STAR / Hậu Trường

Quách Tuấn Du lên tiếng giải oan cho Siu Black về tin đồn mượn nợ 150 triệu từ 9 năm trước

Nam ca sĩ cho biết có người tố cáo sai sự thật về Siu Black.

Quách Tuấn Du lên tiếng giải oan cho Siu Black về tin đồn mượn nợ 150 triệu từ 9 năm trước
Cách đây 9 năm, từng có thông tin cho rằng Siu Black nợ Quách Tuấn Du 150 triệu nhưng không trả đồng nào. Thời điểm đó, Quách Tuấn Du đã từng lên tiếng hộ đàn chị, nhưng tin đồn này vẫn không ngừng được truyền miệng. Vừa qua, khi cùng danh hài Thúy Nga và nghệ sĩ Kim Tiểu Long hội ngộ tại Mỹ, Quách Tuấn Du đã nhắc lại chuyện này.
Quách Tuấn Du lên tiếng giải oan cho Siu Black về tin đồn mượn nợ 150 triệu từ 9 năm trước
Ca sĩ Quách Tuấn Du đính chính chuyện Siu Black mượn nợ 9 năm trước
Tại đây, nam ca sĩ một lần nữa khẳng định việc Siu Black mượn nợ anh 150 triệu là sai sự thật. Anh nói: "Tôi nói là nói cho vui thôi chứ không vạch mặt ai hết. Lần đó, tôi có giúp chị Siu Black. Tôi cho chị ấy vay 15 triệu để trả nợ. Thời điểm ấy chị Siu Black gặp khó khăn trong việc làm ăn thất bại, kẹt quá nên mới phải mượn tôi thôi. Tôi vốn không định kể gì đâu nhưng bà ca sĩ K.T.V lúc đó làm ăn chung gì đấy với chị Siu Black rồi thất bại nên cũng lên báo tố ‘Siu Black giật nợ Quách Tuấn Du 150 triệu’.
Vì chị Siu Black bị tố như thế nên tôi phải đính chính lại ngay. Chị Siu Black chỉ vay tôi 15 triệu thôi chứ không phải 150 triệu như bà ca sĩ kia nói. Số tiền 15 triệu này đơn giản là lúc chị Siu Black gặp khó khăn thì mượn đàn em chút tiền thôi chứ không giật nợ gì cả."
Quách Tuấn Du lên tiếng giải oan cho Siu Black về tin đồn mượn nợ 150 triệu từ 9 năm trước
Siu Black thật sự từng mượn tiền Quách Tuấn Du nhưng không phải 150 triệu
Quách Tuấn Du cho biết mình nhắc lại chuyện này để giải oan cho Siu Black. Đồng thời, anh nói thêm 15 triệu mà nữ ca sĩ mượn không phải là số tiền lớn, anh sẵn sàng giúp đỡ đàn chị của mình. Quách Tuấn Du bức xúc: "Chỉ vì bà ca sĩ kia lên báo tố bậy bạ, không đúng sự thật mà tôi phải đính chính chuyện nợ nần của chị Siu Black. Tôi đính chính lại lần nữa, chị Siu Black không giật nợ tôi 150 triệu, chỉ vay 15 triệu nhưng không kịp trả thôi. Mọi người cứ bảo chị Siu giật nợ tôi 150 triệu thì tội nghiệp chị ấy quá.
Tôi nói ra để giải oan cho chị Siu Black chứ không đòi nợ gì chị ấy. Với lại, số tiền 15 triệu đó tôi xác định cho mượn để giúp đỡ chị Siu Black chứ không quan trọng phải đòi lại hay coi đó như một cục nợ. Tôi và chị Siu Black là chị em trong giới nghệ sĩ với nhau, nên tôi chỉ muốn giúp đỡ chị ấy một chút thôi".
Sau đó, Quách Tuấn Du còn hài hước tiết lộ có rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz nợ tiền mình nhưng không trả như Thúy Nga nợ 15 đô tiền taxi, MC Thanh Bạch nợ 5 đô tiền làm visa… Riêng nghệ sĩ Kim Tiểu Long bị Quách Tuấn Du tố được anh mời show hộ nhưng không chia lại hoa hồng, cát xê. Đây là một lời khẳng định, nam ca sĩ không xem số tiền 15 triệu đó là một món nợ, mà chỉ là sự giúp đỡ giữa những người đồng nghiệp với nhau. 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Một ca sĩ nổi giận "tế" luôn các "đại gia mới nhú": Đừng nhờn mà chơi đùa tình cảm nghệ sĩ

Vì nghệ sĩ đi làm vì kinh tế nhưng trước hết cũng đều là người có đam mê, sĩ diện và học thức.

Phan Hiển tiết lộ chuẩn bị làm đám cưới với Khánh Thi, 3 HCV tại SEA Games là quà cầu hôn?

Chàng trai vàng của làng Dance Sport khiến không ít người bất ngờ khi thông báo tin sẽ làm đám cưới.

Bị "sao hung" chiếu, Lý Nhã Kỳ liệu có hủy lịch dự LHP Cannes: 50 tỷ quần áo biết mặc sao đây?

Nhìn cánh tay của Lý Nhã Kỳ ai cũng phải xót xa.

Cộng đồng nổi bật