STAR / Hậu Trường

Phương Mỹ Chi thông báo cả nhà 5 người dương tính với Covid-19

Gia đình 5 người của Phương Mỹ Chi đều dương tính với Covid-19 và đã khỏi bệnh sau 14 ngày chữa trị.

Phương Mỹ Chi thông báo cả nhà 5 người dương tính với Covid-19
Các ca nhiễm Covid-19 không ngừng tăng lên khiến người dân vô cùng lo lắng. Nhiều nghệ sĩ cũng đã thông báo bản thân, hoặc gia đình có người dương tính với bệnh, khiến cho khán giả cũng cảm thấy lo lắng thay cho nghệ sĩ mình yêu thích. Mới đây nhất vào tối ngày 3/9, Phương Mỹ Chi thông báo trên trang cá nhân rằng cô có kết quả dương tính với SARS-COV-2 từ ngày 15/8.
Được biết, cả gia đình Phương Mỹ Chi 5 người test nhanh cũng cho kết quả dương tính. Nữ ca sĩ không biết chính xác lý do nhiễm bệnh, chỉ có thể suy đoán là vì gia đình phải ra ngoài để mua thực : "Em không biết lý do chính xác em bị nhiễm là gì, nhưng 1 lý do dễ hiểu nhất có lẽ là do má em đi siêu thị để mua nhu yếu phẩm".
Phương Mỹ Chi thông báo cả nhà 5 người dương tính với Covid-19
Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo gia đình nhiễm Covid-19
Phương Mỹ Chi cho biết, sau khi nhận kết quả dương tính với SARS-COV-2, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" giữ bình tĩnh để làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Gia đình hỗ trợ, động viên nhau sử dụng thuốc hạ sốt, chịu khó xông hơi để cải thiện tình hình.
Phương Mỹ Chi thông báo cả nhà 5 người dương tính với Covid-19
Gia đình Phương Mỹ Chi đã trải qua 14 ngày chiến đầu cùng căn bệnh
Sau 14 ngày tự cách ly và chữa trị đúng cách, 4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đã có kết quả âm tính. "Giọng hát Việt nhí" cho biết cô và gia đình sẽ tiếp tục cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn. Khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè và khán giả đã liên tục để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của Phương Mỹ Chi.
Phương Mỹ Chi thông báo cả nhà 5 người dương tính với Covid-19
Cô thông tin cả nhà đều đã khỏi bệnh
Quá trình cách ly và điều trị bệnh để lại rất nhiều cảm xúc, Phương Mỹ Chi bộc bạch: "Tháng 8 này đi qua thật khó khăn không chỉ riêng ai. Với Chi thì đây thật sự là khoảng thời gian không thể quên được. Từ ngày 15/8 trong nhà Chi bắt đầu có người dương tính với Covid. Ngày 16/8, Chi hay tin cô Út mất... Khu quận 8 của em có số ca nhiễm rất cao và những người em quen biết, người thân của em cũng mất rất nhiều do Covid. Mặc dù cả gia đình em tuân thủ rất nghiêm túc Chỉ thị của Nhà nước nhưng điều không may cũng đã xảy ra.
Vốn dĩ hứa livestream hát cho mọi người nghe hôm 13/8, mà đúng ngày hôm đó em lại bắt đầu có triệu chứng nhiễm Covid và cả má em nữa. Ngày 15/8, em và má test nhanh thì phát hiện dương tính. Em không biết lý do chính xác em bị nhiễm là gì, nhưng 1 lý do dễ hiểu nhất có lẽ là do má em đi siêu thị để mua nhu yếu phẩm (thời điểm này Nhà nước vẫn cho người dân đăng kí phiếu đi siêu thị mỗi tuần)."
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Một nghệ sĩ đã nhận nuôi 23 đứa con thơ của Phi Nhung: "Các bé sẽ không bị bỏ rơi thêm lần nữa"

Sau khi Phi Nhung qua đời, 23 người con nuôi của cô đã có người nhận chăm sóc.

Bị "ném đá" vì tâm thư tiễn biệt Phi Nhung, Trấn Thành lên tiếng: "Đừng buông lời cay nghiệt nữa"

Trước những bình luận bắt bẻ cách xưng hô với Phi Nhung, nam MC phải lên tiếng phân trần.

Việt Hương nén đau thương, đại diện con gái đứng ra lo trọn vẹn hậu sự cho Phi Nhung

Nữ nghệ sĩ là người được con gái Phi Nhung tin tưởng, uỷ quyền làm hậu sự cho nữ ca sĩ ở Việt Nam.

Xót xa chia sẻ của Phi Nhung trước khi nhiễm Covid-19 rồi qua đời: "Hạnh phúc nhất là được làm từ thiện"

Những dòng tâm tư lúc cuối đời của nữ ca sĩ được người quản lý chia sẻ khiến cho ai nấy cũng phải xúc động, rơi nước mắt.

Không thể về chịu tang khi mẹ qua đời, con gái Phi Nhung có chia sẻ đặc biệt khiến fans xót xa

Con gái ruột của Phi Nhung lẳng lặng thay ảnh đại diện sang màu đen khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cộng đồng nổi bật