STAR / Hậu Trường

Thiều Bảo Trâm nhắc đến nỗi đau quá khứ, ẩn ý về lòng người hậu ồn ào tình cảm

Nữ ca sĩ có những chia sẻ mới thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì cho rằng cô nàng đang nhắc đến chuyện cũ đau lòng.

Thiều Bảo Trâm nhắc đến nỗi đau quá khứ, ẩn ý về lòng người hậu ồn ào tình cảm
Mới đây, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải đoạn chia sẻ những câu triết lý đầy sâu sắc. Người xem đều cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý về nỗi đau tình cảm trong quá khứ đã để lại cho cô nhiều bài học chiêm nghiệm. Có thể thấy, dù ồn ào tình cảm đã qua khá lâu nhưng cô nàng vẫn chưa thể nguôi ngoai đi nỗi buồn. 
Thiều Bảo Trâm nhắc đến nỗi đau quá khứ, ẩn ý về lòng người hậu ồn ào tình cảm
Bài chia sẻ ẩn ý về chuyện quá khứ của Thiều Bảo Trâm. 
Cụ thể, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: "Nếu ông trời không để bạn gặp khó khăn thì làm sao bạn có thể nhìn thấu được lòng người. Nếu ông trời không để bạn thất bại thì làm sao bạn biết được người bên cạnh là thật hay giả. Nếu ông trời không để bạn cô độc, thì làm sao bạn biết tự ngẫm lại. Nếu ông trời không để bạn gặp được quân tử và tiểu nhân thì làm sao bạn có thể đề cao cảnh giác. Ông trời rất công bằng với mọi người, có người khiến bạn khóc thì cũng có người khiến bạn cười".
Thiều Bảo Trâm nhắc đến nỗi đau quá khứ, ẩn ý về lòng người hậu ồn ào tình cảm
Cô nàng có cái nhìn sâu sắc hơn sau thời gian chia tay. 
Trước đó không lâu, Thiều Bảo Trâm cũng từng đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng. Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa ẩn ý nhắc về những chuyện buồn đã qua. Cô nàng khẳng định sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển và quan tâm bản thân hơn. 
Thiều Bảo Trâm nhắc đến nỗi đau quá khứ, ẩn ý về lòng người hậu ồn ào tình cảm
Hiện tại, nữ ca sĩ chuyên tâm vào sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống. 
Cô nàng bày tỏ: “Mình biết rằng có nhiều điều mình chưa làm được, có nhiều ước nguyện mình chưa đạt tới. Nhưng mình vô cùng biết ơn vì cuộc sống hiện tại, biết ơn vì những gì mình có. Biết ơn những người bạn, những người giúp đỡ mình, bên cạnh mình, yêu thương mình. Biết ơn vì có rất nhiều điều xảy ra, đã giúp mình trở nên tốt hơn mỗi ngày.
Cảm thấy may mắn vô cùng khi có được những suy nghĩ và bài học quý giá, giúp mình biết đủ và luôn cố gắng trở nên hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, để tử tế với chính bản thân mình và mọi người xung quanh".
Mặc dù không nhắc cụ thể về chuyện buồn đã qua nhưng khán giả mong rằng Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực. Có thể thấy, sau ồn ào tình cảm, nữ ca sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, chuyện tình cảm và dành tâm tư vào sự nghiệp. 

STAR / Hậu Trường

Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực, ngầm khẳng định Hiền Hồ là cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của mình

Trước làn sóng tẩy chay của cư dân mạng, nam ca sĩ không quan tâm đến việc mất hơn 3.000 người theo dõi mà chỉ lo sợ mất đi nguồn cảm hứng bên cạnh mình.

Hé lộ loạt ảnh hiếm rất giống nhau của cố NSƯT Vũ Linh bên con trai nuôi Vũ Luân

Từ nhiều năm trước, nghệ sĩ Vũ Luân đã sở hữu những đường nét giống hệt như cha nuôi của mình là NSƯT Vũ Linh.

Nghệ sĩ Bình Tinh bức xúc lên tiếng khi bị đồn lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh

Nghệ sĩ Bình Tinh khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày qua hoàn toàn là bịa đặt.

Trịnh Thăng Bình bị fan đồng loạt hủy theo dõi vì một bức ảnh: "Em không thích trà xanh anh ơi"

Giọng ca "Người ấy" mất hàng nghìn người hâm mộ sau bức ảnh chụp chung với Hiền Hồ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Minh Hà tung bộ ảnh mừng sinh nhật, khẳng định ông xã Lý Hải chính là "hàng hiệu đắt giá"

Bộ ảnh mừng sinh nhật của Minh Hà một lần nữa khiến cộng đồng mạng hết lời trầm trồ vì vợ chồng Lý Hải quá trẻ trung, đẹp đôi.