STAR / Hậu Trường

Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: "Tiếc nuối nhưng sức người có hạn"

Nhiều tháng qua, nam MC đã cố gắng hết sức để giúp đỡ bà con. Tuy nhiên, đến hiện tại, phía Đại Nghĩa đành đưa ra quyết định tạm dừng hoạt động thiện nguyện mùa dịch.

Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: "Tiếc nuối nhưng sức người có hạn"
Thời gian gần đây, người dân tại TP.HCM gặp nhiều khó khăn, cuộc sống bị ảnh hưởng vì Covid-19. Nhiều sao Việt đã hết lòng hỗ trợ, cung cấp lương thực cho bà con. Trong đó, Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ năng nổ khi liên tục trao quà cho các khu vực bị phong tỏa, cung cấp thiết bị y tế cho bệnh viện.
Mới đây, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa tiếp tục ghi lại những thông tin về lương thực, cũng như những địa điểm sắp được anh hỗ trợ. Tuy nhiên, trong đoạn video, nam MC làm khán giả bất ngờ khi cho biết mình sắp phải dừng hoạt động hỗ trợ lương thực một thời gian.
Anh tâm sự: "Sắp tới ngày 15/9 cũng tương đối mở cửa, thoáng cho mọi người một tí. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ".
Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: Tiếc nuối nhưng sức người có hạn
Sau thời gian từ thiện, Đại Nghĩa và Mỹ Hạnh phải tạm dừng hoạt động từ thiện
Trước lời tuyên bố bất ngờ, Đại Nghĩa cũng mong khán giả có thể thông cảm cho mình vì nhân sự bên đội tình nguyện của anh không còn đủ người. Đại Nghĩa chia sẻ nguồn nhân lực của anh đã không còn nữa, hiện tại, chỉ còn anh và ca sĩ Mỹ Hạnh nên không còn nhiều sức lực để tiếp tục các chuyến cứu trợ bà con.
Nam MC chia sẻ: "Một ngày cao lắm Nghĩa chạy đến ba bốn chuyến, cao lắm chỉ được 3 chuyến. Chưa tính đến mấy chốt bị chặn, phải đi vòng đường khác rất là cực. Nghĩa phải đi vòng rất nhiều đường để trao quà cho mọi người. Cho nên xong chuyến hàng của ngày hôm nay, phía Nghĩa xin tạm ngừng một thời gian để chờ hồi phục".
Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: Tiếc nuối nhưng sức người có hạn
Thời gian qua, Đại Nghĩa dành nhiều tâm huyết cho công việc hỗ trợ bà con trong vùng dịch
Nói về việc phải dừng công tác thiện nguyện, ca sĩ Mỹ Hạnh cũng trải lòng: "Rất mong bà con thông cảm, nếu bà con khó khăn xin hỗ trợ từ điểm khác hoặc từ phía phường phía nhà nước để cố gắng vượt qua khó khăn này. Nếu còn đủ duyên, còn khả năng, sức khỏe thì mình sẽ tiếp tục hỗ trợ bà con".
Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: Tiếc nuối nhưng sức người có hạn
Nam MC cũng rất mệt mỏi khi phải thức khuya, dậy sớm và ăn uống tạm bợ
Thời gian qua, nam MC đã cố gắng rất nhiều trong công tác từ thiện, vì vậy khi phải dừng lại anh không khỏi tiếc nuối. Đại Nghĩa cũng ngậm ngùi chia sẻ với khán giả: “Để dừng lại một đoạn đường mà chúng ta đã cùng đi qua. Còn nhiều tiếc nuối lắm bởi mình cũng còn mong muốn làm nữa nhưng sức người có hạn. Nên là thôi mình tự lượng sức mình để mình dừng lại. Để rồi sau đó, mình hồi phục sức khỏe, nhân lực đầy đủ mình quay trở lại với những chuyến xe khác, các chương trình khác". 
Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: Tiếc nuối nhưng sức người có hạn
Đại Nghĩa thường tự mình đưa quà hỗ trợ cho người dân vùng dịch
Cuối video, Đại Nghĩa và Mỹ Hạnh không quên cảm ơn đến các mạnh thường quân, các cộng sự đã hỗ trợ đội thiện nguyện của mình trong thời gian qua. Cả hai còn gửi lời chúc sức khỏe, động viên người hâm mộ, người dân thành phố có thể vượt qua thời điểm dịch bệnh này.
Trước đó, ca sĩ Phương Thanh, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương cũng ngừng hoạt động từ thiện trao quà. Các sao Việt mong mỏi sau 15/09, cuộc sống của người dân TP.HCM đã bớt đi phần nào khó khăn.
Sau Việt Hương - Phương Thanh, MC Đại Nghĩa ngừng làm từ thiện mùa dịch: Tiếc nuối nhưng sức người có hạn
Anh cũng mua hàng hóa, thuốc giúp người dân vùng dịch
Đại Nghĩa là một sao Việt nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi thường xuyên góp mặt tại những hoạt động từ thiện lớn, nhỏ. Không chỉ giúp đỡ người dân gặp khó khăn do Covid-19, thời gian trước, anh cũng hỗ trợ nhiều bà con khó khăn trong đợt lũ lụt miền Trung. Những hành động ý nghĩa, nhiệt tình, cùng tấm lòng nhân ái của nam MC nhận được nhiều sự nể phục, ngưỡng mộ từ khán giả. 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

3 mỹ nhân tên Hà của Vbiz: Người làm dâu hào môn, người sinh 3 con vẫn giữ ngôi "nữ hoàng giải trí"

Gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống viên mãn là điểm chung của những mỹ nhân tên Hà trong showbiz Việt.

Sau thời gian dài im ắng, Hồ Văn Cường có động thái đầu tiên sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời

Mẹ nuôi qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19, quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016" đã có động thái đầu tiên.

Nhật Kim Anh dần thoải mái với chồng cũ, chưa "đi thêm bước nữa" vì con trai dù có nhiều người theo đuổi

Sau một khoảng thời gian căng thẳng, giờ đây nữ diễn viên và chồng cũ chọn cách ôn hoà để cùng nhau nuôi dạy con trai.

Phi Nhung qua đời, MC Quyền Linh xót xa: "Đi từ thiện mùa dịch đúng là đánh cược mạng sống"

Cũng là một người làm từ thiện mùa dịch, MC Quyền Linh vô cùng thấu cảm và xót xa khi đồng nghiệp Phi Nhung ra đi mãi mãi.

Một nghệ sĩ đã nhận nuôi 23 đứa con thơ của Phi Nhung: "Các bé sẽ không bị bỏ rơi thêm lần nữa"

Sau khi Phi Nhung qua đời, 23 người con nuôi của cô đã có người nhận chăm sóc.

Cộng đồng nổi bật