STAR / Hậu Trường

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi

Sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường và gia đình, Phi Nhung đã cùng ngồi lại với con trai nuôi để chia sẻ về những tin đồn trên mạng xã hội.

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi

Trong những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường là chủ đề khiến nhiều người chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ "Bỏ quê" bị cho là không quan tâm con nuôi như những gì thể hiện trên mạng xã hội. Ngoài ra, thông tin một chiều về việc Phi Nhung không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường hay dạy mẹ ruột của ca sĩ nhí ăn uống rượu cũng gây xôn xao. 

Sau đó, Hồ Văn Cường cùng gia đình lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và khán giả, xác nhận có loạt tin nhắn gây xôn xao là do nghe theo lời người xấu. Phi Nhung đã cùng ngồi lại với con trai nuôi có những chia sẻ chính thức với truyền thông về tin đồn giữ hết cát-xê của cậu bé.

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi
Phi Nhung ngồi lại cùng con nuôi để có những chia sẻ chính thức.

Chia sẻ với báo giới, Phi Nhung tiết lộ những ngày qua cô vô cùng sốc và cảm thấy buồn vì những tin đồn tiêu cục về mình. Khi biết suy nghĩ của con trai nuôi, nữ ca sĩ vô cùng hoang mang, phải nửa tiếng sau mới dám đối diện với con.

Cô thổ lộ: "Khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ. Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính.

Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy".

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi
Phi Nhung cho biết con ruột còn chưa từng khiến cô đau như Hồ Văn Cường.

"Tôi cứ ngồi nhìn hình Phật Quan Âm. Tôi cũng là một con người, biết buồn biết đau. Tôi phải đấu tranh với cái tâm của mình là không được suy nghĩ như vậy, ai cũng có sự lầm lỗi. Tôi là con nhà Phật, tôi xin Mẹ Quan Âm cho mình được tinh thần sáng suốt, không nghĩ bậy hay nghĩ xấu về ai đó. Một hồi lâu sau, tôi cảm thấy mình không thể giận Cường được hay hiểu lầm bất cứ một người nào được", nữ ca sĩ nói về tình cảm với con nuôi.

Về vấn đề giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng thẳng thắn cho biết bản thân cô cũng không bao giờ giữ tiền mà do ê-kíp quản lý. Cô cho biết ca sĩ nếu chỉ lo tính tiền thì không còn cảm xúc trên sân khấu. "Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", nữ ca sĩ cho hay.

"Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi", cô nói thêm.

Ngoài ra, giọng ca "Dạ lỡ" cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện cô từng hỏi mẹ của Hồ Văn Cường về việc thanh toán số tiền giải thưởng Quán quân "Vietnam Idols Kids" nhưng gia đình cậu bé nói có thể từ từ mới tính đến. Cô cũng cho biết cả gia đình cường ai cũng rất thoải mái khi được sống ở trên TP.HCM.

Phi Nhung cũng cho biết thêm cô rất thoải mái nếu gia đình Hồ Văn Cường muốn ra ở riêng nhưng mẹ ruột cậu bé vẫn chưa muốn đi. "Chị Thu có nói không muốn đi, muốn ở đây một thời gian để Cường thi đại học xong", nữ ca sĩ tiết lộ.

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi
Phi Nhung cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường rất hạnh phúc khi được sống tại TP.HCM cùng con trai.

Trước những ồn ào về việc đối xử tệ bạc con nuôi, Phi Nhung thẳng thắn: "Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan. Vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ, nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường".

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Hồ Văn Cường rất cứng đầu nên phải la. Cô không thể nói ngọt với con được nên làm gì không đúng sẽ la mắng. Cô cho biết bản thân phải đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe.

Tuy nhiên, cậu bé đã trưởng thành và có những thái độ khác hơn trước. Cô cũng dạy con việc vừa học vừa làm: "Cường đi học là đi học, nhưng nghỉ thì phải ra quán giúp mẹ. Trong nhà là phải hỗ trợ với nhau, để con biết làm ra đồng tiền khổ cực như thế nào. Con đi học thì có thời gian học, còn rảnh thì phải đi ra quán chứ không thể nằm ở nhà chơi game như những người khác. Đó là cách tôi dạy con".

