STAR / Hậu Trường

Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân

Nam MC và đại diện đã cùng đại diện cơ quan chức năng giải đáp những thắc mắc về gói An sinh hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân
Sau khi tham gia chương trình “Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời”, mỗi ngày, Quyền Linh nhận tới 10.000 câu hỏi, đa số xoay quanh túi an sinh và hỗ trợ 1,5 triệu đồng. Với hơn 2 ngày trực tuyến với chương trình, bên cạnh những câu hỏi về gói An sinh thì còn những câu hỏi “dở khóc dở cười” gửi đến nam MC. 
Trả lời về gói An sinh, MC Quyền Linh bộc bạch: "Ngày hôm nay có thông tin trên báo "Ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh". Thực ra ngày hôm qua chúng tôi giải quyết cho một em bé có đòi sữa cho gia đình. Em bé có nói là chưa nhận được 1 triệu rưỡi thì Quyền Linh nói là nếu như em bé chưa nhận được thì gặp Quyền Linh. Quyền Linh chỉ nói em bé đó thôi. "Những ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh" là thông tin không đúng. Qua đây Linh cũng đính chính lại thông tin này".
Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân
Quyền Linh làm MC chương trình trực tiếp "Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời”
Theo đó, nam MC  phủ nhận việc mình là người đứng ra độc lập cung cấp gói cứu trợ 1 triệu rưỡi đến cho người dân. Quyền Linh cho biết những thông tin trên báo thời gian qua là nói sai sự thật nên khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, khiến nam MC cũng rơi vào nhiều tính huống khó nghĩ. 
Ngoài việc đính chính thông tin của Quyền Linh, tại buổi phát sóng này, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Quang Tự Do chia sẻ đã có một số hộ dân khi nhận được gói An sinh. Nhiều hộ đã từ chối nhận gói trợ cấp này vì thấy cuộc sống mình cũng chưa quá khó khăn và muốn giành cơ hội này cho người khác. Những hành động như vậy rất đáng được tuyên dương, khi họ đã biết hy sinh bản thân vì lợi ích chung của cộng đồng. 
Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân
Trong chương trình trực tiếp, nam MC  cũng chia sẻ về tin đồn hỗ trợ 1,5 triệu đồng cho người dân
MC Quyền Linh cũng chia sẻ thêm: "Trong ngày mai, lãnh đạo thành phố sẽ làm cách nào đó chỉ đạo ở dưới địa phương. Thậm chí địa phương cũng rất khó khăn vì thiếu người bởi vì 2 tháng mấy ròng rã rồi. Bằng cách nào đó sẽ vận động nhiều người nữa để hỗ trợ chuyển những gói quà này túi An sinh, hỗ trợ 1,5 triệu đến bà con. Mình chuyển không kịp thời người ta kêu quá trời kêu mấy ngày nay.
Không có gói nào, người nào nữa bây giờ mở rộng ra ai cũng khó khăn. Hiện tại bây giờ phường đang hơi chậm trong việc này. Chắc có lẽ sắp tới chỉ đạo sẽ làm nhanh hơn". Với lời nói của nam MC, nhiều hộ dân khó khăn đã an lòng vì sắp có tiền để trang trải cuộc sống khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.
Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân
Nam MC  hứa gói hỗ trợ sẽ sớm về tay người dân khó khăn
Được biết, thời gian qua, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ hăng hái, nhiệt tình trong việc hỗ trợ người dân khó khăn cho Covid-19. Những hành động tốt đẹp của nam MC đã được nhiều khán giả ủng hộ, mong nam MC sẽ tiếp tục giúp đỡ những người khó khăn vì dịch bệnh.
Quyền Linh đính chính thông tin hỗ trợ 1,5 triệu đồng mùa dịch cho người dân
Nam nghệ sĩ luôn tất bật với công việc từ thiện 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Hiếu Hiền khoe ảnh cả nhà, fans trầm trồ công nhận 3 con đều giống bố như khuôn đúc

Nhìn những bức ảnh này nhiều khán giả phải thương cảm cho số phận “đẻ thuê” của vợ nam diễn viên.

Xôn xao chuyện Á hậu Kim Duyên 5 năm học 4 trường, nợ 43 tín chỉ, "thôi học" vẫn có bằng tốt nghiệp?

Vấn đề học vấn của đại diện Việt Nam tại "Miss Universe 2021" đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

Hòa Minzy vội vàng lên tiếng xin lỗi 1 khán giả tuổi U60, hứa làm ngay điều này với bé Bo

Vẻ đáng yêu của quý từ nhà Hoà Minzy không chỉ được các bạn trẻ hay mẹ bỉm yêu quý mà còn có cả những người lớn tuổi.

Không còn "bí mật", Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tung ảnh giống hệt nhau, công khai chuyện sống chung?

Sau nhiều lần im lặng trước những đồn thổi về tình cảm thì lần này, 2 ca sĩ như đang ngầm chia sẻ chuyện đang sống chung một nhà.

Thúy Diễm tiết lộ dù có bầu vẫn mạo hiểm đi quay phim, bụng to 6 tháng lại được trai lạ làm quen

Sau nhiều năm sinh con, những chia sẻ của nữ diễn viên về chuyện giấu kín khi mang bầu con trai Bảo Bảo đến nay mới được cô tiết lộ.

Cộng đồng nổi bật