STAR / Hậu Trường

Phi Nhung vướng lùm xùm, Hồ Văn Cường viết tâm thư tiết lộ mẹ nuôi mất ngủ, buồn vì bị hiểu lầm

Chia sẻ của quán quân Vietnam Idol nhí 2016 nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người giữa lúc Phi Nhung vướng loạt ồn ào, thị phi.

Phi Nhung vướng lùm xùm, Hồ Văn Cường viết tâm thư tiết lộ mẹ nuôi mất ngủ, buồn vì bị hiểu lầm
Những ngày gần đây, Phi Nhung là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm khi liên tục có những đồn đoán không hay về việc trục lợi cá nhân, nhận con nuôi không thực tâm, không có trách nhiệm với con cái. Fans đặc biệt chú ý tới Hồ Văn Cường - một trong số con nuôi của Phi Nhung, nhất là khi có thông tin tiêu cực cho cho rằng nữ ca sĩ giữ hết tiền cát-xê của cậu bé.
Mới đây, trên Fanpage của mình, Hồ Văn Cường  đã viết bức tâm thư chia sẻ tới mẹ nuôi Phi Nhung. Cậu tiết lộ mấy ngày nay thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm và biết được Phi Nhung đang rất buồn về những ồn ào xung quanh mình thời gian gần đây. 
Phi Nhung vướng lùm xùm, Hồ Văn Cường viết tâm thư tiết lộ mẹ nuôi mất ngủ, buồn vì bị hiểu lầm
Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi Phi Nhung.
Hồ Văn Cường viết: "Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ"
Trong bài viết, Hồ Văn Cường cùng chia sẻ lại lần bị mẹ nuôi trách và hiểu lầm mình. Mặc dù vậy, cậu vẫn luôn cảm ơn mẹ nuôi vì đã song hành cùng mình dù cho bản thân đang ở độ tuổi ương bướng khi trưởng thành. "Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha", Hồ Văn Cường nhắn nhủ. 
Cuối cùng, Hồ Văn Cường cũng mong mọi người không hiểu nhầm mẹ mình bởi: "Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay".
 
Phi Nhung vướng lùm xùm, Hồ Văn Cường viết tâm thư tiết lộ mẹ nuôi mất ngủ, buồn vì bị hiểu lầm
Giọng ca nhí mong mọi người không hiểu lầm mẹ mình.
Trước đó vào tháng 2/2021, Phi Nhung đăng trạng thái bày tỏ sự không hài lòng về Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ chỉ ra nhiều điểm không tốt của con trai nuôi như lười biếng, vô lễ, không biết giúp đỡ các em trong gia đình. Giọng ca sinh năm 1972 lo ngại quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" mắc bệnh "ngôi sao". Cô nói nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì coi như hết duyên mẹ con với nhau.
Sau phát ngôn của Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Hồ Văn Cường nói cậu nhận ra bản thân càng lớn càng xa cách Phi Nhung, đôi khi muốn trò chuyện thân thiết với mẹ nuôi nhưng không được. Nam ca sĩ dần trở nên khép kín và thích ở một mình.
Phi Nhung vướng lùm xùm, Hồ Văn Cường viết tâm thư tiết lộ mẹ nuôi mất ngủ, buồn vì bị hiểu lầm
Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi từ năm 13 tuổi, đến nay đã được 5 năm.
Sau khi tham gia và đăng quang "Vietnam Idol Kids 2016", Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Khi tìm hiểu và biết hoàn cảnh của cậu bé mê hát này, nữ ca sĩ quyết định lo toàn bộ học phí, hỗ trợ em trong các hoạt động nghệ thuật. Hồ Văn Cường được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc trong nước và hải ngoại.
Trong một bài phỏng vấn, khi chia sẻ về con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định cô vẫn giữ tiêu chí ban đầu lúc nhận nuôi bé. Cụ thể, nữ ca sĩ sẽ cho quán quân Hồ Văn Cường tập trung việc học. Vào những buổi cuối tuần, em mới được đi diễn cùng mẹ. Giọng ca 17 tuổi kể chưa bao giờ bị mẹ nuôi đánh đòn nhưng vẫn được dạy bảo rất nghiêm khắc. 
Hiện tại, cả gia đình Hồ Văn Cường đều đã lên TP.HCM để làm việc và sinh sống dưới sự giúp đỡ của Phi Nhung. Hồi đầu năm 2021, Hồ Văn Cường cũng cho biết đang tích góp tiền mua một ngôi nhà để cả gia đình có thể đoàn tụ, quây quần bên nhau. Phi Nhung cũng rất ủng hộ việc Hồ Văn Cường ra ở riêng và sống tự lập khi cậu đã 18 tuổi, có khả năng lo cho gia đình.
Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường gửi Phi Nhung:
"Gởi mẹ Nhung
Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều. Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.
Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết. Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha.
Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha".

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

Lynk Lee lần đầu hát live sau phẫu thuật thanh quản

Lynk Lee diễn cực sung sau phẫu thuật thanh quản, quản lý tiết lộ làm trái lời bác sĩ

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Chú rể không vượt qua thử thách, phải hít đất trước giờ xin dâu

Vị hôn phu của Ngọc Hân đã phải chịu hình phạt hít đất vì không trả lời được câu hỏi từ phía nhà gái đưa ra trước giờ xin dâu.

Đám hỏi hoa hậu Ngọc Hân: Dàn bê tráp toàn cực phẩm, bùng nổ visual trong mỗi khung hình

Dàn bê tráp diện trang phục màu xanh ngọc, hồng, phù hợp với không gian nhẹ nhàng của tiệc ăn hỏi.

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Sau khi ngồi tù, số tài sản được cho là lên đến 206 triệu USD của Ngô Diệc Phàm "không rõ tung tích".

Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt

Chia sẻ với VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu - người nhận nuôi nghệ sĩ Thương Tín - cho hay ông bị xây xẩm khi điều khiển xe máy, dẫn đến việc bị ngã giữa đường.