiền tỷ mà Công Vinh dành tặng để chứng tỏ bản thân không khuất tất chuyện từ thiện.

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?

Những ồn ào xoay quanh chuyện quyên góp hàng trăm tỷ làm từ thiện và nghi vấn thiếu minh bạch về giấy tờ, chứng từ vẫn chưa buông tha Thủy Tiên. Những ngày qua, dân mạng lại xôn xao trước tin đồn nữ ca sĩ bị phá sản nhưng lại sửa nhà với số tiền lên đến 80 tỷ. Anti-fans cho rằng Thủy Tiên lươn lẹo khi chia sẻ chỉ sửa chút ít trong căn hộ nhưng có hình ảnh "bằng chứng" chỉ ra vợ chồng cô đập đi xây lại biệt thự xa hoa.

Trước những tin đồn tiêu cực này, chủ nhân hit "Em đã quên" tiếp tục có tâm thư lên tiếng, nói rõ về câu chuyện tiền bạc để khẳng định cô không hề khuất tất trước công chúng, nhất là việc làm từ thiện.

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?
Thủy Tiên chính thức lên tiếng về tin đồn cô phá sản, ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà.
Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?
Trước đó, dân mạng đồn đoán Thủy Tiên không sửa nhà mà "đập đi xây lại" tiêu tốn 80 tỷ.

Bà xã Công Vinh khẳng định ngay từ đầu bài đăng là cô chỉ định sửa nhà nhưng thợ khoan làm sập tường nên mới phải tháo dỡ và xây lại, hoàn toàn không "đập hết xây mới" như lời đồn đoán. Thủy Tiên cho rằng cô sử dụng tiền của bản thân, của ông xã, tiêu tốn 3,2 tỷ cho việc sửa nhà nhưng lại bị đồn thành "đổ vào" đến 80 tỷ.

Thủy Tiên hóm hỉnh chia sẻ Công Vinh kiếm tiền chục tỷ từ nhiều năm trước lại biết đầu tư nên vợ chồng cô chưa bao giờ túng thiếu tiền bạc: "Nhiều khi, mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi. Sau đó, ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần".

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?

Về tin đồn phá sản dẫn đến phải biển thủ tiền từ thiện 178 tỷ đồng, không minh bạch giấy tờ mà dân mạng râm ran những ngày qua, Thủy Tiên cho biết có thời gian cô làm thiện nguyện hết cả tiền cá nhân đóng quảng cáo. Thế nhưng ông xã Công Vinh đã nhiều lần "tặng tiền" cho vợ với tổng số tiền lên đến gần 40 tỷ trong vòng 5 tháng nên hoàn toàn không có chuyện cặp đôi "Tiên - Vinh" hết tiền.

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?

Thủy Tiên liệt kê rõ số tiền Công Vinh lãi được nhờ kinh doanh đất đai về đưa cho vợ như sau:

"28/07/2020 và 29/07/2020, chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9,5 tỷ và 1 miếng 10,1 tỷ là tổng có 19,6 tỷ để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giử lo gia đình không ảnh đánh.

Tháng 05/2020, chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô.

Đến giữa tháng 10/2020, mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng ảnh 5 tháng, ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắc nhắc tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á".

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?
Thủy Tiên cho biết cô buồn cười nhưng từng câu từng chữ đều thể hiện rõ sự ấm ức vì những tin đồn tiêu cực.
Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?
Nữ ca sĩ khoe mình được ông xã Công Vinh cho 40 tỷ tiêu vặt.

Như vậy, theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, với 40 tỷ "xài chơi", Thủy Tiên không hề phá sản và cũng không có lý do để biển thủ tiền từ thiện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Giọng điệu duyên dáng nhưng có thể thấy Thủy Tiên khá ấm ức khi bị đồn không có tiền xây nhà, toàn ăn chặn tiền từ thiện. 

Thủy Tiên ấm ức lên tiếng vì bị đồn phá sản nên ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện xây nhà 80 tỷ?

