STAR / Hậu Trường

Quân A.P lên tiếng về lùm xùm "coi thường band nhạc": "mong nhận được sự cảm thông"

Nam ca sĩ đã có những động thái đầu tiên trước ồn ào xung quanh mình.

Quân A.P lên tiếng về lùm xùm "coi thường band nhạc": "mong nhận được sự cảm thông"
Sau tin tức về việc Quân A.P có thái độ không tốt và thiếu chuyên nghiệp với band nhạc Nam Phương được phát tán, những bên liên quan đã lập tức có những động thái để phản hồi về vấn đề này. 
Quân A.P lên tiếng về lùm xùm coi thường band nhạc: mong nhận được sự cảm thông
Về phía mình, Quân A.P đã có những chia sẻ chính thức về mọi chuyện diễn ra tại bar WE. Anh chủ động nhận toàn bộ lỗi về bản thân và sai sót của ekip. Để vẹn cả đôi đường, nam ca sĩ cũng bày tỏ thiện chí bằng việc mời band nhạc quen thuộc của nam ca sĩ để trình diễn, đồng thời chịu toàn bộ chi phí cho band nhạc do ekip mời, band Phương Nam vẫn nhận kinh phí từ bar WE như đã thoả thuận từ đầu. Nguyên văn bài đăng của Quân A.P như sau:
Quân A.P lên tiếng về lùm xùm coi thường band nhạc: mong nhận được sự cảm thông
"Sự việc xảy ra với band Nam Phương, chiều ngày 16/4 Quân A.P đã có buổi luyện tập với band Nam Phương cho đêm diễn ngày 17/4 tại phòng trà WE.
Trước đó, ngày 15/4, quản lý của Quân đã gửi cho đại diện phòng trà WE tài liệu liên quan đến các ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Ngay sau đó, ekip Quân có thấy 1 bản ghi hợp âm được post lên facebook của trưởng band Nam Phương, ekip đã nhờ phòng trà WE gỡ xuống.
Chiều 16/4, Quân đến tập với band tại phòng trà WE. Khi tập, có 2 bài bị sai, do bản phổ từ phía ekip Quân gửi sai đã khiến buổi tập diễn ra không được suôn sẻ. Ngay trong lúc tập và thấy có vấn đề, bản thân Quân cũng đã nhận lỗi này thuộc về ekip của mình, hoàn toàn không phải do band nhạc.
Quân A.P lên tiếng về lùm xùm coi thường band nhạc: mong nhận được sự cảm thông
Sau khi buổi tập diễn ra không tốt, ekip của Quân có chia sẻ việc này với phía phòng trà WE, để đêm nhạc ngày hôm sau diễn ra trọn vẹn, phía ekip đã đề xuất đổi một band đã làm việc quen với Quân. Thời gian gấp gáp chỉ còn có chưa đầy 24h trước đêm diễn và phía phòng trà WE đồng ý. Chi phí cho band nhạc mới hoàn toàn do phía Quân chịu trách nhiệm. Và phía phòng trà WE vẫn trả chi phí cho band Nam Phương. Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và band nhạc.
Sự việc không có gì căng thẳng, và Quân cũng không muốn bất kì lùm xùm nào không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc. Quân rất tiếc nếu việc đổi band đã gây ra những hiểu lầm không đáng có giữa các bên..."
Quân A.P lên tiếng về lùm xùm coi thường band nhạc: mong nhận được sự cảm thông
Về nhận định trong âm nhạc, Quân A.P cũng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và tự nhận khả năng thanh nhạc của mình vẫn chưa hoàn hảo:
"Về kỹ thuật và trình độ thanh nhạc, là một nghệ sĩ trẻ, Quân vẫn ý thức được những điểm chưa tốt của mình và cố gắng trau dồi khả năng thanh nhạc mỗi ngày. Với các show phòng trà, Quân coi đây không chỉ là cơ hội để đến gần với khán giả, mà còn là dịp để luyện tập với anh chị band nhạc. Với 18 bài hát trong buổi diễn, Quân không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện. Vậy nên Quân rất mong nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị".
Quân A.P lên tiếng về lùm xùm coi thường band nhạc: mong nhận được sự cảm thông
Sau khi sự việc nhận được nhiều điều quan tâm từ cộng đồng mạng, ông chủ bar Chợ Gạo lên tiếng đứng về phía Quân A.P với cương vị một người đã từng hợp tác chung. Anh chia sẻ trong lúc tập luyện, Quân luôn tự nhận mình còn nhiều thiếu sót và rất có tinh thần cầu thị để tiến bộ dù đang rất áp lực. Chủ bar Chợ Gạo còn nhắn nhủ với Quân A.P luôn vững vàng, "chân cứng đá mềm" để đối đầu mọi khó khăn.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Á hậu Hoàng Anh: “Tôi suy sụp vì bị chê, ekip không đủ mạnh để "tấn công" showbiz"

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ về chặng đường đã qua và những định hướng mới của mình trong cuộc sống sau một thập kỷ đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012.

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay

Dù được MC giới thiệu trong tiệc cưới, song chỉ có vài người ngồi cùng bàn Hoài Linh vỗ tay, còn lại khá thờ ơ.

Bị đuổi về vì nói phét tại đám cưới Mạc Văn Khoa, danh hài Chiến Thắng đáp trả sao mà fan nể phục?

Gần 1 tuần sau đám cưới Mạc Văn Khoa, đoạn video danh hài Chiến Thắng làm thơ bất ngờ được netizen chia sẻ "rần rần".

Netizen than trời khi "Vua cá Koi" Thắng Ngô ngọt ngào công nhận bà xã Hà Thanh Xuân là "con gái kiếp trước"

Doanh nhân kinh doanh "thủy sản chỉ biết bơi" đăng hình tình tứ bên vợ trẻ nhưng dòng caption lại là điều khiến dân mạng thở dài chán ngán.

Dính nghi án rục rịch kết hôn, "Voi Biển" Trương Thế Vinh nói gì?

Nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình trạng hôn nhân của mình.

Cộng đồng nổi bật