STAR / Hậu Trường

Phạm Nết đăng quang "Miss World Business Vietnam 2024"

Nữ doanh nhân đa tài sẽ viết tiếp Hành trình rực rỡ 10 năm của "Miss World Business Vietnam".

Phạm Nết đăng quang "Miss World Business Vietnam 2024"
Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 đã hoàn thành sứ mệnh của mình khi tìm ra 3 ngôi vị cao nhất thuộc về hoa hậu Phạm Nết, á hậu 1 - Cẩm Vân, á hậu 2 - Thảo Nguyên cùng 3 á hâu 3: Tường Vân - Thanh Vân - Song Hà. Các thí sinh đã trải qua những chuyến công tác thiện nguyện, quảng bá du lịch, các buổi tập luyện kỹ năng mềm... trong thời gian trước bán kết để tìm ra 12 thí sinh bước vào chung kết ngày 28/06/2024 tại Nhà thi đấu Đồng Nai.
Phạm Nết đăng quang Miss World Business Vietnam 2024
Ban giám khảo của cuộc thi.

Năm 2024 là năm đánh dấu 10 năm cho một hành trình tươi đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam nên các thí sinh năm nay được xem là những chiến binh thép đầy nhiệt huyết cho các phần thi: dạ hội, công sở, vấn đáp... Điều này đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo cuộc thi.
Phạm Nết đăng quang Miss World Business Vietnam 2024

Giám khảo Hiền Mai đã chia sẻ: "Dàn thí sinh năm nay phải nói là rất chất lượng, ngang tài với nhau. Ai cũng trọn vẹn tâm-tài-đức và sắc, họ kết nối với nhau như một gia đình, chia sẻ những dự án sẽ cùng nhau thực hiện sau cuộc thi cũng như đồng hành cùng các chuyến công tác trên cương vị mới. Đây là điều khó cho các ban giám khảo khi chọn ngôi vị cao nhất nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã tìm ra người xứng đáng đầy thuyết phục mọi người là Phạm Nết".
Phạm Nết đăng quang Miss World Business Vietnam 2024
Doanh nhân Phạm Nết trong khoảnh khắc đăng quang.
Phạm Nết đăng quang Miss World Business Vietnam 2024

Trưởng ban tổ chức - nhà báo Duy Mạnh đã vui mừng khi các dự án tiếp theo sau cuộc thi đều được các thí sinh cam kết sẽ đồng hành để lan tỏa giá trị tích cực, sẽ chia đến mọi người. Anh không lo lắng khi trách nhiệm của tân hoa hậu và các á hậu đều có dự án cho riêng mình, đều hướng về tiêu chí của cuộc thi.
6 thí sinh cũng nhận được câu hỏi chung về lý do tại sao xứng đáng đăng quang Miss World Business Vietnam 2024, Phạm Nết và Nguyễn Cẩm Vân trình bày khá trôi chảy và nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả. Trong đó, thí sinh Nguyễn Cẩm Vân - á hậu 1 còn thuyết trình bằng tiếng Anh và cho rằng cô mong muốn đồng hành với ban tổ chức vào năm 2025 khi cuộc thi có phiên bản quốc tế quy tụ thí sinh các nước dự thi.
"Tôi đã có 1 hành trình đẹp tuyệt vời, hành trình của Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam 2024 - Miss World Business Vietnam 2024. Tôi xin trân trọng biết ơn và cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng mình", hoa hậu Phạm Nết chia sẻ.

STAR / Hậu Trường

Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp chiều lòng khán giả, tái hợp trong vở kịch "Người vợ ma"

Ốc Thanh Vân sẽ có một suất diễn đặc biệt cùng Hòa Hiệp để ghi dấu cho sự tái hợp của cặp đôi này trong "Người vợ ma".

Phạm Tuấn Ngọc đăng quang nam vương, giành quyền đại diện Việt Nam dự thi Mr World 2024

Đêm chung kết "Mr World Vietnam 2024" khiến khán giả hài lòng về các màn trình diễn và kết quả thuyết phục.

Trà Ngọc Hằng lên tiếng về drama giới pickleball: Sao phải “sính ngoại” mà thay đổi xuất xứ sản phẩm Việt Nam

Nữ người mẫu tự tin khoe trọn body khỏe khoắn, đầy sức sống trong trang phục chơi pickleball.

MC Thành Trung vừa debut tại "Anh trai vượt ngàn chông gai" đã đạt triệu view: “Biết vậy từ đầu đã làm ca sĩ”

Nam MC hài hước chia sẻ về phần trình diễn ca khúc “Chiếc khăn gió ấm” đạt 2 triệu view chỉ sau 2 ngày phát hành.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ quan điểm về chuyện con cái sau 5 năm kết hôn

Bản thân cô không sốt ruột chuyện có con mà quan niệm, chuyện con cái là “lộc trời cho". Vợ chồng cô đều không áp lực mà tận hưởng những hạnh phúc giản dị hàng ngày.