STAR / Hậu Trường

Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu "sếp", ẩn ý gì đây?

Thiều Bảo Trâm vừa gia nhập "người chơi hệ tóc ngắn" với Hiền Hồ, CĐM triệu hồi Sơn Tùng vì tinh ý nhìn ra: Đây là gu của sếp!

Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu "sếp", ẩn ý gì đây?
Đã là con gái ai cũng mong muốn mình xinh đẹp và trẻ trung hơn mỗi ngày. Vậy nên, các chị em thường không tiếc thời gian, tiền bạc để đầu tư cho mình một kiểu tóc, lối make up khác để được đẹp hơn mỗi ngày. Đặc biệt, đối với những người nghệ sĩ, việc thay đổi phong cách là điều rất cần thiết. Thậm chí, có nhiều người còn biến hoá thành công đến mức khác lạ, khó nhận ra. 
Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu sếp, ẩn ý gì đây?
Thiều Bảo Trâm khi để tóc dài
Mới đây, trên trang facebook, Hiền Hồ đã chia sẻ một bức hình mới có khả năng gây “lú lẫn” cho người xem. Trong ảnh, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với mái tóc ngắn cũn, diện mạo thay đổi ngoạn mục. Tuy nhiên, hình ảnh mới của Thiều Bảo Trâm lại được xuất hiện trên fanpage của Hiền Hồ với dòng chú thích: “Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau”. Điều này làm khán giả cảm thấy khó hiểu và hoang mang khi không biết người trong ảnh là Thiều Bảo Trâm hay Hiền Hồ. 
Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu sếp, ẩn ý gì đây?
Thiều Bảo Trâm được nhận xét giống Hiền Hồ vì kiểu tóc mới
Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu sếp, ẩn ý gì đây?
Cả hai sở hữu góc nghiêng khá giống nhau
Ngay sau khi bài đăng xuất hiện, cư dân mạng đã xảy ra một cuộc “tranh luận” nãy lửa xem bức hình trên là Thiều Bảo Trâm hay Hiền Hồ. Cuộc “tranh luận” diễn ra sôi động đến mức Hiền Hồ phải đích thân “dẹp loạn” khi thả nhẹ dòng bình luận: “Giới thiệu cả nhà chị gái của Hiền Hồ tui, tên Hiền Hậu”. Điều này đã khẳng định người trên ảnh là Thiều Bảo Trâm, là người chị gái “ruột” mà Hiền Hồ mới tìm lại được. Có thể thấy dù không chung huyết thống, nhưng nhiều người vẫn nghĩ Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm chính là chị em sinh đôi của nhau vì cả hai quá giống nhau. 
Sơn Tùng vừa comeback, Thiều Bảo Trâm lại đổi tóc ngắn đúng gu sếp, ẩn ý gì đây?
Nhiều khán giả nhận xét hai nữ ca sĩ rất giống nhau
Không chỉ nhắc đến Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm còn bị "soi" có vẻ như kiểu tóc ngắn này là gu của ai đó. Được biết, cách đây không lâu, chuyện tình tay ba giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từng làm dậy sóng CĐM. Nhất cử nhất động của nữ ca sĩ "Triệu lý do" đều được người hâm mộ theo sát. 
Trước động thái cô nàng "Một mình có buồn không" bỗng dưng thay đổi style hệt như nữ chính trong MV của nam ca sĩ "Chúng ta của hiện tại" phải chăng có ẩn ý gì hay chỉ đơn giản "thích thì mình làm thôi"

STAR / Hậu Trường

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện

Noo Phước Thịnh "gây sốt" với ảnh cũ 15 năm trước, netizen ngơ ngác vì một điểm thay đổi đáng nể

Nam ca sĩ sinh năm 1988 khiến người hâm mộ "bật ngửa" với hình ảnh thuở mới vào nghề trong bộ phim nổi tiếng - "Kính vạn hoa".