STAR / Hậu Trường

TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân

Đơn kiện của ca sĩ Nguyễn Tâm tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ với phía nghệ sĩ Vũ Luân và công ty Kiến Vàng đã được gửi đến TAND TP.HCM và đang trong quá trình thụ lý.

TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân
Theo nội dung đơn kiện, ngày 10.10.2019, giữa Nguyễn Tâm và Công ty TNHH TM quảng cáo Kiến Vàng - do ông Trần Minh Trọng (Minh Bo) làm giám đốc - ký với nhau hợp đồng sản xuất phim Nơi nào cho tình yêu. Tiếp theo, ca sĩ Nguyễn Tâm đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản quyền tác giả, được cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả số 8607/2020/QTG ngày 18.11.2020.
Sau đó, ca sĩ Nguyễn Tâm được một người bạn báo tin phim đang được một đơn vị chuẩn bị phát hành trên YouTube. "Tôi gọi điện thoại cho đạo diễn hình ảnh Minh Bo mới biết Công ty TNHH Vũ Luân Entertainment bằng cách nào đó đã lấy cái phim chưa hoàn chỉnh khi đạo diễn hình ảnh Minh Bo đưa cho bên công ty lồng tiếng, vì Công ty Kiến Vàng phải hợp tác với công ty lồng tiếng để hoàn thành bộ phim", Nguyễn Tâm nêu trong đơn.
Khi phát hiện sự việc, Nguyễn Tâm gửi email cũng như liên lạc yêu cầu tháo gỡ trailer phim, đồng thời công bố rằng đơn vị nào muốn công chiếu phim này phải nhận được sự đồng ý bằng văn bản của mình. Theo ông Nguyễn Tâm, công ty của nghệ sĩ Vũ Luân đã tiếp tục sử dụng tư liệu phim với tên gọi Hạnh phúc xa bay, thay đổi tên tác giả và đạo diễn, chỉ giữ lại nội dung và tự ý phát hành trên YouTube, Facebook dù chưa được sự chấp thuận.
Ông Nguyễn Tâm cho rằng hành vi của phía công ty nghệ sĩ Vũ Luân xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của mình, còn phía Công ty Kiến Vàng đã không bảo vệ thông tin mật như cam kết trong hợp đồng, làm nội dung phim Nơi nào cho tình yêu bị tiết lộ cho bên thứ ba. Trong đơn, Nguyễn Tâm buộc phía bị đơn liên đới chịu trách nhiệm bồi thường 20 tỉ đồng.
Theo thông tin từ TAND TP.HCM, ông Nguyễn Tâm đã nộp đơn kiện và tòa đã nhận đơn, đang trong quá trình xem xét, thụ lý. Trong khi đó, Vũ Luân nói với chúng tôi chưa nhận được thông tin bị kiện từ phía tòa án. "Tất cả các nội dung trên kênh của Vũ Luân đều hợp pháp và có bằng chứng đầy đủ để đối chất", nghệ sĩ Vũ Luân cho biết và bày tỏ niềm tin vào sự công tâm của pháp luật.

STAR / Hậu Trường

Giữa lúc bà xã Ngọc Mai liên tục vướng lùm xùm, Quốc Nghiệp thản nhiên làm điều này trên mạng xã hội

Ông xã "O Sen" Ngọc Mai đăng ảnh đi mua quà, khoe tình cảm gia đình thắm thiết giữa những ồn ào của vợ.

Trấn Thành gặp gỡ tài tử Go Kyung Pyo, còn hứa hẹn "bắt tay" làm bom tấn!

Ngay cả Trấn Thành cũng bất ngờ khi anh có cơ hội gặp dàn sao Hàn ngay tại Việt Nam.

NSƯT Công Ninh đăng đàn giải thích khi vướng nghi vấn từng đuổi học Trấn Thành

NS Công Ninh có chia sẻ về câu chuyện xưa xoay quanh thông tin dạy học Trấn Thành - một học trò mà nam nghệ sĩ đánh giá là hiếm có.

Xuất hiện loạt ảnh từng kết hôn trước khi yêu Quốc Nghiệp, "O Sen" Ngọc Mai nói gì?

Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" liên tiếp gặp những ồn ào kể từ khi nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Để lộ vòng hai to bất thường, Đông Nhi vướng nghi vấn mang thai lần 2

Bà xã Ông Cao Thắng hiện tại vẫn giữ im lặng trước sự thắc mắc của cư dân mạng.