Cuối tâm thư, Thủy Tiên vẫn "hoan hỉ" cho biết cô quá quen với những điều tiếng, tin đồn và cũng đã làm rõ những giấy tờ liên quan đến việc từ thiện cuối năm 2020. Nữ ca sĩ chỉ muốn trấn an fans và cho biết sẽ không cố giải thích với những ai mãi không tin tưởng mình.

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên trong bài đăng trưa 13/06:

Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo.

Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu.

Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn.

Không lẽ có 3,2 tỷ nhà em hổng có tiền làm ta? Thật ra giá làm cao hơn mà vì quý tụi mình nên giảm tặng còn 3tỷ2 thôi.

Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ.

Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, Đội Tuyển Quốc Gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi... sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần.. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ.

Việc các bạn nói nghe đồn năm ngoái mình phá sản là như sau mình thấy dịch bệnh người ta khổ quá sau tết lại bị cách li tháng 4/2020 nên mình dùng tiền mặt của riêng mình để tiêu xài cá nhân làm ra cho từ thiện hết.. làm quảng cáo bao nhiêu sau đó đem đi cho sạch sẽ luôn, Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn gia và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/tháng, mỗi chỗ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.

Nhưng Sau đó 28.7.2020 và 29.7.2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9,5 tỷ và 1 miếng 10,1 tỷ là tổng có 19,6 tỷ để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình không ảnh đánh.

Thật ra tháng 5.2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô.

Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020 ảnh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng ảnh 5 tháng ảnh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt á.

Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để ảnh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài ảnh không vui.

Mà mình giờ nghe lời ảnh nghỉ làm ở nhà ảnh nuôi mình rảnh rỗi sinh nông nỗi đi làm từ thiện tiếp, kêu gọi ủng hộ tiếp tại rãnh quá làm đam mê luôn lập quỹ chuyên nghiệp luôn thì có phải càng ảnh hưởng đến người thuê các bạn seeding bày trò ra hại mình không?

Thà để yên cho mình bận bịu đi làm có tiền riêng mình giúp đỡ bằng tiền mình.. mỗi tháng mình phải nuôi rất nhiều bà già neo đơn khó khăn, đóng tiền trọ tiền cơm cho nhiều người nghèo khổ, nuôi nhiều trẻ em nghèo đi học, xây nhà, xây cầu cho nơi khó khăn.

Chứ nghỉ làm là mình kêu gọi quanh năm suốt tháng luôn đó, tại mình rảnh và có máu đam mê giúp người lắm... như vậy càng ảnh hưởng các bạn ghê gớm hơn vì lúc đó mình hết biết sợ rồi.. cho chửi luôn thì sao?

Nói thì bảo khoe của thì cũng kỳ, mà không nói thì bảo nhà mình nghèo không có tiền xây nhà toàn đi từ thiện để ăn chặn mình cũng không yên.

Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm.

Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện nhưng luật sư mình bảo là trừ khi 1 cá nhân đi lừa đảo tiền có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hay ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Chứ tự nhiên không quen biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm, mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu, mình quá quen rồi mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì.

Nhưng mình biết nhiều người nhiều Fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã up sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì.

Chúc mọi người buổi sáng vui.

  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái đầu lòng xinh như thiên thần

Dung mạo của cô bé đậm chất Ấn Độ nên cư dân mạng dự đoán sẽ là một đại mỹ nhân trong tương lai.

Phan Ngọc Luân đau đớn vì mẹ qua đời giữa mùa dịch

Chứng kiến sự đau buồn của nam ca sĩ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả để lại nhiều lời động viên an ủi.

Minh Tú bất ngờ khoe chuyện đang có người yêu?

Cộng đồng mạng suy đoán không ai khác chính là Rapper Andree - tình cũ của cô nàng.

Phương Dung hé lộ chuyện tình yêu lạ kỳ của chủ nhân hit "Tương tư"

Chuyện ít biết về sự ra đời của loạt ca khúc đình đám khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Con trai 9 tuổi của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo cao lớn, đáng yêu

Người hâm mộ bất ngờ khi xem hình ảnh mới nhất, dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ điển trai của bé Jacky Minh Trí.

Cộng đồng nổi bật