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi
Mối quan hệ của hai mẹ con vẫn vô cùng tốt đẹp.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng phủ nhận về tin đồn sẽ về Mỹ vào tháng 7. "Đó là thông tin ảo. Tôi là người nước ngoài, tôi ở Việt Nam hơn 2 năm rồi vì kẹt dịch chứ tôi nhớ con gái lắm. Hơn 2 năm ở Việt Nam đâu có dịch và rất an toàn nhưng giờ nếu bỏ về Mỹ tôi thấy mình sống không có lương tâm với bà con, với các con của mình. Còn về Mỹ là vì tôi có show, gia đình và con tôi bên Mỹ mà, nên tôi có quyền. Hiện tại đi hay không đi cũng không quan trọng, tôi chỉ thấy mình cần làm đúng con người mình thôi", cô tiết lộ.

Sáng 10/6, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào không hay về mẹ nuôi. Theo đó, nam ca sĩ tung một clip dài khoảng 5 phút cùng bố mẹ ruột của mình để chia sẻ về mọi việc ồn ào với ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu.

"Tôi muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin tôi và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Có một người là fan đã trò chuyện với tôi và sau đó mạo danh là chị gái ruột của tôi để liên hệ với 1 anh IT nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của tôi", Hồ Văn Cường cho biết.

Phi Nhung ngồi cạnh Hồ Văn Cường, trực tiếp làm rõ tin đồn bỏ về Mỹ, ăn chặn cát-xê, chèn ép con nuôi
Hồ Văn Cường cùng gia đình lên tiếng đính chính những tin đồn về Phi Nhung.

Thông qua đó, nam ca sĩ Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: "Tôi mong cơ quan, chính quyền giúp tôi điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của tôi và ba mẹ của tôi".

Trong clip, bố ruột của Hồ Văn Cường cũng đã có những chia sẻ về việc này. Theo đó, ông cũng khẳng định người tung thông tin bất lợi của con mình không phải là chị gái nam ca sĩ. Và hôm nay phía gia đình đã báo công an để nhờ can thiệp vụ việc.

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng chia sẻ: "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của chị Phi Nhung nên tôi tin tưởng chỉ mới giao Cường cho chị. Ở nhà chị Nhung, mọi thứ đều vui vẻ chứ không xảy ra gì".

Sau tất cả mọi chuyện, Hồ Văn Cường mong khán giả thông cảm và bỏ qua vì sự cố lần này, nam ca sĩ nhí cho biết đã viết thư tay để xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung. Chia sẻ của Hồ Văn Cường và gia đình đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

  • Theo dõi MoliStar.com trên

Hậu Trường

Đám cưới "siêu khủng" thập niên 90 của "nữ hoàng Tân cổ", vượt 3 rào cản mới vào được nhà cô dâu

Theo lời kể của NSƯT Ngọc Huyền khi ấy vẫn là một cô bé 15 - 16 tuổi, cô vất vả lắm mới vào được lễ cưới vì người xe đông nghẹt cả con đường Lê Quang Định.

Ngọc Huyền làm móng cho mẹ chồng, hé lộ mối quan hệ giữa danh ca Thanh Tuyền và nữ nghệ sĩ

Chẳng còn ai xa lạ với giọng ca cải lương ngọt ngào Ngọc Huyền, sau hơn 10 năm sinh sống bên Mỹ cùng với gia đình, Ngọc Huyền mới đây chia sẻ về mối quan hệ giữa "mẹ chồng nàng dâu" của mình và danh ca Thanh Tuyền khiến nhiều khán giả thích thú.

Khưu Huy Vũ: "Tôi muốn sinh được đủ một đội tuyển bóng đá cho vui cửa vui nhà"

Nam ca sĩ đã có những phút giây trải lòng về bản thân cũng như hành trình âm nhạc của mình.

Bích Phương tiết lộ bí kíp hóng drama an toàn khiến fans "té ngửa"

Nữ ca sĩ khiến nhiều người vô cùng thú vị với những chia sẻ của mình.

Hậu đổ vỡ hôn nhân, Hương Giang gặp được "chân ái", hạnh phúc viên mãn bên tình trẻ Đình Tú

Có thể nói, sau bao sóng gió, nữ diễn viên "Mùa hoa tìm lại" đã tìm được chân ái của cuộc đời mình.

Cộng đồng nổi bật