STAR / Hậu Trường

Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định ''chơi lớn'' tự bao rạp xem phim

Hành động của netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động chen ngang, bao rạp chiếu phim đã khiến nhiều người bất ngờ.

Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định ''chơi lớn'' tự bao rạp xem phim
Những ngày gần đây, sự việc Trấn Thành bị tố chen ngang, bao rạp chiếu phim đang gây xôn xao luận. Theo đó nam nghệ sĩ bị một tài khoản có tên N.V. đăng đàn tố có thái độ không đẹp tại rạp chiếu phim.
Anh V cho biết, dù xếp hàng sau nhưng Trấn Thành vẫn được rạp giải quyết vấn đề vé trước. Bên cạnh đó, theo V, khi biết Trấn Thành bao rạp, người này đề nghị nhường 2 vé cho suất chiếu 23h20 nhưng nam danh hài không đồng ý vì muốn sự riêng tư.
Sau đó không lâu, nghệ sĩ Trấn Thành đã đích thân đăng đàn giải thích, đồng thời phủ nhận chuyện thái độ với khán giả trong lúc mua vé xem phim.
Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định chơi lớn tự bao rạp xem phim
Trấn Thành khẳng định không chen hàng và giành mua vé trước.
Cụ thể, Trấn Thành cho biết ồn ào vừa xảy tới với mình là một hiểu lầm không đáng có. Trấn Thành còn khẳng định bản thân không chen hàng và giành mua vé trước; không nói câu "còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như cư dân mạng tên V. đăng bài tố và tiết lộ người đăng bài tố không hỏi anh xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu anh phải nhường bạn 2 vé. Trấn Thành trải lòng anh biết bạn V. khó chịu nhưng bản thân anh cũng cảm thấy không thoải mái khi một người không quen lại bất ngờ yêu cầu mình nhường vé.
Sau ồn ào với Trấn Thành, người tố quyết định chơi lớn tự bao rạp xem phim
Netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim
Ngay sau đó, netizen tên V. đã chụp ảnh màn hình tâm thư của Trấn Thành rồi đăng một bài viết ngắn lên mạng xã hội. Người này viết: "V thấy bài này! Nhưng lúc đó không hiểu sao báo suất 11h20 hết vé để V phải về nên ức thôi. Tại sao báo hết vé thì V không biết... V xin không bàn luận gì thêm, chúc anh Thành buổi tối vui vẻ... Nhưng V KHÔNG XÓA BÀI ĐÂU vì V không nói 2 lời và không nói xạo. Sau này anh ra phim hay thì em ủng hộ, ra phim dở thì em vẫn chê..."
Mới đây nhất, netizen tên V. - chàng trai tố Trấn Thành có hành động không đẹp tại rạp chiếu phim lại khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo chia sẻ mới nhất, anh V cho biết mình đã đi ủng hộ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm với bộ phim mới. Thậm chí, người này cũng khẳng định: "Móc nối VIP dễ ẹt luôn". Đồng thời, anh cũng chia sẻ chỗ ngồi của bản thân khá thoáng, "ngồi đâu cũng được". Điều này đồng nghĩa, Vinh đã "chơi lớn" bao rạp xem phim. Anh mô tả trải nghiệm của bản thân là "chỉ có bạn bè không thôi nên nói chuyện thoải mái cũng vui, vì không sợ làm phiền mọi người xung quanh".
Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm - người em thân thiết của Trấn Thành chia sẻ với truyền thông về việc bao rạp xem phim của nhóm anh: "Chúng tôi sẽ mướn nguyên rạp để coi tất cả phim của đồng nghiệp, thấy cái gì hay hoặc chưa hay sẽ góp ý ngay tại chỗ. Chính vì vậy, đóng phim Khi Ta Hai Lăm, tôi rất áp lực. Tôi hiểu được cảm giác cả rạp toàn anh em ngồi coi phim. Ngày xưa tôi coi phim cũng hay chê người ta, giờ đến lượt mình tôi rất sợ. Vì vậy khi đóng phim tôi luôn nghĩ đến anh Trấn Thành và cố gắng".

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.