STAR / Hậu Trường

Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định ''chơi lớn'' tự bao rạp xem phim

Hành động của netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động chen ngang, bao rạp chiếu phim đã khiến nhiều người bất ngờ.

Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định ''chơi lớn'' tự bao rạp xem phim
Những ngày gần đây, sự việc Trấn Thành bị tố chen ngang, bao rạp chiếu phim đang gây xôn xao luận. Theo đó nam nghệ sĩ bị một tài khoản có tên N.V. đăng đàn tố có thái độ không đẹp tại rạp chiếu phim.
Anh V cho biết, dù xếp hàng sau nhưng Trấn Thành vẫn được rạp giải quyết vấn đề vé trước. Bên cạnh đó, theo V, khi biết Trấn Thành bao rạp, người này đề nghị nhường 2 vé cho suất chiếu 23h20 nhưng nam danh hài không đồng ý vì muốn sự riêng tư.
Sau đó không lâu, nghệ sĩ Trấn Thành đã đích thân đăng đàn giải thích, đồng thời phủ nhận chuyện thái độ với khán giả trong lúc mua vé xem phim.
Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định chơi lớn tự bao rạp xem phim
Trấn Thành khẳng định không chen hàng và giành mua vé trước.
Cụ thể, Trấn Thành cho biết ồn ào vừa xảy tới với mình là một hiểu lầm không đáng có. Trấn Thành còn khẳng định bản thân không chen hàng và giành mua vé trước; không nói câu "còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như cư dân mạng tên V. đăng bài tố và tiết lộ người đăng bài tố không hỏi anh xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu anh phải nhường bạn 2 vé. Trấn Thành trải lòng anh biết bạn V. khó chịu nhưng bản thân anh cũng cảm thấy không thoải mái khi một người không quen lại bất ngờ yêu cầu mình nhường vé.
Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định chơi lớn tự bao rạp xem phim
Netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim
Ngay sau đó, netizen tên V. đã chụp ảnh màn hình tâm thư của Trấn Thành rồi đăng một bài viết ngắn lên mạng xã hội. Người này viết: "V thấy bài này! Nhưng lúc đó không hiểu sao báo suất 11h20 hết vé để V phải về nên ức thôi. Tại sao báo hết vé thì V không biết... V xin không bàn luận gì thêm, chúc anh Thành buổi tối vui vẻ... Nhưng V KHÔNG XÓA BÀI ĐÂU vì V không nói 2 lời và không nói xạo. Sau này anh ra phim hay thì em ủng hộ, ra phim dở thì em vẫn chê..."
Mới đây nhất, netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim lại khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo chia sẻ mới nhất, anh V cho biết mình đã đi ủng hộ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm với bộ phim mới. Thậm chí, người này cũng khẳng định: "Móc nối VIP dễ ẹt luôn". Đồng thời, anh cũng chia sẻ chỗ ngồi của bản thân khá thoáng, "ngồi đâu cũng được". Điều này đồng nghĩa, Vinh đã "chơi lớn" bao rạp xem phim. Anh mô tả trải nghiệm của bản thân là "chỉ có bạn bè không thôi nên nói chuyện thoải mái cũng vui, vì không sợ làm phiền mọi người xung quanh".
Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm - người em thân thiết của Trấn Thành chia sẻ với truyền thông về việc bao rạp xem phim của nhóm anh: "Chúng tôi sẽ mướn nguyên rạp để coi tất cả phim của đồng nghiệp, thấy cái gì hay hoặc chưa hay sẽ góp ý ngay tại chỗ. Chính vì vậy, đóng phim Khi Ta Hai Lăm, tôi rất áp lực. Tôi hiểu được cảm giác cả rạp toàn anh em ngồi coi phim. Ngày xưa tôi coi phim cũng hay chê người ta, giờ đến lượt mình tôi rất sợ. Vì vậy khi đóng phim tôi luôn nghĩ đến anh Trấn Thành và cố gắng".

STAR / Hậu Trường

Hoàng Phương bật khóc vì vui mừng khi phía công ty Sen Vàng thắng kiện Bệnh viện Nam An

Miss Grand Vietnam 2023 không kiềm được nước mắt khi hay tin phía công ty Sen Vàng đã thắng kiện bệnh viên Nam An.

Phạm Thoại khẳng định không giành spotlight của học trò, hé lộ lý do "ngăn cản" Yên Đan thi hoa hậu

Mentor chiến thắng của "Ngôi sao chốt đơn" không khỏi tự hào khi chia sẻ về 3 thí sinh trong đội tiến sâu vào chung kết gồm Yên Đan, Anh Quân và Marko.

Sau thời gian vi vu trời Tây cùng chồng, Minh Tú chạy show liên tục ngay khi trở về Việt Nam

Trở về Việt Nam sau hơn một tháng đi Châu Âu cùng chồng, nữ siêu mẫu khoe khéo vóc dáng thon gọn ngay khi quay lại làm việc.

Sau màn thể hiện gây sốt tại "Đạp gió 2024", Suni Hạ Linh được fan Việt cổ vũ nồng nhiệt khi về nước biểu diễn

Hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt hòa giọng cùng Suni Hạ Linh khi nữ ca sĩ có dịp biểu diễn cho khán giả trong nước.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, Yên Đan lên ngôi vị quán quân của "Ngôi sao chốt đơn"

Sau thời gian tranh tài đầy căng thẳng, Top 11 thí sinh xuất sắc của chương trình đã chính thức bước vào đêm thi quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất.