STAR / Hậu Trường

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói "nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu"

Thông tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới mới khiến nhiều khán giả tự hào. Song cũng có ý kiến cho rằng hai nghệ sĩ "có mỗi kiểu chồng đầu làm hoài".

Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói "nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu"
Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện thử thách bịt mắt chồng đầu đầy nguy hiểm
Hôm 3.2 (giờ Việt Nam), Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục thành công kỷ lục thế giới mới ở Ý. Đây là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp 20 năm thi đấu của hai anh em nhà họ Giang. Thành tích của cặp nghệ sĩ xiếc khiến người hâm mộ tự hào.
Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự cảm kích khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp một lần nữa quảng bá xiếc Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Một tài khoản bình luận: “Vì hai cái đầu đầy tự hào chồng vào nhau rất dễ, nên họ không biết sự khổ luyện của hai bạn. Chúc mừng kỷ lục thế giới vừa thiết lập, bình an và hạnh phúc bên hai bạn và gia đình". “Thật tự hào vì Việt Nam có người tải giỏi như hai bạn. Chúc mừng thành công này", một khán giả bày tỏ.
Quốc Cơ lên tiếng khi bị nói nhàm chán vì diễn mãi màn chồng đầu
Nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến màn chồng đầu của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh em nhà họ Giang chỉ có một kiểu chồng đầu nên dễ tạo sự nhàm chán đối với khán giả. Một tài khoản bình luận: “Nhìn thì cũng khó mà có một kiểu này thấy cũng nhàm". Người xem khác chia sẻ: “Nhiêu đó làm hoài không chán". Một cư dân mạng bình luận: “Đành rằng là khổ luyện nhưng xem một, hai lần là chán rồi, lần 3 lướt qua thôi chẳng muốn vỗ tay. Khán giả nào cũng vậy thôi”.
Chia sẻ về vụ việc, Quốc Cơ cho biết hai anh em từng bị nhận xét “chỉ có mỗi trò chồng đầu cứ làm mãi không thấy chán". Ban đầu, họ có chút chạnh lòng khi đón nhận ý kiến tiêu cực này. Tuy nhiên, sau khi nghĩ lại, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thấy rằng có thể ở Việt Nam khán giả được xem diễn nhiều lần tiết mục này nên cảm thấy nhàm chán. Hai nghệ sĩ chia sẻ: "Tuy nhiên, khi chúng tôi đi nước ngoài, mỗi lần hai anh em xuất hiện mọi người đều thấy rất đặc biệt. Chúng tôi luôn được đón nhận sự yêu thương, ngưỡng mộ từ khán giả".
"Khi chúng tôi biểu diễn động tác khó, có thể mọi người không hiểu rõ về các động tác, chỉ thấy hai anh em đi xuống, đi lên, đi qua đi lại nhưng để làm được điều đó chúng tôi phải mất rất nhiều thời gian khổ luyện. Và đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có 4 bằng kỷ lục thế giới", Quốc Cơ nói.
Đồng thời, khi nói về việc kết thúc sự nghiệp thi đấu, dù có chút tiếc nuối song Quốc Nghiệp quan niệm "mọi thứ đều có giới hạn của nó". Nam diễn viên xiếc cho hay: "Người hạnh phúc nhất có lẽ là ba mẹ, vợ con và những khán giả hâm mộ mình vì ai cũng lo sợ và muốn chúng tôi ngừng thi đấu. Nhưng khi tuổi nghề đẹp nhất thì chúng tôi chỉ muốn cống hiến thôi. Sau này, dù không thi đấu nữa nhưng chúng tôi vẫn có thể đi truyền động lực, cảm hứng cho mọi người".
 

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.