STAR / Hậu Trường

Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook

Trong đoạn clip, con trai Xuân Bắc thừa nhận những hành động của mình là không hợp lý, tuyên bố nghỉ chơi với những người độc hại trên mạng xã hội.

Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook
Sự việc vợ NSƯT Xuân Bắc đăng đàn, cảnh tỉnh các bậc phụ huynh nên kiểm tra điện thoại con hiện vẫn đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều bố mẹ đồng tình với cách dạy con nghiêm khắc của gia đình nam nghệ sĩ nhưng một số khác lại cho rằng, vợ Xuân Bắc đang xâm phạm quyền riêng tư và bêu rếu con trên mạng, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho tâm lý con sau này. 
Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook
Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook
Giữa lúc, dư luận vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều, bất ngờ xuất hiện đoạn clip Bi Béo - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc khóc nức nở khi nói chuyện với bố mẹ. Theo đó, cậu bé thừa nhận hành vi của mình là sai, xin lỗi mẹ và hứa sẽ chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ gia đình. 
Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook
Bi Béo khóc nức nở xin lỗi bố mẹ
Cụ thể, trong clip Bi Béo nói: "Sau khi bị mẹ phát hiện và phê bình vì tham gia nhóm chat có nội dung không hợp lý, sử dụng từ ngữ không hợp lý thì con tự thấy rằng những hành động của mình không hợp lý thật. Con hứa sẽ nghỉ chơi với những người độc hại và điều chỉnh lại ngôn ngữ kể cả trên mạng lẫn ngoài đời"
Cũng trong đoạn clip, bà xã Xuân Bắc tiết lộ nam danh hài đã từng nói chuyện với con trai 1 lần về vấn đề này. Tuy nhiên, tình trạng bị lôi kéo vào các nhóm xấu chưa chấm dứt khiến chị vô cùng bất bình. Bi Béo vừa khóc vừa giải thích: "Sau khi bố nói, con đã thoát ra khỏi tất cả những nhóm kia nhưng con còn trẻ con và chưa suy nghĩ kỹ được nên tiếp tục bị mời vào những nhóm đấy. Conn chắc chắn con đã hiểu và sẽ out hết tất cả khỏi những nhóm đó, nghỉ chơi cả những đứa bạn nói chuyện không đâu vào đâu"
Rộ clip Bi Béo khóc nức nở, nhận sai sau ồn ào bị mẹ kiểm tra Facebook
Cuối đoạn clip, vợ Xuân Bắc nhấn mạnh khi chưa có đầy đủ nhận thức thì sẽ không được sử dụng mạng xã hội và Bi Béo sẽ phải chịu sự quản thúc chặt chẽ sau sự việc lần này. 
Trước đó, chị Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã lên tiếng rõ về những ồn ào vừa qua. Trả lời trên Người Đưa Tin, chị khẳng định: "Chuyện nhà tôi chỉ đơn giản: Mẹ và con cùng quản lý trang, mẹ thấy nguy hiểm thì cảnh báo chứ không có chuyện gì đao to búa lớn cả. Có những trang viết đúng là tôi chỉ đang cảnh báo phụ huynh chứ không có ý gì cả. Những thành phần lên án tôi chủ yếu là "trẻ trâu", có khi những người lên án tôi đêm qua lại lén vào Facebook của con để xem trộm con làm gì, xem gì. Các cụ có câu "con hư tại mẹ", nghĩa là sự bao che của người mẹ không đúng cách, yêu con một cách mù quáng làm phản tác dụng với con..."

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.