STAR / Hậu Trường

Tài sản giữa 2 vợ chồng hoa hậu Phương Lê sẽ được chia thế nào sau khi ly dị?

Hoa hậu cho biết mình và chồng vốn rạch ròi về tài sản nên đây không phải là vấn đề lớn.

Tài sản giữa 2 vợ chồng hoa hậu Phương Lê sẽ được chia thế nào sau khi ly dị?
Tối ngày 17/5 Hoa hậu Quý bà 2017 Phương Lê đã đăng đàn thông báo ly hôn với chồng doanh nhân gốc Huế.
Được biết, thời gian trước hôn nhân Phương Lê vốn đã được chồng chiều chuộng. Khi sống chung nhà cũng vẫn "cơm lành canh ngọt", hưởng cuộc sống đủ đầy viên mãn.
Tài sản giữa 2 vợ chồng hoa hậu Phương Lê sẽ được chia thế nào sau khi ly dị?
Phương Lê và chồng
Còn sau khi ly hôn, Phương Lê quả quyết nói không hề có người thứ 3 can dự vào gia đình của cô, tài chính của cô hoàn toàn độc lập, không cần nhờ vả gì chồng. Hiện cả 2 vợ chồng đều giữ mối quan hệ bình đẳng, thân thiết như bạn bè để cùng chăm sóc 3 con gái.
Trao đổi với báo Dân Trí, Phương Lê nói.
"Các con và sự nghiệp là điều tôi quan tâm nhất hiện tại. Trước giờ, tôi vẫn chu toàn mọi thứ. Những dự án công việc của tôi vẫn tiếp tục phát triển vì tôi đâu có nhờ chồng giúp đỡ. Tôi luôn độc lập mọi thứ, không bị phụ thuộc vào chồng".
Với riêng Phương Lê, cảm xúc hiện tại của cô là...bình thường bởi "Ly hôn thì cũng đã ly hôn rồi. Ly hôn không phải vấn đề lớn nhất nên tôi thấy vẫn ổn".
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Hiện tại Phương Lê đang độc lập kinh doanh với chồng, cô nắm nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty, là cổ đông của tập đoàn AB, chủ khu du lịch Annata. Theo chia sẻ, hơn 95% hàng hiệu, kim cương, tài sản khác đều do cô tự làm mà có.
Tài sản giữa 2 vợ chồng hoa hậu Phương Lê sẽ được chia thế nào sau khi ly dị?
Tủ đồ hiệu của Phương Lê đang giá mấy gia tài
Khi được hỏi về vấn đề phân chia tài sản sau hôn nhân, Phương Lê quả quyết "không cần chia" vì đã quá rõ ràng. Nhấn mạnh đó là trách nhiệm và tự nguyện chứ không cần tính toán.
Cư theo ý Phương Lê, việc phân chia tài sản của hai vợ chồng sẽ tùy vào thương lượng của cả 2, thậm chí chẳng cần bàn đến. Vì từ lâu Hoa hậu đã độc lập tài chính, có gia tài riêng và chồng đại gia cũng để cô thoải mái sống cuộc sống tự do riêng mình.
Đã có lúc, chồng Phương Lê còn phải năn nỉ vợ xin tiền để được cho. Hay "ra giá" 6 tỷ để Phương Lê giảm cân nhưng cô không chịu.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Diễn viên Tùng Min bị tố hành hung người quản lý

Hoàng Anh cho biết đã trình báo công an về việc bị Tùng Min hành hung. Theo quản lý cũ, sự việc xảy ra tối 5/7 tại một chung cư ở TP.HCM.

Người tung tin giả 'diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam' bị xử lý thế nào?

Gần đây, kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ gây xôn xao dư luận khi tung tin nam diễn viên về nước. Sau khi bị dân mạng phản ánh, phía này âm thầm gỡ sạch nội dung cũng như thay đổi tên tài khoản. Tuy nhiên, theo luật sư Trần Viết Hà, dù phi tang dấu vết nhưng việc tung tin giả hoàn toàn có thể truy cứu.

Việt Nam đăng cai Miss Grand International 2023. Chi phí đầu tư "cực khủng", chắc chắn có giám khảo là celeb Việt

Chiều ngày 5/7/2022, Công ty Sen Vàng cùng BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chính thức công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss Grand International 2023.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có luật sư, đang chờ gặp thẩm phán

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông cho biết diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn đang tại ngoại, đã có luật sư và đang chờ gặp thẩm phán.

Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên làm "Đại sứ ẩm thực Việt", quảng bá bún bò, bánh tráng cực đáng yêu

Chiều ngày 4/7, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với độc giả MoliStar tại trụ sở của Công ty Moli Group.

Cộng đồng nổi bật