STAR / Hậu Trường

O Sen Ngọc Mai: Tôi mất thời gian chữa lành tâm hồn cho ca sĩ trẻ hơn là dạy về thanh nhạc

O Sen Ngọc Mai cho rằng khán giả không nên vội vàng nhận xét tiêu cực về các ca sĩ trẻ.

O Sen Ngọc Mai: Tôi mất thời gian chữa lành tâm hồn cho ca sĩ trẻ hơn là dạy về thanh nhạc
Sau chương trình The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, quán quân O Sen - giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai, như một viên ngọc được khai phá. Cô liên tục đắt show, thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào tài năng lẫn kiến thức sâu rộng về âm nhạc. Hậu cuộc thi, Ngọc Mai không chỉ đi hát, cô còn thực hiện một series vlog để xem lại các màn trình diễn, đồng thời chia sẻ những hiểu biết của bản thân với khán giả.
O Sen Ngọc Mai: Tôi mất thời gian chữa lành tâm hồn cho ca sĩ trẻ hơn là dạy về thanh nhạc
O Sen đắt show sau khi thành quán quân The Masked Singer Vietnam
Mới đây nhất, Ngọc Mai đã đăng tải một clip mới có nội dung là reaction về phần hát Cho em gần anh thêm chút nữa trong chương trình Ca sĩ mặt nạ. Phần hát của O Sen trong bài thi này từng bị nhận xét là có dính giọng mũi ở phần điệp khúc, khiến một số khán giả cảm thấy chưa trọn vẹn khi O Sen mắc lỗi kỹ thuật.
O Sen Ngọc Mai tự xem lại phần thi của mình
Tại đây, Ngọc Mai cũng chia sẻ thẳng thắn, giọng mũi mà cô sử dụng cho phần trình diễn này là sự "cố tình" nhằm tạo nên đặc sắc cho câu hát. Và giọng mũi của cô sử dụng không "quá quắt" đến nỗi phải bị kỳ thị.
O Sen Ngọc Mai: Tôi mất thời gian chữa lành tâm hồn cho ca sĩ trẻ hơn là dạy về thanh nhạc
O Sen Ngọc Mai giải thích về việc sử dụng giọng mũi khi hát
Nhân tiện, Ngọc Mai cũng đưa ra ý kiến về vấn đề các ca sĩ trẻ ngày nay bị đánh giá về kỹ thuật hát quá mức tiêu cực. Cô cho rằng, nếu bản thân người đánh giá chưa đủ hiểu về kiến thức thanh nhạc thì đừng vội nói những lời không mang năng lượng tích cực, sẽ khiến cho các nghệ sĩ trẻ bị nhụt chí.
Đặc biệt, Ngọc Mai cho biết khi dạy cho các ca sĩ trẻ, cô mất thời gian để chữa lành tâm hồn cho học trò hơn là dạy về thanh nhạc. Phương pháp giảng dạy của Ngọc Mai là chia sẻ và khích lệ cho những người theo học rằng họ chính là giọng ca duy nhất để tiếp thêm sự tự tin. Cô chia sẻ, học trò của mình có những người dù cười tươi trên sân khấu nhưng thật ra lại đang thu mình lại vì những bình luận tiêu cực từ khán giả. Chính vì thế, O Sen hi vọng thính giả yêu nhạc hãy mở lòng ra thương yêu, nhẹ lời và nâng đỡ những ca sĩ trẻ.

STAR / Hậu Trường

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.

Lâm Thanh Nhã “cực ngầu” trong bộ ảnh mới, hừng hực lửa nghề sau "Cái giá của hạnh phúc"

Nam diễn viên sinh năm 1995 vừa trình làng bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại của anh sau khi tham gia "Cái giá của hạnh phúc".

VibeQueens - nhóm nhạc của Lưu Hương Giang và Phương Vy "thả hint" về sản phẩm debut?

Sau khoảng thời gian im ắng, nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có những cập nhật mới.