STAR / Hậu Trường

Thúy Nga bị tố ăn chặn 400 đô Ngọc Huyền cho ca sĩ Kim Ngân

Em họ ca sĩ Kim Ngân cho rằng số tiền người khác cho chị họ nhiều hơn con số đã được công bố.

Thúy Nga bị tố ăn chặn 400 đô Ngọc Huyền cho ca sĩ Kim Ngân
Mới đây, em họ Kim Ngân lại tiếp xuất hiện trên kênh Tiến Dũng Media và có những chia sẻ về việc danh hài Thúy Nga hỗ trợ chị họ của mình. Người này cho rằng Thúy Nga đã làm nhiều chuyện không rõ ràng với Kim Ngân mà ít ai biết. Đặc biệt, câu chuyện nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đã gửi tặng cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho nữ ca sĩ cầm 100 đô, còn lại cô tự giữ lấy đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. 
Thúy Nga bị tố ăn chặn 400 đô Ngọc Huyền cho ca sĩ Kim Ngân
Kim Ngân thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ phía Thúy Nga
Trước những lời chia sẻ của em họ nữ ca sĩ, nhiều dân mạng cho rằng, Thúy Nga làm vậy vì không muốn Kim Ngân cầm một số tiền quá lớn dễ rơi, mất mát. Ngoài ra, số tiền còn lại có thể đã được nữ danh hài gửi vào quỹ hỗ trợ cho Kim Ngân nên chắc sẽ vẫn còn thuộc về nữ ca sĩ. Tuy nhiên, trước những bình luận này, em họ Kim Ngân phản bác: “Nếu tôi là Thúy Nga, ngay lúc đó có mặt chị Ngọc Huyền, tôi sẽ đưa hết 500 đô cho chị Kim Ngân chứ không giữ lại đồng nào. Biết đâu lúc đó Kim Ngân đang thử lòng xem Thúy Nga thế nào. Trước sau gì số tiền đó vẫn là của chị Kim Ngân, nên nếu lúc ấy chị Kim Ngân cần thì cứ đưa hết cho chị ấy, lại còn giữ lại 400 đô để đưa vào quỹ 10 ngàn đô kia làm gì".
Thúy Nga bị tố ăn chặn 400 đô Ngọc Huyền cho ca sĩ Kim Ngân
Em họ Kim Ngân cho biết nghệ sĩ Ngọc Huyền tặng tiền nhưng Thúy Nga không đưa toàn bộ cho Kim Ngân
Theo em họ Kim Ngân nếu Thúy Nga không dám đưa Kim Ngân do sợ mất vì cầm nhiều thì đã không dẫn cô đi mua vàng để đeo. Anh cũng mỉa mai khi nhắc về quỹ Thúy Nga mở cho Kim Ngân: “Hôm nọ tôi có nghe Thúy Nga nói sẽ trả lại hết 10 ngàn đô các mạnh thường quân hỗ trợ cho chị Kim Ngân, tôi không biết chị Ngọc Huyền đã nhận được lại số tiền của mình chưa".
Thúy Nga bị tố ăn chặn 400 đô Ngọc Huyền cho ca sĩ Kim Ngân
Thúy Nga dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè
Trước những lời tố của em họ Kim Ngân, phía Thúy Nga vẫn chưa có động thái lên tiếng đáp trả. Hiện tại, nữ danh hài vẫn dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, công việc và bạn bè. Nữ danh hài thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, cũng như lan tỏa tinh thần tích cực đến với mọi người. 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Đan Trường mặc đồ đôi đón sinh nhật với vợ cũ hậu ly hôn

Netizen soi khoảnh khắc ca sĩ Đan Trường mặc đồ đôi với vợ cũ trên livestream trong dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Thái độ của Hương Giang với 2 tình cũ: Thân thiết với Criss Lai, không làm một điều với Matt Liu hậu chia tay

Criss Lai và Matt Liu là 2 người từng có thời gian hẹn hò với Hoa hậu Hương Giang nhưng thái độ sau chia tay lại khác nhau.

Lý Thanh Thảo tiết lộ lý do không muốn sinh thêm con

Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện "bị oan" khi mang thai con của chồng Tây, chia sẻ nỗi ám ảnh đến không muốn sinh thêm con khiến Ngọc Lan xót xa.

Chiều khán giả như Trường Giang: Lo cho an toàn của khán giả, đứng yên cho fans "nựng" rồi mới chịu rời đi

Khán giả đều reo hò không ngớt bởi sự thân thiện và gần gũi của Mười Khó ngoài đời.

Elly Trần tạm ngừng tố chồng Tây, lý do phía sau khiến fans vừa thương vừa đồng cảm

Trước mắt "chap 7" như mọi người đón đợi sẽ không thể thực hiện vì quỹ thời gian của cô đã không còn xông xênh như trước.